Bé gái bị hiếp dâm

(NLĐO) – Trong quá trình điều tra, công an khẳng định không gần như sát hại, hà hiếp dâm cháu Q.N cơ mà trước đó, Dũng "giá" còn dâm ô so với 3 con cháu gái khác.


Ngày 15-10, VKSND tỉnh giấc Bà Rịa- Vũng Tàu vẫn hoàn vớ cáo trạng, truy tìm tố Phạm Văn Dũng (tức Dũng "giá", 46 tuổi, ngụ phường Long Tâm, TP Bà Rịa) về các tội "Giết người", "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi" với "Dâm ô so với người bên dưới 16 tuổi".

Bạn đang xem: Bé gái bị hiếp dâm

Đây là vụ án xảy ra vào thời điểm tháng 4-2021 cùng chấn cồn dư luận do nạn nhân bị Dũng gần kề hại cùng hiếp dâm gần đầy 6 tuổi. Trong vượt trình khảo sát mở rộng, kinh hoàng hơn khi phát hiện nay Dũng đã có lần dâm ô cùng với 3 bé nhỏ gái khác, tất cả đều là hàng xóm của Dũng.Theo cáo trạng, khoảng chừng 20 giờ 20 phút ngày 17-4, Dũng đi dự đám giỗ tận nơi ông N.T.A về nhưng vì không mang chìa khóa vào trong nhà nên định đi qua dự lễ hội sinh nhật tại nhà bố vợ.

Khi trải qua nhà ông T.A cùng rẽ trái thì vạc hiện cháu P.N.Q.N (SN 2016) và cháu nội của ông T.A sẽ đi phía sau. Dũng tiến gần hỏi 2 con cháu đi đâu thì Q.N trả lời "con đi cài xe", đi được một đoạn, Dũng vạc hiện con cháu nội ông T.A đã trở lại nhà, còn Q.N sẽ đi 1 mình phía sau Dũng.

Xem thêm: Nobita Và Shizuka Sẽ Làm Đám Cưới Nobita Và Xuka Lại Chọn Cưới Nobita Làm Chồng?

Nảy sinh dự định xấu, Dũng tiến hành hành vi đồi bại nhưng con cháu Q.N la hét nên hắn đã sát hại nàn nhân và thường xuyên xâm sợ tình dục.

Tối cùng ngày, người thân của con cháu Q.N. Vào lúc đi tìm kiếm thì phân phát hiện con cháu nằm không cử động tại một kho bãi đất trống. Triệu chứng cháu nhỏ bé không mặc quần, miệng sùi bọt mép. Ngay sau đó, gia đình mau lẹ đưa con cháu vào khám đa khoa cấp cứu vớt nhưng cháu đã tử vong. Ngày 19-4, Dũng bị bắt giữ.Đặc biệt, quá trình điều tra, công an còn xác minh trong thời hạn từ tháng 3-2020 cho tháng 1-2021, Dũng còn triển khai hành vi dâm ô so với 3 cháu nhỏ xíu khác rất nhiều là láng giềng cạnh bên Dũng.


Cụ thể, 1 trong các buổi chiều vào thời điểm tháng 3-2020, sau thời điểm nhậu ngừng Dũng đã triển khai hành vi dâm ô với con cháu L.B.C (SN 2011) tức thì tại căn nhà của bản thân khi cháu C. Chạy sang nhà tìm kiếm các bạn chơi cùng. Dũng dặn cháu C. Không được nói cho ai nghe rồi cho con cháu 50.000 đồng.

Vào tháng 4-2020, cũng sau khoản thời gian nhậu, một con cháu gái khác tên P.N.Q.A (SN 2013) chạy qua nhà Dũng nghịch và cũng trở thành Dũng xâm hại, sau đó Dũng dặn không được nói cho ai.

Một buổi trưa tháng 1-2021, hàng xóm nhờ con gái là cháu N.V.T.T (SN 2010) qua công ty Dũng để xin giá vụn về mang đến gà. Thời gian này, Dũng cho con cháu T. 20.000 đồng rồi thực hiện dâm ô cùng với cháu.

Quá trình điều tra, Dũng sẽ khai dìm hành vi giết người, ức hiếp dâm với cháu Q.N cùng hành vi dâm ô với những cháu gái trên.

Cơ quan điều tra cũng đã tiến hành cho các nạn nhân thừa nhận dạng và tương xứng với lời khai của Dũng.