Bảo bối anh nhớ em


Bạn đang xem: Bảo bối anh nhớ em

Nghe được câu trả lời xác minh từ Nguyễn Kiều Kiều, trong trái tim bà Nguyễn liền gồm chủ ý.Chỉ cần chứng tỏ được chuyện Nguyễn Manh Manh bị bầy ông bao dưỡng, khẳng định không ai dám cưới nó.Bồi chi phí hóa gả không ra, chờ cho sinh nhật nó qua đi, chúc thư liền tự động hóa mất đi hiệu lực.Đến cơ hội đó, những cổ phần kia còn không phải vào vào tay của tiểu Vũ thuộc Kiều Kiều sao.Nghĩ vậy, bà Nguyễn phương diện mày phấn khởi hướng đến phía Lệ Quân Ngự nói:"Tiên sinh, cậu tiếp đây nhất định là bắt Manh Manh về bên đi? tất cả phải nó lấykhông ít tiền của cậu hay không? Số tiền đó Nguyễn gia cửa hàng chúng tôi khôngthể giúp nó trả, tuy vậy cậu ước ao mang nó đi thì công ty chúng tôi tuyệt khôngngăn cản."Bà Nguyễn nguyên bạn dạng là muốn mở mồm đánh che đầu trước.Ai ngờ, phái nam nhân nghe được lời bà nói liền nâng lên hai con mắt lãnh đạm.Đáy mắt dung nhan bén đầy hàn ý, thiếu chút nữa làm cho bà Nguyễn hại tới mức gặm đầu lưỡi.Bà Nguyễn cũng coi như là người có kinh nghiệm tay nghề phong sương, dẫu vậy lãnh lệtrong lòng mắt người nam nhân này lại làm mang đến bà có xúc cảm sợ hãi. (phong sương: là tín đồ từng trải, sinh sống qua nhiều khó khăn vất vả củacuộc đời)"Không cần." Môi mỏng manh khẽ mở, nam giới nhân khía cạnh vô biểu tình phun ra hai chữ."Không, ko cần?" Bà Nguyễn ngẩn người, thật vất vả khôi phục tinh thần."Đó là có ý gì?"Nam nhân tựa hồ nước thực ko kiên nhẫn, khoảng mắt giá buốt băng cơ mà uy nghiêm ngừng trên khuôn mặt bà Nguyễn, tương đối nhíu mày."Không tương quan đến chuyện tài lộc ở đây, còn việc mang thanh nữ đi......"

Xem thêm: Xôn Xao Kỳ Án Mẹ Vợ Kiện Con Rể Hiếp Dâm Mẹ Vợ 2 Min, Hiep Dam Me Vo

phái mạnh nhân câu môi, không cấp tốc không chậm trễ trả lời:"Không ai hoàn toàn có thể ngăn cản."Mặc kệ người Nguyễn gia có gật đầu hay không, hắn số đông sẽ mang nàng đi.Nếu không phải vì mang đến Tiểu Nãi Miêu mặt mũi, hắn căn phiên bản không nhàn nhã ngồi tại đây để thì thầm cùng những người dân ngu xuẩn này.Vật bé dại kia sẽ trốn học khoá lễ nghi, ví như lại ko bắt thiếu nữ về thì chắc hẳn rằng nàng còn mong muốn trốn học tập môn toán, lý.Hắn hiện tại là bạn bổ túc câu hỏi học đến nàng, nên ít nhất cũng cần phải quan vai trung phong đôi chút.Lệ Quân Ngự nghĩ như thế, tuy thế không biết phiên bản thân thiệt ra là biết đượcnàng về Nguyễn gia, sợ thiếu phụ chịu lúc dễ, đặc biệt quan trọng đến đây đón nàng.......Ngay thời gian này, toàn thân Lệ Quân Ngự bao trùm một tầng khí lạnh, trong không khí có cảm hứng đè nén cạnh tranh thở.Bà Nguyễn bị hàn khí toả ra từ fan Lệ Quân Ngự có tác dụng kinh sợ, cũng không dễ ợt mở miệng.Thật vất vả, mới tìm đến thanh âm của mình:"A, haha... Kia, chần chờ cậu với Manh Manh nhà shop chúng tôi là tất cả quan hệgì? cách đây không lâu có ít nhiều tin đồn không giỏi về nó, thân là bà nội tôi cũng nên biết đôi chút."Bà Nguyễn là muốn tìm mọi bí quyết cho Lệ Quân Ngự đồng ý hắn chính là kim công ty của Nguyễn Manh ManhBởi vì câu hỏi của bà Nguyễn, ngũ quan tiền thâm thuý tuấn mỹ của Lệ Quân Ngự bao phủ một tầng sương lạnh.Sau đó, hắn đựng giọng hững hờ nói:
"Tôi là anh......""Anh yêu..... Sao anh lại cho tới đây? Em chưa phải đã nói cùng với anh là đã về công ty một chuyến sao. Thiệt là, mới tách ra không đến vài giờ, anh cư nhiênliền tìm tới đây...... Anh bởi thế là ghi nhớ em sao!"Âm thanh phụ nữ mềm mại tự nhiên vang lên, đánh gãy lời Lệ Quân Ngự còn không nói xong.Ngay sau đó, thân hình ảnh nhỏ xinh từ bỏ trên bậc thang chạy xuống, không chút e dè chui vào trong thâm tâm nam nhân.Nguyễn Manh Manh nhảy đầm lên sô pha, tay nhỏ vòng qua cổ Lệ Quân Ngự, bạn ngồi sinh hoạt trên đùi hắn, như 1 chú koala dễ thương bám bạn không buông.Khuôn phương diện phấn nộn nho nhỏ dại cọ rửa vào cổ của hắn, thân thiện làm nũng."Làm ơn làm ơn, nghìn vạn lần chớ nói cho lũ họ thân phận thật của anh. Chuyện của chị em em, quan yếu cho họ biết."Nguyễn Manh Manh dùng music chỉ bao gồm hai người có thể nghe được, lặng lẽ âm thầm xin góp đỡ.Kỳ thật, nữ giới có chút khẩn trương, trong tim bất ổn, chần chừ Lệ Quân Ngự có thể phối hòa hợp hay không.Vài giây sau, nàng cảm giác tay trái của Lệ Quân Ngự đang đặt lên trên vai cô bé trượt xuống, rồi đùng một cái dừng ở trên eo nàng.Ngay sau đó, tay phải chạm dịu vào cằm nàng, rũ mắt nhìn nàng không chớp mắt.Ân, có ý tứ gì?Trong cơ hội Nguyễn Manh Manh đã ngốc lăng, khuôn mặt tuấn tú đột nhiên đưa cạnh bên lại ngay sát nàng.Lệ Quân Ngự...... Lệ Quân Ngự cư nhiên có tác dụng trò trước mặt nhiều người nhưvậy, nâng cằm nữ giới lên, chú ý thật thọ vào cánh môi hồng phấn nộn củanàng, tiếp nối thật mạnh khỏe hôn xuống."Bảo bối, em nói đúng...... Anh ghi nhớ em, tới đón em về nhà."