Bạn Trai Bất Ngờ Quỳ Gối Cầu Hôn Lương Bích Hữu Trên Sân Khấu

mặc dù Lương Bích Hữu vắng vẻ mặt vì chưng đang có thai tuy thế nhạc sĩ Khánh Đơn đã dành cho cô món vàng bất ngờ.


phương pháp đây không nhiều phút, trên sân khấu một sự kiện âm nhạc đang diễn ra tại Tp.HCM, khán giả đã được một phen bất ngờ trước màn cầu hôn của nhạc sĩ Khánh Đơn với Lương Bích Hữu, mặc cho dù nữ ca sĩ không tồn tại mặt do đang với thai.

Bạn đang xem: Bạn trai bất ngờ quỳ gối cầu hôn lương bích hữu trên sân khấu


Khi lên nhận giải thưởng, nhạc sĩ Khánh Đơn đã bất ngờ quỳ xuống sảnh khấu với nhẫn cưới bên trên tay. Vùng phía đằng sau lưng nhạc sĩ Khánh Đơn, những học trò đang giăng một banner khổng lồ với hình ảnh của anh cùng Lương Bích Hữu kèm chiếc chữ: "Mình cưới nhau nhé!". Khánh Đơn vạc biểu: "Anh biết em đang coi chương trình này. Anh cảm ơn tình yêu của em rất nhiều, nó cố đổi nhỏ người anh. Chúng ta đã quen thuộc nhau 4 năm, hy vọng sau chuyến đi này họ sẽ tất cả đám cưới ngọt ngào". Đây thật sự là một sự chuẩn bị khá công sức của nhạc sĩ Khánh Đơn giành cho người yêu.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên “ Hoan Lạc Tụng Diễn Viên Hoàn Toàn Mới Cho Phần 3


*
*
Màn cầu hôn đặc biệt mà nhạc sĩ Khánh Đơn dành cho Lương Bích Hữu
Chuyện tình của Lương Bích Hữu với nhạc sĩ Khánh Đơn đã được râm ran vào giới từ lâu khi cả hai cùng kết hợp trong nhiều dự án âm nhạc.
*

*

Những hình ảnh tình cảm của Lương Bích Hữu và bạn trai
Cách đây 6 tháng, Lương Bích Hữu bất ngờ xuất hiện với vòng 2 khổng lồ lớn bất thường có tác dụng rộ lên thông tin nữ ca sĩ đang có thai. Tuy nhiên, Lương Bích Hữu không phủ nhận cũng không khẳng định thông tin này. Sau đó, nữ ca sĩ cũng "mất tích" và thỉnh thoảng giới thiệu một vài ba sản phẩm âm nhạc trên mạng. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ, Lương Bích Hữu đang mang thai những mon cuối thuộc và chờ ngày sinh nở.