Chết Mê Với 10 Món Ăn Dân Dã Đậm Chất Đồng Quê Việt Nam

Những món ăn đồng quê dân gian cho 1 ngày hè

Gà quê nướng, trạch đồng chiên giòn, mực trứng tiến thưởng ruộm, món lẩu cà ra sườn sụn ngọt ngào và lắng đọng cùng tkhô giòn non.... sẽ mang lòng fan to lẫn trẻ bé dại Khi tất cả thời điểm đến Hà Thành thưởng thức.

Bạn đang xem: Chết mê với 10 món ăn dân dã đậm chất đồng quê việt nam


Gà quê nướng

Nhắc mang đến làng quê Việt tkhô hanh bình đon đả, người ta không chỉ có nghĩ mang lại hình ảnh lũy tre buôn bản, ao cá xanh mát, Ngoài ra ghi nhớ cho tới những món ăn ngon đồng quê bình dân nhưng lại lôi cuốn. Món ăn uống rất gần gũi nhất chắc rằng là gà quê nướng than hoa. Miếng con gà quê kiên cố giết thịt, mềm ngọt được tđộ ẩm ướp đậm đà nướng trên than hoa không dầu mỡ chảy xệ khiến các bạn nên xuýt xoa lúc ăn.

*
Gà quê nướng than hoa.

Cá rô phi nướng

*
Cá rô phi nướng.

Cá rô phi nướng cũng chính là món nạp năng lượng dân gian không hề thua kém phần độc đáo. Cá bắt buộc được đánh bắt tươi sinh sống thì giết mổ mới ngọt, bùi, bự dẫu vậy ko ngấy

Thịt dải nướng

*
Thịt dải mềm ngọt được nướng cùng giềng, mẻ thơm phức gợi cảm thực khách.

Xem thêm: Hot Girl Nam Thương Sinh Năm Bao Nhiêu, Gia Đình Thế Hệ Mới Ba Duy

Trạch đồng chiên giòn

*
Đĩa trạch đồng chiên giòn tung vào miệng cùng cực kỳ thơm, chấm kèm cùng với hương liệu gia vị, ckhô nóng, ớt và nạp năng lượng ghém dưa chuột vừa ngon lại vừa kỳ lạ miệng.

Chả ốc

*
Vị giòn sừn sựt của ốc, vị beo Khủng của thịt lợn, vị the của rau củ răm với cái ấm áp của gừng... để cho miếng chả ốc thêm tròn hương vị.

Ếch đồng rang muối

*
Ếch đồng rang muối được xem là những món ngón trứ đọng danh cùng với hương vị đặc biệt, ăn một đợt vẫn lưu giữ mãi

Mực trứng chiên

*
Mực trứng rán rubi ruộm vô cùng đậm đà, dễ dàng nạp năng lượng.

Sụn kê rang muối

*
Sụn con kê rang muối nên tuyển lựa phần sụn của ức con gà, vị giòn ngon sật sật mà ko cứng, phù hợp làm cho món nạp năng lượng lai rai.

Lẩu riêu cua bắp bò

*
Nồi nước lẩu vàng sóng sánh, làm thịt sườn sụn sần sật cùng các loại rau củ ăn lẫn khiến món lẩu cà ra sườn sụn và ngọt ngào cùng thanh khô má