Phan thi bich hang

Nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng thuộc những mẩu chuyện tâm linh nổi tiếng của mình ngày càng được đa số người tin cậy hơn. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát kì cuối những mẩu chuyện kể về đơn vị ngoại cảm khôn xiết năng của Việt Nam.

Bạn đang xem: Phan thi bich hang

Bạn đã xem: thế giới Tâm Linh ! tín đồ Cõi Âm Nói Chuyện

Chuyện kỳ lạ đời: Tìm chiêu tập trên…cây!

Câu chuyện trung tâm linh của Bích Hằng xảy ra ở tận rừng sâu Trường tô heo hút, ở trong địa phận Đắc Lây, Kông Tum của đoàn người đại diện thay mặt cho nhiều gia đình nhằm tìm kiếm kiếm mộ liệt sỹ. Sau không ít giờ xác định, làm sao ai hoàn toàn có thể ngờ rằng từ bên trên “nóc” đại ngàn âm u lại có một khối hoa phong lan đủ màu sắc cuốn hút nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng. Ở đó, cô nhìn thấy hình hình ảnh một anh bộ đội, mờ mờ ảo ảo…

Một phương án “Tìm chiêu tập trên ngọn cây” đã có khẩn trương thực hiện và kết quả thật ko ngờ.

Chính xác đó là một trong những bộ hài cốt còn toàn vẹn của một anh cỗ đội có tên Dũng, quê Hà Bắc phía trong chiếc võng vải đánh Châu, ở bên cạnh là một khẩu súng đã hoen gỉ, một tía lô áo xống và một chiếc bi- đông nhôm.

Xem thêm: Chợ Mua Xe Zip Cũ Hà Nội - Giá Xe Zip Cũ Cập Nhật Mới Nhất Tại Kilu


*

Hành trình “tìm tuyển mộ trên cây” của Phan Thị Bích Hằng

Câu chuyện ở trong nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng vẫn không kết thúc. Đó là khi bất thần được “trò chuyện” với tấm hình ảnh cũ của nam Cao, cô mang đến biết:

“…Nơi yên nghỉ trong phòng văn là một trong nghĩa trang được xây dựng theo dạng nửa cổ, nửa kim, khi vào phải sang một cây mong xi – măng nhỏ, bao gồm đường lát gạch. Sau khá nhiều lần cố kỉnh đổi, tăng cấp nhưng phần chiêu mộ của ông tương tự như các đồng chí vẫn ko một loại địa chỉ. Ngôi chiêu tập mang số 306 là trong phòng văn liệt sỹ nam giới Cao. Trong các số đó có lẫn một không nhiều xương nhỏ tuổi của đồng đội…”

Có một điều lạ mắt đến bàng hoàng là ngay giữa hội trường hơi đông fan của hôm tra cứu kiếm ấy, nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng bất ngờ hỏi:

“Ở đây ai có tên là thay Phan Văn Phán?!”

Dưới hội trường, cụ công cụ bà nghe tên gọi liền ngơ ngác đứng dậy.

Nhà nước ngoài cảm nói tiếp: “Cụ phái nam Cao cho biết cụ Phán là tín đồ cùng đi vào chuyến công tác ngày ấy. Nay vắt Nam Cao ý muốn cụ Phán đề cập lại đôi lời…để bà nhỏ được rõ!”

Sau khi nỗ lực Phán nói lại chuyện đoàn cán bộ bị địch vây bắt tương đối rành rọt, Bích Hằng lại hỏi:

- Ở trên đây ai là bà Nghị với cô Thảo? Bích Hằng nhận mạnh: “Ông Thao muốn gặp vợ và nhỏ gái!”

Câu hỏi làm cho cả hội ngôi trường nín thở. Vị trong chuyến du ngoạn ngày ấy, mấy ai biết fan phụ trách đoàn là Nguyễn Văn Thao (quê Thái Bình) đã cùng hi sinh.


*

Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng

Sau đó, tro cốt liệt sĩ bên văn phái nam Cao cùng những người dân đồng team được kiếm tìm thấy đúng tựa như các gì nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã có lần nói.

Vẫn còn rất nhiều những mẩu chuyện tâm linh ly kỳ xoay quanh nhà nước ngoài cảm siêu năng Phan Thị Bích Hằng. Cùng người thanh nữ ấy vẫn thường xuyên sử dụng kỹ năng đặc biệt của chính mình để giúp tìm ra mộ của rất nhiều liệt sỹ đã hi sinh thân mình bởi độc lập, tự do thoải mái của khu đất nước…

Thẻ liên kết:Nhà nước ngoài cảm Phan Thị Bích Hằng nha ngoai cam phan thi bich hang nhà ngoại cảm nha ngoai cam mẩu chuyện tâm linh cau chuyen tam linh