Ca sĩ đan nguyên bị bắt

Ca khúc “Thói đời” của Trúc Phương bởi vì Đan Nguim trình diễn …Thưa quý thính giả, Đan Ngulặng là một trong các khuôn mặt ca sĩ mới của Trung Tâm Băng Nhạc Asia, xuất hiện bên trên sảnh khấu Asia lần đầu tiên là vào mùa Hè năm ngoái trong chương trình “Hát với thần tượng”.

Bạn đang xem: Ca sĩ đan nguyên bị bắt


*

*

*

*

*
*

*
“Người hùng phong trần, tóc gió phất phơ cất cánh múa” Đan Nguyên. Hình bởi Đan Nguim cung cấp.Phokhổng lồ courtesy of Đan Nguyên ổn.Buổi đó, Đan Nguim được hát cùng với ca sĩ thần tượng củaanh là Chế Linc, vào bài bác “Thói đời” quý vị đang nghe …

Đan Ngulặng được khán thính giả nhiệt tình khen ngợi. Họ chorằng về giọng ca thì Đan Nguyên rất bao gồm triển vọng tiếp bước Trường Vũ. Trướctiên thì mọi người đã bị say đắm bởi tầm vóc trẻ khỏe, nét mặt điển trai, và đặcbiệt là mái đầu của nam nhi ca sĩ này!

Xem hình kèm đây thì quý vị đủ biết bởi vì sao Đan Ngulặng được cácfans thân ái tặng mang lại danh hiệu “Người hùng phong trần, tóc gió phất phơ baymúa”.

Đan Nguim kính chào đời tại Thừa Thiên - Huế. Khung cảnh tronggia đình sở hữu đến cho Đan niềm yêu thích ca hát, như lời anh kể lại:

Năm 1998, Đan 13 tuổi cùng với mẹ với các em qua Mỹ theo diệnRover.

Xem thêm: Bẫy Lừa Của Gái Đứng Đường Đà Nẵng Giá 100K Bao Phòng, Gái Đứng Đường Ở Đà Nẵng

Bắt đầu từ “tuyển lựa ca sĩ”

Gia đình tới định cư ở vùng Quận Cam, Nam California. Năm 16tuổi, Đan bắt đầu đi thi tuyển lựa ca sĩ với sau 5, 6 cuộc thi, đã chiếm được 4giải nhất tại Nam cùng Bắc Cali, một giải hai tại Seattle thuộc tiểu bangWashington. Giọng ca ấy đã khiến Trung Tâm Băng Nhạc Asia để ý, và mời cộngtác từ chương trình “Hát với thần tượng” thâu hình vào mùa Hè 2007. Từ đó, vớinghệ danh Đan Nguyên, nam giới trai 22 tuổi bước vào bé đường ca hát. Đan Nguyênmau cđợi chiếm được sự ái mộ của rất nhiều người, nhất là những cô, tin nhắn tớitấp đến trang web của cánh mày râu, nhiều như những cánh bướm mùa Xuân. Mới đi hát,thế mà Đan Nguyên ổn đã được mời trình diễn tại nhiều nơi ở Mỹ, và còn theo đoàn nghệsĩ của Trung Tâm sang Anh, Canadomain authority và Úc lưu diễn nữa. Tháng trước, vào chuyếnđến Úc, phái mạnh ca sĩ trẻ này được đông đảo những cô vây quanh, xin chữ ký với chụphình tầm thường.

Vì thấy “nhạc mùi” ko bao nhiêu người hát, do vậy ĐanNguyên muốn gia hạn. Mà đam mê từ hồi nhỏ nên Đan Ngulặng mới chọn hát “nhạcmùi”.