6 mẹ kế nóng bỏng nhất làng bóng đá

Tuy cực kỳ tthấp tuổi, tuy nhiên số đông mỹ nhân này sẽ làm cho mẹ kế của các đứa tthấp thậm chí là tín đồ kém nhẹm mình bao gồm vài ba tuổi.
Theo dõi trên
*

Tháng 6 vừaqua, cả showbiz Hoa ngữ trở nên rộn rã khi An Dĩ Hiên kết hônthuộc triệu phú Trần Vinc Luyện. Không không nhiều người giãi bày sự chúc phúclẫn mếm mộ cùng với An Dĩ Hiên, bởi ở tuổi 37 cô đã tìm được hoàng tửtrong mơ của bản thân mình. Tuy nhiên, Trần Vinch Luyện vẫn bao gồm một đứabé 8 tuổi với những người vk cũ.

Bạn đang xem: 6 mẹ kế nóng bỏng nhất làng bóng đá

An Dĩ Hiênchưa từng bao gồm một nhọt con, hốt nhiên chốc vươn lên là bà bầu thành quả thực là mộtmẩu truyện vô cùng khó tin. Tuy nhiên, về phía An Dĩ Hiên, cô khôngsố đông không nhằm bụng cthị xã ông xã đại gia sẽ tất cả vợ nhỏ màcòn khoan thứ đồng ý thậm chí là yêu thương thương con gái 8 tuổi, mốiquan hệ tình dục mẹ kế - nhỏ chồng cực kỳ xuất sắc đẹp.

TriệuVy vẫn kín đáo kết giao cùng Huỳnh Hữu Long cuối năm 2008, với đếntháng 4/2010, cô sẽ sinh mang đến tỷ phú Hong Kong này một cô phụ nữ.Tuy nhiên Huỳnh Hữu Long từng thành hôn một đợt và vẫn có một đứanam nhi 8 tuổi.

SauLúc ly hôn, Huỳnh Hữu Long đã cặp ktrần với tương đối nhiều người mẫu Hong Kong.Sau đó, tỷ phú họ Huỳnh sẽ trúng giờ đồng hồ sét tình ái cùng với én nhỏTriệu Vy ngay lập tức cần đầu chạm chán phương diện. Hiện hai người có một giađình khá hạnh phúc với cùng 1 cô phụ nữ tất cả đôi mắt to lớn tròn hệt nhưbà bầu.

Nữ casĩ đáng yêu Coteo Lee đã kết giao với người kinh doanh Bruce Rockowitz sau8 năm tán tỉnh và hẹn hò. Bruce với quốc tịch Canadomain authority, là chủ tịch tập đoànthương mại kếch xù Li và Fung của HongKong. Bruce to hơn CocoLee 16 tuổi, đã ly hôn và có nhị cô đàn bà 16 cùng 13 tuổi.

Mốiquan hệ giới tính thân Coteo Lee và nhì con cũng khá yên ấm. Nữ ca sĩ rấtthương cảm những bé của ck, thậm chí còn là rộng nhỏ của chính bản thân mình.

 Trước Lúc thành thân cùng với Uông Phong, Chương Tử Di đang bao gồm ồlàm sao ái tình "xuyên đại lục", trong những khi kia Uông Phong đang tất cả 3 đời vợvà 2 cô đàn bà.

Tuynhiên nữ giới diễn viên Ngọa hổ tàng long đã dần khẳng định được hạnhphúc của gia đình bản thân lúc được fan mến mộ đặt biệt danh là "bàchị em kế rất tốt Trung Quốc". Cô tiếp tục khoe hình hình ảnh cảmái ấm gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội với không lo ngùng lúc gọi conriêng rẽ là nhỏ ruột của bản thân.

Xem thêm: Những Pha Bóng Đẹp Của Messi Và Những Pha Đi Bóng Thần Thánh

ĐặngTiệp và Trương Quốc Lập là một trong số những đôi bạn trẻ danh tiếng nhấtbuôn bản vui chơi Hoa ngữ. Năm 1989, nhì fan hôn phối. Trước khi lấyĐặng Tiệp, Trương Quốc Lập từng lập mái ấm gia đình cùng tất cả một cậu con traithương hiệu Trương Mặc.

Để cóthể âu yếm xuất sắc cho Trương Mặc, Đặng Tiệp không chỉ từ bỏ ý địnhsinc nhỏ nhưng bà còn lắc đầu cả những lời mời đóng phyên.

MãCảnh Đào cùng Ngô Giai Ni là hai bạn chênh nhau 23 tuổi. Khi quyếtđịnh kết hôn, Ngô Giai Ni cũng cần chờ sự chấp nhận của bé gáiriêng biệt Mã Chình ảnh Đào.

Chỉbắt đầu rộng trăng tròn tuổi, Ngô Giai Ni đang là mẹ kế của một cô phụ nữ đangmang lại tuổi cập kê và là người mẹ đẻ của nhì cậu đàn ông cute.

Củng Lợi,siêu mẫu không tuổi của xã giải trí Hoa ngữ thành thân cùng với mộtngười kinh doanh giàu sang Hoàng Hòa Cát. Người bọn ông này đang có cô congái 18 tuổi cùng với vợ cũ.

Củng Lợi tuyko có nhiều thời hạn mặt con gái riêng của ck, tuy nhiên vẫntiếp tục gửi kim cương nhân hầu hết thời điểm lễ đầu năm mới.

Mạc Văn uống Úy làđàn bà ca sĩ, diễn viên được ưa chuộng của Cbiz. Thông tin cô trsinh sống thànhmẹ kế của cha đứa tphải chăng khiến cho nhiều người bất thần.

lúc du học ởChâu Âu, cô đã yêu một nam giới trai fan Đức, sau khoản thời gian về nước, thìMạc Văn uống Úy ra quyết định chia tay. Sau đó hai mươi năm, lúc tín đồ tình cũ đãcó vk với cha người con, thì cặp đôi bạn trẻ lại ra quyết định nối lại tìnhxưa.