BẠCH TUYẾT VÀ THỢ SĂN

"The Huntsman" (Thợ Săn), phần tiếp theo sau của "Snow White & The Huntsman" (Bạch Tuyết với Thợ Săn) quy tụ đa số gương mặt thân thuộc, trử Bạch Tuyết.


Trong những đọc tin trước đây, người hâm mộ biết được rằng Charlize Theron, Chris Hemsworth với Nichồng Frost xác nhận việc bản thân sẽ tảo trở lại vào phần sequel/spin off của Snow White & The Huntsman (Bạch Tuyết và Thợ Săn). Mới đây, một "người quen" nữa là Sam Claflin cũng sẽ tái ngộ người xem với vai William trong phần tiếp theo với thương hiệu The Huntsman(Thợ Săn). Với việc dàn diễn viên tề tựu gần như đông đủ, thì gồm vẻnhư chỉ còn riêng rẽ Bạch Tuyết - Kristen Stewart là người bị bỏ ngoài cuộc vui.

The Wrap đưa tin, The Huntsman đã đạt được thoả thuận vớiSam Claflin để nam giới tài tử này quay lại với vai William, đàn ông của Duke Hammond (Vincent Regan) với là người thiếu nữ Bạch Tuyết nghĩ sẽ là bạch mã hoàng tử của đời bản thân. Tuy nhiên khá thất vọng Khi đây chỉ là một vai phụ nhỏ trong phần tiếp theo này, vì thế các nàng sẽ không tồn tại cơ hội được chiêm ngưỡng anh chàng lãng tử này nhiều bên trên màn ảnh.

Bạn đang xem: Bạch tuyết và thợ sănSam Claflin sẽ cù lại trong "The Huntsman" nhưng vai trò của anh trong phyên ổn là không lớn
Bộ phim ngoài những cái thương hiệu cũ còn quy tụ những gương mặt mới nặng kí phải kể tới như Emily Blunt (nhân vật phản diện chính), Jessica Chastain, Rob Brydon, Alexandra Roach haySheridan Smith. Bài báo còn chỉ ra, The Huntsman sẽ mởrộng thế giới vào phlặng, giải thích hợp tại sao Thợ Săn (Hemsworth) cùng Ravenna (Theron) đã bao gồm mối "giao hảo" từ trước Lúc những sự kiện trong Bạch Tuyết và Thợ Săn xảy ra.

Xem thêm: Phim Sex Học Sinh Châu Âu - Nghị Viện Châu Âu Định Cấm Phim Ảnh Khiêu Dâm"Thần Sấm"Chris Hemsworth sẽ sớm trở lại với vai Thợ Săn mạnh mẽ

Snow White and The Huntsmanlà bộ phyên ổn hành động - phiêu lưu giả tưởng, lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết, nhưng lại khai quật theo chiều hướng "bạo lực" và mờ mịt hơn nhiều. Phyên là hành trình chiến đấu của Bạch Tuyết và Thợ Săn chống lại những âm mưu nguy hiểm của nữ hoàng Ravenmãng cầu, đem lại lệch giá gần 400 triệu đô la và nhị đề cử Osoto. Tuy nhiên bộ phlặng lại chịu những chỉ trích đến từ một cốt truyện "phản cổ tích" và diễn xuất "cứng đơ" của Bạch Tuyết Kristen Stewart. Cô sẽ vắng mặt trong phần nhì, chủ yếu vày những sự kiện trong phần này diễn ra trước Khi Bạch Tuyết xuất hiện.

The Huntsman (Thợ Săn) sẽ sớm được quay để kịp ngày ra mắt được ấn định vào 22 tháng tư năm 2016. Bộ phim sẽ là tác phẩm đầu tay củaCedric Nicolas-Troyan trên cương vị đạo diễn, dựa bên trên kịch bản củaFrank Darabont.