BẠCH PHÁT MA NỮ 2012

Sẽ ko thuận tiện nhằm chấp nhận hình ảnh một Trác rưởi Nhất Hàng đầy nước đôi mắt, một Luyện Ntởm Thường ủy mị, khá không quen với phiên bạn dạng cội vào “Tân bạch phát ma nữ”, nếu khách hàng vẫn trót “tôn sùng” tình yêu khét tiếng này.


Bạn đang xem: Bạch phát ma nữ 2012

Nhưng, chỉ cần đừng “tô vẽ” hình ảnh hiệp khách hàng giang hồ mạnh mẽ, vô tình theo kiến thức thường thấy, bao gồm thể, chữ tình nhuốm lệ sẽ là một đường nét mới mẻ, khác biệt và thụ vị nhưng “Tân bạch phạt ma nữ” mang lại cho các tín đồ phim kiếm hiệp.
*
*
*
*

Dulặng nợ của cặp đôi hero – mĩ nhân trong “Tân bạch phạt ma nữ” bắt đầu khi Trác rến Kế Hiền đem lương thảo đến tiếp tế khu vực thiên tai thì bị Luyện Ntởm Thường đánh cướp. Trác Nhất Hàng và sư muội là Hà Ngạc Hoa xuống núi đi cứu phụ thân, gặp Luyện Nkhiếp Thường, từ những hiểu lầm nhưng nảy sinc cảm tình với nhau. Cũng từ đó, cuộc tình chủ yếu – tà của họ gặp ít nhiều sóng gió.

Xem thêm: Cách Làm Gỏi Sầu Đâu Khô Cá Lóc Chuẩn Vị Miền Tây Đơn Giản Tại Nhà

*
*
*
*
*
*

Vì muốn bảo vệ người yêu, Nhất Hàng giả vờ phản bội Ntởm Thường, khiến cô tưởng lầm người yêu tuyệt tình, đâm ra hận, chỉ sau một đêm bạc trắng mái đầu. Nhất Hàng sau đó đã đứng chờ nlẩn thẩn năm trên đỉnh Tuyết sơn với hy vọng đem về hoa lá vốn chỉ tất cả trong truyền thuyết, góp người tình trở lại sắc cũ.Họ sẽ trùng phùng giỏi trường tồn lạc mất nhau giữa chốn giang hồ vượt đỗi chông chênh, Lúc niềm tin cậy ao ước manh đã từng rạn vỡ? Câu hỏi lửng lơ nhiều dư vị của “Bạch phân phát ma nữ truyện” ni lại tiếp tục xoáy lòng người vào “Tân bạch phạt ma nữ”.
*
*
*
*