7 nụ hôn đầu tiên

Tập 8 của “7 First Kisses” vừa tiết lộ kết cục của 6 nụ hôn đầy dang dở thân Min Soo Jin (Lee mang đến Hee) cùng 6 anh chàng đầu tiên.


Sau khi làm việc tốt ở tập 1 Seven First Kisses (7 Nụ Hôn Đầu), cô nhân viên Min Soo Jin (Lee cho Hee) đã được thiên sứ Choi Ji Woo ban mang đến điều ước được ở bên những cánh mày râu trai đẹp xinh sắn nhất Hàn Quốc, mỗi đại trượng phu 10 phút. Mặc dù nhiên, những nụ hôn của cô với Lee Jun Ki, Park Hae Jin, Ji Chang Wook, Kai (EXO), Taecyeon và Lee Jong Suk đều đến đoạn gay cấn thì bị "cắt", khiến đến Soo Jin khôn xiết buồn bã.

Bạn đang xem: 7 nụ hôn đầu tiên

Một lần nữa, cô nhân viên Lotte lại được thiên sứ Choi Ji Woo góp đỡ, đến chọn chỉ một vào 6 đàn ông trai để cùng cả nhà tận hưởng loại kết hạnh phúc. Thế nhưng, 6 clip "full không che" vào tập 8 của mini-series lại chỉ làm những khán giả được thở phào nhẹ nhõm vì chưng hóa ra, cô bé may mắn nhất xứ Hàn cũng không tồn tại gì khiếp gớm để phải ghen tuông tị cả!


*

*

*

Đầu tiên là Lee Jun Ki. Nụ hôn của anh với người bạn lớn lên bên mình từ thuở nhỏ đã bị ngăn cản bởi… cú hắt xì của Soo Jin. Sau đó, họ chỉ cùng cả nhà nói chuyện vui vẻ mà lại không làm cái gi thêm.


*

*

Tiếp sau đó là người hùng Park Hae Jin. Sau khoản thời gian giải cứu cấp dưới của bản thân khỏi thương hiệu biến thái, anh đã định thổ lộ tình cảm với Soo Jin. Thế nhưng, nụ hôn của nhì người đã bị một chú bảo vệ tới có tác dụng phiền.


Nụ hôn giữa chàng trai điệp viên Ji Chang Wook cùng cộng sự một thời của bản thân cũng ko diễn ra trọn vẹn vị một chiếc chuông báo động. Phạt hiện đang bị kẻ địch tầm nã lùng, cả hai nhanh lẹ rút súng ra chuẩn bị hành động.

Xem thêm: Tổng Hợp Danh Sách Đại Lý Hanvico Tại Hà Nội, Địa Chỉ Cửa Hàng Hanvico Việt Nam


Trước lúc quay về Trung Quốc tiếp tục sự nghiệp, cậu học trò Kai (EXO) cũng chẳng có cơ hội hôn cô giáo vì chưng câu lạc bộ nhảy bất ngờ… chuyển bài. Sau đó, cả hai lại vui vẻ nhảy nhót bên nhau.


Vì Soo Jin, Taecyeon đã tổ chức họp báo với tuyên bố từ bỏ mọi thứ để được ở bên người bản thân yêu. Dù nụ hôn giữa nhì người bị cản trở do sự xuất hiện của mẹ Taecyeon, anh và Soo Jin vẫn rất mãn nguyện khi đã đến được với nhau.


Cuối cùng là nụ hôn theo kịch bản với ngôi sao quảng cáo Lee Jong Suk. Vì là chỉ làm theo kịch bản nên ngay lúc đạo diễn hô "Cắt", nhì người cũng không làm gì thêm. Mặc dù nhiên, Lee Jong Suk đã chủ động ra hiệu muốn giữ liên lạc với Soo Jin, khiến cô trông cực kỳ hạnh phúc với "happy ending" của mình.