Btv Xuân Tùng

Từng bao gồm một cuộc hôn nhân kéo dãn dài 2 năm dẫu vậy hiện tại, Đan Lê vẫn có cuộc sống đời thường viên mãn bên Khải Anh, còn cuộc sống của BTV Xuân Tùng vẫn là một trong ẩn số với khán giả.Bạn đang xem: Btv xuân tùng sinh năm bao nhiêuMC Đan Lê từng tốt nghiệp trường học viện chuyên nghành Báo chí Tuyên truyền. Sau thời điểm ra trường, đào nương quân cho VTV và được người theo dõi yêu mến với vai trò bạn dẫn công tác của “Dự báo thời tiết”.

Cũng chính quãng thời gian thao tác làm việc tại VTV đã giúp Đan Lê quen và có cơ hội tiếp xúc với BTV Thời sự Xuân Tùng.

Bạn đang xem: Btv xuân tùng

Đang xem: Btv xuân tùng sinh năm bao nhiêu

Thời điểm Đan Lê vướng lời đồn lộ đoạn phim sex, Xuân Tùng vẫn là tình nhân thương và bảo đảm an toàn cô. Đến khi hầu như thứ được sáng tỏ, rằng nữ giới chính vào đoạn video clip không cần Đan Lê mà lại là một cô bé người nước hàn nhưng gương mặt có nhiều nét gần giống Đan Lê, Xuân Tùng càng tin cậy ở nữ giới nhiều hơn.

*

*

Đan Lê cùng Xuân Tùng từng là một đôi bạn được nhiều người dân ngưỡng mộ. 

Tháng 10/2008, hai bạn trẻ chính thức “về bình thường một nhà” trong sự chúc phúc của chúng ta bè, đồng nghiệp. Sau hôn nhân, bạn dạng thân Đan Lê từng share cô cảm thấy may mắn vì bao gồm người chồng là đồng nghiệp nên hoàn toàn có thể thông cảm và hiểu rõ sâu xa được mình.

Thế nhưng, niềm hạnh phúc ngắn chẳng tày ngang, chỉ 2 năm sau ngày hân hoan thế tay nhau phi vào lễ đường, Đan Lê với Xuân Tùng bất thần “đường ai nấy đi”.

Có nhiều tin đồn thổi về tại sao dẫn đến đổ vỡ vạc của Đan Lê cùng Xuân Tùng, tuy nhiên những bạn trong cuộc chưa lúc nào lên tiếng.

Xem thêm: Người Yêu Của Thanh Duy Idol Và Tin Đồn Yêu Đồng Tính Với Đại Nhân

*

Sau khi ly hôn, Đan Lê gấp rút lên xe pháo hoa lần 2 với đạo diễn Khải Anh, tình nhân cũ một thời của cô. Đám cưới diễn ra trong sự xúc động nghẹn ngào của nàng dâu và chú rể.

Ngoài quá trình dẫn chương trình tại VTC, Đan Lê còn đóng phim cùng lấn sảnh sang nghành nghề kinh doanh. Ở nghành nào Đan Lê cũng để lại tuyệt hảo với người hâm mộ.

*

*

Chứng kiến cuộc sống đời thường hạnh phúc của Đan Lê, rất nhiều người trường đoản cú hỏi vậy lúc này BTV Xuân Tùng sinh sống ra sao? Xuân Tùng vốn bí mật tiếng, sau khi ly hôn lại càng kín tiếng hơn.

Facebook của Xuân Tùng đang dừng chuyển động suốt một thời gian dài, người theo dõi chỉ gồm thể gặp mặt gỡ phái nam BTV này trên sóng truyền hình.

Dẫu vậy, anh cũng chỉ xuất hiện thêm ở một vài lịch trình của VTV với vai trò là bạn dẫn chương trình. Ngoài các hình ảnh đó thì khán giả không còn biết thêm thông tin gì về Xuân Tùng.

BTV Xuân Tùng xuất hiện thêm trong một công tác của VTV hồi năm 2017 với vai trò người dẫn chương trình.Chuyên mục: NHÂN VẬT