Thủy tiên thẳng thắn đáp trả dư luận việc "tự sướng" trong toilet

Bức ảnh Thuỷ Tiên mặc áo dài cùng được chụp lại trong nhà vệ sinh đã bị dân mạng lên tiếng chỉ trích một giải pháp dữ dội.

Bạn đang xem: Thủy tiên thẳng thắn đáp trả dư luận việc "tự sướng" trong toilet

Bạn đang xem: Thủy tiên trực tiếp thắn đáp trả dư luận vấn đề "tự sướng" vào toilet

Mới đây, sau một đêm diễn sinh hoạt Phú Quốc, cô gái ca sĩThuỷ Tiênđã đăng sở hữu hình hình ảnh mặc áo dài trắng cùng dòng share hóm hỉnh: “Hôm qua mặc áo dài trắng hát Bolero ngơi nghỉ Phú Quốc, gồm ai yêu không?”. Bức ảnh ngay lập tức, cảm nhận sự quan lại tâm đông đảo từ phía khán giả. ở bên cạnh những lời khen trước vóc dáng “chuẩn không đề nghị chỉnh” của nàng ca sĩ, rất nhiều người lại thông báo chỉ trích hành vi chụp hình ảnh trong nhà dọn dẹp vệ sinh với tà áo dài tinh khôi.


*

Bà chị em một nhỏ khoe vóc dáng thanh mảnh thả, nuột nà trong tà áo nhiều năm trắng thướt tha, nền nã cùng niềm vui rạng rỡ.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Địa Chỉ Ăn Lẩu Riêu Cua Hà Nội Cực Ngon, 10 Quán Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Hà Nội Cực Ngon


*

*

*


*

Nhiều tín đồ cho rằngThuỷ Tiênđã không tôn trọng bộ trang phục truyền thống cuội nguồn của khu đất nước.

Trước những bình luận không mấy tích cực và lành mạnh từ một số ít khán giả, bà xã của Công Vinh dìu dịu đáp trả:"Nhiều các bạn hơi giận dữ nhỉ, chống resort của chính mình WC vô cùng sáng sủa, sạch sẽ đẹp, có tương đối nhiều kính để trang điểm và cầm cố trang phục. Tôi vừa trang điểm, làm cho tóc và thay bộ đồ ở đây chấm dứt thấy áo lâu năm trắng cô bé sinh này đẹp yêu cầu chụp lại share với khán giả, định chụp ngơi nghỉ phòng ngủ tuy thế sợ bị nói là chụp ảnh giường chiếu nên không dám. Mình nghĩ thành kiến về các chuyện nhỏ tuổi nhặt càng đơn giản và dễ dàng sẽ càng làm mình sống thanh thanh và hạnh phúc hơn. Chúc hầu như người nghỉ ngơi dịp lễ vui".


Thuỷ Tiênkhôn khéo đáp trả lại dư luận

Mới đây, hành động tặng ngay xe của ông xãCông Vinhdành cho vợ cũng nhận được không ít "đá gạch" trường đoản cú phía cộng đồng mạng. Đứng trước "búa rìu" dư luận,Thuỷ Tiênluôn duy trì vững ý thức và mừng đón một biện pháp tích cực. Không ít lần đàn bà ca sĩcũng diễn đạt quan điểm cá thể cũng như đáp trả lại những comment thiếu thiện cảm.