Ai dám hát hồ quang hiếu

(goaaal.info) - Thu hút không những bởi phần đông thử thách quái đản và kịch tính, Ai dám hát còn mang lại nhiều “gia vị” cảm hứng đầy mới mẻ đến khán giả khi tận mắt chứng kiến những màn tranh tài khiến cấn giữa các nghệ sỹ tham gia chương trình. Đồng hành cùng Ai dám hát trong tuần này, đội “Da nâu” của cặp đôi Hồ quang đãng Hiếu - Trương Quý Nhi sẽ đối đầu và cạnh tranh với đội nghịch “Hai chị em” diễn viên Mai Phương với diễn viên Anh Tài.

Bạn đang xem: Ai dám hát hồ quang hiếu

*

*

Khuấy động những bảng xếp hạng ca nhạc với những bản ballad lãng mạn, sự xuất hiện của hồ nước Quang Hiếu sẽ khiến fan vô cung hồi hộp và háo hức để tận mắt chứng kiến “thần tượng” của bản thân mình tranh tài trên sân khấu của ai dám hát. Không thể hình hình ảnh thư sinh và nhẹ nhàng, mọi rào cản khó khăn của Ai dám hát vẫn giúp người theo dõi tiếp cận cùng với một hồ nước Quang Hiếu mạnh mẽ và khả năng hơn bao giờ hết.
*

Đồng hành thuộc anh trong những thử thách lần này chính là “cô giáo khó khăn tính” của Damtv – Trương Quý Nhi. Lựa chọn tên đội đùa là “Da nâu”, đàn bà diễn viên đã có những share hết sức dí dỏm: “Nhi ko sợ con gì không còn á! Nên không có dễ kém tui đâu nha Ngô kiến Huy kia. Nhưng mà Nhi nghe anh Hiếu nói đồ vật gi anh ấy cũng hại nên cũng có chút lo đến đội của mình. Nhưng không vấn đề gì hết, “cô giáo” sẽ bảo đảm an toàn anh mang đến cùng nha (Cười lớn).”
*

Xem thêm: Các Món Ăn Trong Tiệc Cưới Miền Nam Đậm Đà Bản Sắc, 12 Mẫu Thực Đơn Tiệc Cưới Đặc Sắc

Cá tính, tươi tắn và đầy nhiệt huyết, sự kết hợp của cặp đôi trai tài gái sắc đẹp Hồ quang đãng Hiếu cùng Trương Quý Nhi liệu sẽ mang đến bất ngờ gì mang đến chương trình? bọn họ sẽ làm gì để vượt qua hai kẻ thù mạnh như Mai Phương và Anh Tài?
*

Hai chị em” Mai Phương - Anh Tài: “Bị dụ tham gia đùa chứ Phương không đủ can đảm đăng kí đâu"

Trong tập 6 của “Ai dám hát”, người theo dõi sẽ một đợt nữa được chạm mặt lại hình ảnh “cô Sáu Nhú” dễ thương và đáng yêu ngày làm sao trong đội nghịch “Hai chị em” cùng với đàn ông diễn viên trẻ em Anh Tài. Đến cùng với những thách thức khá gay go đến từ chương trình, nàng diễn viên Mai Phương “thành thật” thú nhận: “Nói thiệt là Phương yêu thích mấy cái trò lạ đời của Ai dám hát lắm mà nhát gan quá nên do dự hoài bao gồm dám thâm nhập đâu. May có thiên tài đăng ký cho nên vì vậy cũng liều một đợt xem sao. Thuộc lắm thì hô hét lên chứ biết sao tiếng (Cười)”.
Đều là các diễn viên trẻ với tài năng, nhưng mà trên sảnh khấu của một gameshow ca nhạc, cả 2 liệu bao gồm thể đột phá và vượt qua được các cửa ải của chương trình? chiến lược nào vẫn được đưa ra để “Hai chị em” đánh bại địch thủ của mình?
Ai dám hát là phiên bản Việt nam giới của chương trình giải trí truyền hình nổi tiếng trên toàn thế giới Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak truyền thông Group, vị Đài truyền hình tp.hcm HTV phối kết hợp cùng BHD sản xuất, với sự tài trợ của nhãn mặt hàng nước giải khát Mirinda thuộc doanh nghiệp Suntory Pepsico Việt Nam.