Mẹ Đi Nước Ngoài, Cha Ở Nhà Hiếp Dâm Con Gái Ruột Đến Có Thai

sau nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại, cháu nhỏ bé thời điểm đó chưa đầy đủ 16 tuổi đã tất cả thai với bao gồm người tía của mình.


Ngày 18/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nghi Lộc (Nghệ An) vẫn đang điều tra vụ bố hiếp dâm con gái ruột. Đối tượng là Nguyễn Công Dũng (SN 1980, trú huyện Nghi Lộc).

Bạn đang xem: Mẹ đi nước ngoài, cha ở nhà hiếp dâm con gái ruột đến có thai

Tại cơ quan lại điều tra, Dũng khai bởi vì vợ đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan (Trung Quốc) phải đối tượng ở công ty một bản thân nuôi đàn bà sinh năm 2004.Đối tượng Dũng tại cơ quan công an


Từ tháng 2/2020 đến đầu năm 2021, Dũng đã nhiều lần sử dụng lời nói, vũ lực để thực hiện hành động thú tính với bé gái, thời điểm đó cháu dưới 16 tuổi, dẫn đến việc nạn nhân có thai.

Mặc cho dù biết việc này, đối tượng Dũng vẫn tiếp tục thực hiện hành động đồi bại với phụ nữ mình. Đầu mon 6/2021, phụ nữ Dũng đã sinh nhỏ và hiện em bé nhỏ đã được một team thiện nguyện ở Hà Tĩnh nhận nuôi dưỡng.

Xem thêm: Bộ Phim Bỗng Dưng Muốn Khóc

Đến giữa mon 7/2021, vợ Dũng trở về từ nước ngoài. Khi nghe đến chuyện tày đình nhưng chồng bản thân đã làm với bé gái, người vợ lập tức tra cứu hiểu và tất cả đơn tố giác chồng đến cơ quan liêu công an.

Ngày 15/10, Viện kiểm gần cạnh nhân dân huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Nguyễn Công Dũng về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Hiện cơ quan tiền chức năng đang tiếp tục lấy lời khai với đối tượng Dũng, đồng thời lấy mẫu giám định để phục vụ công tác làm việc điều tra theo đúng quy định pháp luật.