BÀI MỚI RA CỦA SƠN TÙNG

Sơn Tùng M-TP đã bằng lòng "khai màn" đầu năm mới 2021 bằng sản phẩm âm nhạc được chi tiêu khủng từ music đến hình ảnh, với tên "Skyler".

Bạn đang xem: Bài mới ra của sơn tùng
Ca khúc Skyler liên tục là một biến đổi của ca sỹ sơn tùng M-TP. Ngoài giai điệu mang dư âm hip hop bắt tai, từng câu rap đều biểu thị đúng hóa học ngông như biểu tượng "ông quấn giải trí" thì hình hình ảnh thân thuộc của game không lấy phí Fire với xã hội streamer là yếu tố đặc biệt tạo phải sự biệt lập cho MV.

Nhà sản xuất Garena đã mô tả sự chỉn chu và sáng chế trong từng khung hình để có tác dụng nổi bật ánh mắt về một ca sỹ sơn tùng M-TP vừa gần cận với khán giả, vừa mới lạ và hiện đại nhất.Trong đó, MV kể về sự việc đối lập khỏe mạnh trong một nhỏ người. Sự đối lập này mạnh mẽ đến mức tạo ra hai nhân cách biệt lập nhưng tất cả một điểm tầm thường là khí chất, các thành tựu và đám đông vây quanh.

Bằng việc nhận ra được điều đó nên hai nhân giải pháp đã có lúc lắng nghe nhau, lúc thấy được nhau, lúc bất đồng với nhau, nhưng sau cùng nhập lại có tác dụng một và tạo thành một phiên bản thể tốt nhất - sơn tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP rất ngầu trong MV.

Xuyên xuyên suốt MV, hai tạo thành hình của Skyler (tên nhân đồ game lấy cảm hứng từ ca sỹ sơn tùng M-TP trong cố kỉnh giới không tính tiền Fire) cũng đó là hai bạn dạng ngã của ca sỹ sơn tùng mtp M-TP, được phóng tác dựa trên cuộc đời của anh. Trong bộ bộ đồ suit trắng, Skyler bao gồm hình ảnh cực ngầu của chủ tịch 1 tập đoàn giải trí.

Trong trang phục streetwear, Skyler vẫn là 1 người nghệ sỹ nhưng luôn luôn khao khát phá cách, xây cất lối đi riêng. Và dù sống vai trò làm sao - doanh nhân hay nghệ sĩ, anh đều luôn dẫn đầu, mang sứ mệnh tìm tìm và tạo nên bệ phóng mang lại các năng lực nghệ thuật, âm nhạc.

Xem thêm: Nhà Ngoại Cảm Bích Hằng - Lên Tiếng Trước Tâm Bão Dư Luận

Để Skyler thuận tiện chạm cho từng khán giả, sơn tùng mtp M-TP và đội ngũ sáng chế của không tính tiền Fire đã đề xuất ngồi xuống bàn bạc, lên ý tưởng phát minh và đồng sáng chế một cách nhịp nhàng nhất.

Để tạo thành nhân đồ Skyler, miễn phí Fire đã sử dụng tới technology motion capture đạt chuẩn Hollywood. Đầu tiên là chụp lại toàn bộ các góc độ và vận động cơ khía cạnh của sơn tùng M-TP. Sau đó, tái chế tạo ra lại hình khối cơ thể của nam ca sĩ trong môi trường thiên nhiên 3D.

Dựa bên trên hình ảnh thực tế, đội ngũ sáng tạo thường xuyên texture nước da cùng các chi tiết trên khuôn mặt để bước sau cùng là tái chế tạo ra chuyển động. Ở tất cả các khâu, đều bắt buộc giống sơn tùng mtp M-TP bên cạnh đời thực đến hơn cả tối đa.

Trên tiêu chí Skyler là món quà tặng fan nên phải sự gọn gàng đến từng chi tiết nên nhìn trong suốt 3 tháng, mặt hàng loạt các phiên bạn dạng trang phục được đề xuất nhằm đảm bảo tính thời trang, phù hợp với phong cách Sơn Tùng M-TP. Hình như vẫn phải tạo được sự tuyệt hảo trong quả đât nhân vật đang quá bậm bạp của không tính phí Fire.

"Ngay từ cái thương hiệu của nhân vật, Tùng đã muốn đó là một sự tri ân, một món quà giành cho tất cả phần đông fan mến mộ Tùng", sơn tùng M-TP share thêm.

Cũng từ bỏ mục đích đặc biệt quan trọng hướng tới cộng đồng fan buộc phải ngay trường đoản cú khâu "nhá hàng" sản phẩm, sơn tùng mtp M-TP và free Fire đã tiến hành rất hoành tráng. Xuất phát từ một đoạn nhạc "úp mở" cho dự án đến các bảng billboard mắc đỏ trên trung tâm tp chạy mẫu chữ "Skyler", trang web có tên miền "skyler.vn" đều cho thấy sự chỉn chu, chi tiêu kỹ lưỡng, khác biệt dành riêng cho tất cả những người hâm mộ.

Và đáp lại tấm chân tình này, hiệu ứng của khán giả dành riêng cho "Skyler" cũng quá trên cả tưởng tượng. Khi từng giờ sự ngóng chờ, xôn xao bàn tán về một dự án mới thường xuyên được người theo dõi quan trung khu hàng đầu.

Sau MV Skyler, cùng đếm ngược cho tới ngày 05/02 để chạm chán Skyler trong cầm giới không lấy phí Fire.