Bộ sưu tập thu đông 2017

Đối với Nicolas Ghesquière, tư tưởng về biên giới là 1 trong khái niệm căn bản có ý nghĩa sâu sắc rất quan lại trọng. Tính từ lúc năm 1954, khi chữ tín ra đời, Louis Vuitton đang phá vỡ hồ hết ranh giới vào kỹ thuật thủ công bằng sự đổi mới thiết kế những sản phẩm giao hàng du lịch. Nhưng mà khi mà các nước trên trái đất đều gật đầu tiến trình thế giới hóa thì khái niệm về biên cương đã trở nên mềm mại hơn, vậy Louis Vuitton sẽ thể hiện điều này như nỗ lực nào?

*
Túi xách dùng da với hình dạng khóa dây xích bằng kim loại mới cũng được thực hiện nay theo cách thủ công chăm chút

Bộ sưu tập thời trang Thu-Đông 2017 của phòng tạo mẫu mã này tìm hiểu việc xóa mờ các giới hạn và khơi gợi một khái niệm phượt không số lượng giới hạn từ nơi này mang đến nơi khác, không minh bạch ngày đêm và gần gụi với vạn vật thiên nhiên hơn.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập thu đông 2017

Xem thêm: Ảnh Nóng Chi Pu: Hotgirl Đa Zi Năng, Chi Pu Tung Ảnh Sexy Nóng 'Bỏng Mắt'

Ở đó xuất hiện thêm một phong cách thời trang bắt đầu dựa trên phong cách thể thao cổ xưa của Mỹ thuộc những điểm nổi bật Slavic. Nó mang cảm xúc từ thời trang trong vượt khứ thổi một luồng gió bắt đầu vào thế giới hiện đại.

*

*
Những cỗ trang phục bằng vải satin với ren gần như được thực hiện vô cùng tinh tế và cẩn thận

Những sáng sủa tạo mới mẻ và lạ mắt trong tủ chứa đồ thời trang Thu-Đông 2017 của Louis Vuitton vẫn thể hiện ước mơ đưa hồ hết người ngưỡng mộ thương hiệu này tò mò vẻ rất đẹp của Trái đất, tham gia những hành trình tới các nơi còn hoang sơ nhất.

*

*
Cách hoàn thành xong những đôi giày boots cao cổ bằng da cũng đa số vô thuộc công phu

Bộ sưu tập được trình diễn tại Cour Marly (ngay trong sân kho lưu trữ bảo tàng Louvre của nước Pháp), khu vực thu hút nhiều khác nước ngoài tham quan lại nhất rứa giới. Việc lựa chọn địa điểm đó cũng là 1 trong cách cho thấy thêm ý tưởng về một không khí không biên cương của Nicolas Ghesquière. Ông ước ao mời gọi mọi tín đồ từ mọi năm châu bốn biển cả cùng tham gia vào một trong những cuộc hành trình dài nghệ thuật mới mẻ và lạ mắt và độc đáo.