BÒ BÍT TẾT QUẬN 1

Bkhông nhiều đầu năm mặc dù là một trong món ăn phương Tây tuy nhiên ngày dần phổ biển với văn hóa nhà hàng ăn uống của người Việt. Đặc biệt, mỗi vùng miền gồm một giải pháp chế tao riêng biệt phải mùi vị món bịt đầu năm mới cũng tương đối phong phú. Halo Travel đã trình làng cho các bạn số đông tiệm che đầu năm mới ngon Sài Gòn nhưng một Lúc đang ăn uống bạn sẽ “ghiền” ngay nhé.

Bạn đang xem: Bò bít tết quận 1


1. Beefsteak Củ Hành Tây

Beefsteak Củ Hành Tây là 1 trong địa chỉ Giao hàng món bít đầu năm mới ngon TP. Sài Gòn đang siêu thân thuộc với những người dân. Đây là 1 trong cửa hàng ăn uống tuyệt đối hoàn hảo cho chính mình thưởng thức món bít tết Việt ngon. Hiện sẽ có 2 Trụ sở Beefsteak Củ Hành Tây trên Sài Thành. Nguyên vật liệu của tiệm là bò Mỹ hảo hạng mang lại các phần che đầu năm vừa thơm vừa ngon đúng điệu. Đây chính là nguyên nhân khiến tên tuổi của cửa hàng ngày dần “nổi cộm”. Và chúng ta đều thấy lượng khách cho với Củ Hành Tây “nườm nượp” từng ngày.

Ưu điểm của Củ Hành Tây là sử dụng Bò Mỹ chuẩn xịn nên được người tiêu dùng Reviews cao về độ mượt cùng ngon của bò. Đầu phòng bếp tại phía trên nêm nếm rất vừa nạp năng lượng đề nghị cực kì lôi cuốn vị giác. Ngoài trườn đậy đầu năm, Beefsteak Củ Hành Tây còn có thực 1-1 khá đa dạng và phong phú, nhiều mẫu mã cùng với các món nhỏng mì, cơm rang, bò nấu nướng tiêu… .

Xem thêm: Hệ Thống Vinmart Tại Hà Nội, Giới Thiệu Về Vinmart & Vinmart+

Chỉ với cùng 1 mức chi phí phải chăng, bạn đã có ngay lập tức 1 phần bít đầu năm đầy năng lượng cho bữa sáng. Điểm nhất là từng phần ăn uống còn được “bonus” thêm một miếng phô mai mập ngậy, trứng kèm pate để ăn với bánh mỳ lạnh giòn, đặc ruột nữa nhé.

Bên cạnh đó, beefsteak Củ Hành Tây là không gian msinh sống đề nghị rất rộng lớn rãi, thoáng mát. Nhân viên phục vụ dễ thương với được traning kỹ lưỡng bắt buộc siêu chuyên nghiệp, đến nơi.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

“Sương sương” hầu như cửa hàng bịt đầu năm mới ngon Sài Gòn nhưng mà Halo Travel đang giới thiệu này thôi cũng đủ nhằm bạn “đau ví” rồi đấy. Hãy lập kèo thuộc bạn bè cùng gia đình oanh tạc phần đông tiệm này lý tưởng này ngay nhé.