SỰ THẬT QUANG LÊ BÍ MẬT KẾT HÔN Ở TUỔI 51?

nam giới ca sĩ cho biết thêm anh đang mày mò vài đối tượng nhưng chưa ra quyết định "chấm" ai làm vợ vì cần cân nhắc thêm.


XEM VIDEO:Quang Lê chia sẻ về đám hỏi con nuôi ra mắt cách đây không lâu.

Bạn đang xem: Sự thật quang lê bí mật kết hôn ở tuổi 51?

Vừa qua, quang quẻ Lê ham sự thân yêu của công chúngkhi chia sẻ loạtảnh cùng đàn ông nuôi đi rước dâu ở nên Thơ. “Cảm giác bé cái của mình yên bề gia thất, sao nhưng nó vui tươi vô cùng. Lần trước tiên trải nghiệm đám hỏi trên đường quê thật ngọt ngào, buổi sáng sớm là bà nhỏ ra xem, fan trầm trồ, ồ đơn vị ai bao gồm ông rể quý, chà bên ai bao gồm cô dâu hiền? Tui trả lời nhà tui chứ ai, cám ơn đều lời chúc tụng 2 nhỏ nhà tôi, cám ơn cả nhà xui heng", nam ca sĩ viết.

Đáng chú ý, dưới phần bình luận, không ít người dân tỏ ý "giục giã" quang quẻ Lê sớm đi lấy vợ. Thậm chí, khi được hỏi:"Sao tía không cưới vk cho bố đi?",thì quang quẻ Lê dí dỏm đáp lời:"Ba mang 1 vợ thôi, chưa thích cải giá nhé".


*

Quang Lê khoe hình ảnh đưa con trai nuôi đi rước dâu, bao gồm thức lên chức "bố chồng".

Thế nhưng new đây, quang quẻ Lê lại tâm sự rằng sau thời điểm làmchủ hôn cho đàn ông nuôi, anh xem xét khánhiều:"Tôi sẽ 40 tuổi, đến lúc nên lập gia đình, có tác dụng chồng, có tác dụng chathực sự rồi. đa số chúng ta bè, người theo dõi cũng hối thúc, mong mỏi tôi nhanh lấy vợ. Nếu mọi việc suôn sẻ, hoàn toàn có thể năm sau tôi đang kết hôn".

Quang Lê cho thấy thêm dù đang mày mò vài đối tượng, tuy vậy anh chưa đưa ra quyết định "chấm" ai làm vợ vì cần xem xét thêm. Khi nam ca sĩđem chuyện tái hôn thăm dò 3 người con nuôi là Nguyễn Quí, quang quẻ Nhật cùng Phương Mỹ Chi, thì được những con khuyên tránh việc vội kim cương nếu chưa xác minh được một nửa thực sự của mình.


Mới đây, phái mạnh ca sĩ chổ chính giữa sự chuyện kết hôn, bật mý đang tò mò vài người nhưng không "chấm" ai có tác dụng vợ.

Xem thêm: Phim Mới Kim So Hyun

Quang Lê quá nhận mình đã già, tránh việc trì hoãn việc trọng đại thọ nữa. Sau đám hỏi con nuôi, quang quẻ Lê cảm xúc khá không quen khi được gọi là "bố chồng", bao gồm sui gia. Nam giới ca sĩ cũng ý muốn vợ tương lai của chính bản thân mình là một cô bé bình thường, thao tác ngoài môi trường thiên nhiên showbiz.

“Dù có các con nuôi, đã và đang nếm trải xúc cảm được điện thoại tư vấn là ba như thế nào, tôi vẫn nghĩ về nên bao gồm con ruột. Năm xưa, vào cuộc hôn nhân đầu mà lại tôi sinh con luôn thì giờ con tôi cũng lớn bởi Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quí, quang đãng Nhật rồi", Quang Lê tâm sự.

Quang Lêthừa nhận tôi đã già, không nên trì hoãn câu hỏi trọng đại thọ nữa.

Từ trước tới nay, đời tứ của quang quẻ Lê luôn nhận được sự thân yêu của công chúng. Từng được hỏi:“Từ thời gian đi hát cho tới giờ có bao nhiêu vợ, bao nhiêu tín đồ yêu, bao nhiêu bạn tình?”,giọng ca cội Huế trực tiếp thắn bật mí cuộc đời anh mới kết hôn với một người vào năm 22 tuổitheo sắp đặt của cha mẹ nhưng không tìm được hạnh phúc.

Nhìn lại đường tình của ca sĩ quang đãng Lê, ngoài tín đồ vợ thứ nhất khá bí mật thì 2 ái tình sau này thường rất rình rang. Quang đãng Lêtừng có khoảng thời hạn mặn nồng với Linda Vi xoa Nguyễn - bạn đẹp sinh năm 1984, là hoa khôi Việt Nam toàn cầu 2006.

Trong 3 ái tình của quang Lê thì việc tình với hot girl Thanh Bi là ồn ã và được để ý hơn cả.

Đầu năm 2017, quang Lê công khai quan hệ tình cảm với hot girl Thanh Bi.Nhưng mang lại tháng 7/2017, phái nam ca sĩ bất thần tuyên bốđã chia tay bạn gáitừ 4 mon trước đó. Phái mạnh ca sĩ xác minh anh yêu Thanh Bi nhưng trước đó chưa từng nghĩ cho tới chuyện kết giao với cô, vì:"Tôi ý muốn người vợ của mình không liên quan gì tới showbiz".