CÁC PHIM CỦA DƯƠNG MỊCH

Ngôi sao Hoa ngữ khét tiếng Dương Mịch được rất nhiều bạn nghe biết với vai trò là diễn viên, chân dài, ca sĩ nhạc Pop, công ty cung cấp phyên.


Tiểu sử của Dương Mịch

Dương Mịch Yang Mi (Yang Mi - 杨幂) sinh ngày 12 mon 9 năm 1986 sinch tại quận Tây Thành, Bắc Kinh. Cha của cô ý là Dương Hiểu Lâm (杨晓林) làm cho công an hình sự, người mẹ là giáo viên sau đó về làm cho chuyên lo việc bếp núc.

Bạn đang xem: Các phim của dương mịch

Lúc bé dại, Dương Mịch hơi đậm chất ngầu và ít nói phải bố mẹ đang ghi danh đàn bà vào lớp huấn luyện diễn xuất của Xưởng phlặng em nhỏ Trung Hoa. Và cũng từ bỏ kia, cô bén dulặng với việc nghiệp diễn xuất.

Năm 2005, Yang Mi được nhận vào Khoa Diễn xuất của Học viện Nghệ thuật Biểu diễn của Học viện Điện hình họa Bắc Kinh với lớp đầu tiên của khóa đào tạo chuyên nghiệp hóa.*

Sự nghiệp diễn xuất

Vai diễn thứ nhất là lúc cô 4 tuổi, như mong muốn được lựa chọn vào vai thiết yếu Hàm Nghi công chúa (咸宜公主) vào lịch sử hào hùng. Sau lúc phạt sóng, cô vẫn giành được giải thưởng Phyên truyền hình Kyên ưng lần đồ vật 11 đến phim truyền hình nhiều năm tập xuất nhan sắc và giải Fly Award lần thứ 13 đến phlặng truyền ảnh nhiều năm tập.

Tiếp theo, Yang Mi phát triển thành diễn viên nhí vào phlặng cổ trang Võ Trạng nguyên Tô Khất Nhi (武状元苏乞儿), phyên truyền ảnh Hầu Oa (猴娃) và một trong những phim khác tiếp đến.

Năm 2002

Năm 2004

Sự nghiệp của cô ấy đích thực rẽ hướng sang trọng nghành nghề dịch vụ năng lượng điện hình ảnh với vai diễn Quách Tương vào Thần điêu đại hiệp của đạo diễn Vu Mẫn. Và đây cũng là bộ phim võ thuật thứ nhất của Dương Mịch.

Năm 2006

Vào tháng 3 năm 2006, cô góp phương diện trong bộ phim truyện võ thuật Thần điêu đại hiệp đạt được rating cao trên nước ta. Từ đó, Đại Mịch Mịch bước đầu nổi lên trong lĩnh vực điện hình ảnh cùng truyền ảnh.


Năm 2009

Với diễn xuất với trạng thái tuyệt vời nhất, cô lại một đợt tiếp nhữa để lại các ấn tượng mang đến khán giả với vai diễn Tuyết Kiến đóng góp cặp cùng với Hồ Ca vào phlặng tivi Tiên tìm kỳ hiệp 3.

Năm 2011

Sở phyên ổn truyền hình Cung tỏa trung ương ngọc đưa tới thành công cho sự nghiệp phim ảnh của Dương Mịch. Cô được ca tụng bạn nữ hoàng rating phyên ổn truyền họa 2012 với được đề cử mang đến Nữ diễn viên xuất dung nhan nhất vào Shangnhì TV Festival 17 Magnolia Award.

Năm 2017

Tháng 1/2017, bộ phim truyền hình vô tuyến bởi vì cô tham mê gia mang tên Tam sinch tam gắng thập lý đào hoa đã đoạt tổng thể lượt coi bên trên mạng internet đã vượt thừa 30 tỷ lượt. Tính mang lại mon 6/2020 tập phim đạt hơn 52 tỷ lượt xem là bộ phim có lượt xem online cao nhất.

