25 ca khúc đàm vĩnh hưng

sau khi bị tố ăn chặn 96 tỷ đồng từ thiện, sáng hôm nay (25/8), nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đang đăng cài đặt đoạn video dài 8 phút bên trên trang cá nhân bỏ lên trên tiếng về việc việc này.

Sáng 25/8, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã xác nhận lên giờ đồng hồ trên trang cá thể về số đông lùm xùm xung quanh bài toán từ thiện của anh. Trong clip kéo lâu năm 8 phút, Đàm Vĩnh Hưng đến biết, anh đã nghe những thông tin không đúng sự thực về mình, nhưng điều này chỉ làm anh thấy ai oán cười.

Bạn đang xem: 25 ca khúc đàm vĩnh hưng

"Không phát âm sao bạn ta có thể nói tôi như vậy mà không ngượng miệng, không sợ hãi gì cả. Tôi cũng thiệt sự mong mơ mình bao gồm giấc mơ, thức dậy thấy trong thông tin tài khoản có bé số vĩ đại vậy, chắc hẳn rằng tôi đang làm được rất nhiều việc lắm. Ít nhất là tôi bao gồm thể chia sẻ cho fan nghèo, bà nhỏ và đồng nghiệp của tôi".


*
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giãi tỏ về việc nạp năng lượng chặn tiền từ thiện. Ảnh: cắt từ clip

Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên cha anh bao gồm giữ không hề thiếu chứng cứ về việc làm từ thiện minh bạch. Giả dụ anh nhằm ra không đúng sót trong bài toán từ thiện, anh chấp nhận chịu sự trừng phạt từ pháp luật và công chúng. Cuối clip, phái nam ca sĩ cũng muốn muốn người theo dõi và người cùng cơ quan tin tưởng, an tâm, hoài nghi vào những tin đồn thổi thiếu căn cứ.

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng ngay chớp nhoáng gây bão trên mạng làng hội. Sau 30" phạt sóng, đoạn clip đã đắm đuối 1 triệu view, hơn 80.000 lượt like và phân tách sẻ. Cộng đồng mạng đưa ra nhiều comment trái chiều sau phân phát ngôn của phái nam ca sĩ gạo cội hàng đầu showbiz Việt, phần nhiều ý kiến mong muốn nhận được những bởi chứng cụ thể hơn về sự việc việc này.

Xem thêm: Trò Chơi Đoán Hình Bắt Chữ, Đáp Án Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới Nhất (2710 Câu)

Facebooker Minh Tú viết: "Tất cả vẫn chỉ dừng chân tại lời nói. ước ao Mr. Đàm giới thiệu những chứng cứ tách biệt để khán giả yên tâm". Facebooker Hoài Lan gay gắt: "Nếu tin tức sai sự thật, Đàm Vĩnh Hưng hoàn toàn có thể đâm đối kháng kiện vày tội hạ nhục nhân phẩm của bạn khác. Vấn đề đăng video clip chỉ phản ánh rằng anh không lạc quan với mọi gì đã diễn ra".

Trong lúc đó, cũng có rất nhiều khán giả bảo vệ Đàm Vĩnh Hưng. Facebooker Mai Hoa cho rằng: "Hãy chờ đợi chứng cứ trước lúc đổ xô vào tiến công một fan nghệ sĩ. Hiện tại, chưa có bằng hội chứng nào chứng minh anh Đàm Vĩnh Hưng nạp năng lượng chặn chi phí từ thiện".

Hiện tại, scandal này vẫn sẽ "dậy sóng" bên trên mạng buôn bản hội.


Theo Danviet.vn


Từ khóa:


cư dân mạng dậy sóng lời trằn tình của Đàm Vĩnh Hưng ăn uống chặn chi phí từ thiện showbiz Việt Đàm Vĩnh Hưng ăn chặn tiền từ thiện