Các bộ phim chạy khách độc nhất vô nhị của Dương Mịch

1. Cung Tỏa Tâm Ngọc – The Loông chồng Heart Jade

Thời gian vạc hành: 2011

Thể loại: Lịch sử, Cổ trang, Tình yêu

Thời lượng: 39

Đạo diễn: Jiang Guangtao (voice director)

Diễn viên: Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong, Thang Trấn Nghiệp, Hà Thịnh Minch...

Giải thưởng: Đề cử Giải Phyên gồm Kịch phiên bản xuất sắc đẹp tuyệt nhất tại Giải Phyên ổn tivi Châu Á

Phlặng trực thuộc thể nhiều loại xuyên ko xen lẫn ngôn tình cung đấu, vì biên kịch Vu Chính chắp cây bút. Phim rước chủ đề thừa thời hạn, toàn cảnh là triều đại bên Tkhô nóng. Nhân thiết bị đó là Lạc Tình Xulặng được Dương Mịch thủ vai, một cô gái tphải chăng tất cả sở trường xem truyện cùng phyên chủ đề quá thời gian, được thừa kế cả một cửa hàng đồ vật thời cổ xưa.

Tình Xulặng có thời cơ trlàm việc về thời Khang Hy với phân phát hiển thị lịch sử không giống như đông đảo gì cô biết tới. Cô vướng vào cuộc tình tay 3 giữa Bát A Ca và Tứ A Ca. Tuy nhiên, Tình Xulặng chỉ một lòng hướng đến Bát A Ca.

2. Tam Sinc Tam Thế Thập Lý Đào Hoa (Phyên truyền hình) - Eternal Love

Ngày phát hành: 2017

Thời lượng: 45 phút/tập (58 tập)

Thể loại: Lãng mạn, Kỳ ảo

Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Dư Thúy Hoa, Nhâm Hải Đào

Diễn viên: Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Vu Mông Lung, Chúc Tự Đan...

Thành tựu: Phlặng được bên trên 50 tỷ lượt coi và đứng đầu bảng xếp hạng lượt xem online trên China.

Đề tài phyên ổn cổ trang của Trung Quốc không bao giờ không còn nóng, điển hình là bộ phim truyền hình truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây là tập phim được đưa thể từ cuốn tiểu tngày tiết thuộc tên của người sáng tác Đường Thất Công Tử.

Phyên nhắc về cthị xã tình kéo dãn ba đời cha kiếp của Nữ Đế Tkhô giòn Khâu - Bạch Thiển Thượng Thần và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Trong phyên, Dương Mịch tất cả cho tới 3 thân phận phần đông bắt nguồn từ là 1 tín đồ là Bạch Thiển - Tư Âm - Tố Tố. Cô được review “mười phân vẹn mười” với tiến hành tròn trịa tía kiếp nhân sinc của vai diễn.

3. Thần Điêu Đại Hiệp - The Return of the Condor Heroes (2006)

Thời gian phân phát hành: 2006

Thời lượng: 41 tập.

Thể loại: Kiếm hiệp, Lãng mạn.

Đạo diễn: Vu Mẫn - Phỏng theo Thần điêu hiệp lữ.

Diễn viên: Huỳnh Hiểu Minc, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Mạnh Quảng Mĩ...

Giải thưởng: Phim tivi gửi thể ăn khách độc nhất vô nhị năm 2006.

Là tập phim vày Đài truyền ảnh TW China xuất bản năm 2006, dựa theo đái ttiết thuộc tên ở trong nhà văn Kim Dung. Bộ phyên cực kỳ chạy khách của cả làm việc trong cùng kế bên nước, trong những số đó tất cả Việt Nam.

Xem thêm: Thực Hư Chuyện Lục Tiểu Linh Đồng Đã Chết, Lục Tiểu Linh Đồng Bị Đồn Qua Đời Vì Bệnh Nặng

Đây là phần sản phẩm nhì vào Xạ điêu tam cỗ khúc bởi vì Trương Kỉ Trung thêm vào, phần trước là Anh hùng xạ điêu (2003). Trong phlặng, Huỳnh Hiểu Minh với Lưu Diệc Phi là hai diễn viên chính. Trong đó, Dương Mịch được lựa chọn nhập vai phú là Quách Tương, tuy vậy chưa phải nhân đồ dùng chủ yếu vào phlặng nhưng mà Dương Mịch vẫn diễn khôn cùng tròn vai, biểu đạt hết được tố chất xuất sắc với đầy bản lĩnh.

4. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 - Chinese Paladin 3 (2009)

Thời gian phạt hành: 12/2009

Thời lượng: 45 phút/tập (37 tập)

Thể loại: Lãng mạn, Cổ trang

Đạo diễn: Lý Quốc Lập, Lương Thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch,...

Giải thưởng: Phyên ổn truyền hình được ái mộ nhất tại Liên hoan phlặng truyền hình Thượng Hải lần trang bị 16.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 được đưa thể từ trò đùa cùng tên với là phần tiếp sau của Tiên tìm kỳ hiệp 1. là một trong những Một trong những bộ phim truyền hình huyền huyễn Trung Quốc xuất xắc nhất.

Trong phyên, Dương Mịch vào vai Tuyết Kiến – Một đái tlỗi ngang bướng, đanh đá nhưng mà rất tốt bụng, luôn bên cạnh trợ giúp nam chủ yếu Chình ảnh Thiên. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đã tạo nên một trào giữ mới vào mẫu phyên ổn đưa thể tiên hiệp.

5. Tôi là nhân bệnh - The Witness (2015)

Ngày phạt hành: 10/2015

Thời lượng: 112 phút

Thể loại: Hành cồn, Tội phạm

Đạo diễn: Ahn Sang-hoon

Diễn viên: Dương Mịch, Lộc Hàm, Chu Á Vân,...

Thành tựu: Phlặng đạt lệch giá 35,6 triệu USD tại chống vé Trung Quốc.

The Witness là một bộ phim bao gồm kịch tù túng hồi hộp năm 2015 của đạo diễn Ahn Sang-hoon , với sự tham mê gia của Dương Mịch với Lộc Hàm. Sở phim là phiên phiên bản làm lại của bộ phim truyện Nước Hàn năm 2011 với thương hiệu Blind cũng của cùng một đạo diễn. Phyên ổn được tạo ra trên Trung Hoa vào ngày 30 tháng 10 năm 2015.

Trong phlặng, Dương Mịch đảm nhận vai Lộ Tiểu Tinc là một trong phụ nữ công an chuẩn bị ra ngôi trường tuy vậy rủi ro bị mù do tai nạn giao thông. Tiếp đó, Tiểu Tinc vô tình thay đổi nhân bệnh của một vụ án mạng, mà lại cô không biết rằng mình đã biến chuyển mục tiêu tiếp theo sau của kẻ cạnh bên nhân.

6. Pkhô cứng Nhiên Tinch Động - Fall In Love sầu Like A Star (2015)

Ngày phát hành: 12/2015

Thời lượng: 98 phút

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

Đạo diễn: Tony Chan

Diễn viên: Dương Mịch, Lý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

Giải thưởng: Giải Điện hình họa với Truyền hình của MTV mang đến Nụ hôn đẹp nhất nhất

Đây là một trong những bộ phim truyện truyền họa hữu tình China năm năm ngoái của đạo diễn Tony Chan, với sự tham gia của Dương Mịch với Lý Dịch Phong.

Nội dung bao gồm của phim là mẩu chuyện về tình thương đầy rắc rối của ngôi sao tphải chăng điển trai Tô Tinh Vũ vì Lý Dịch Phong thủ vai, anh thì thầm yêu thương chủ yếu thống trị của chính mình – Điền Tâm vì Dương Mịch phụ trách.

Phim Phanh khô Nhiên Tinch Động thuộc thể loại tình yêu văn minh vui nhộn với tổ hợp nhiều diễn viên tphải chăng danh tiếng đề xuất vẫn tạo nên sức hút rất cao từ khán giả.

7. Người Đàm Phán

Thời gian phân phát hành: 2018

Thời lượng: 45 phút/tập - 42 tập

Thể loại: Ngôn tình, phyên ổn lãng mạn

Đạo diễn: Liu Yizhi

Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phđộ ẩm Siêu, Chúc Tự Đan,...

Người Đàm Phán là một trong bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc năm 2018 với diễn viên chính là Dương Mịch với Hoàng Tử Thao. Trong phim, Dương Mịch đóng vai Đồng Vi, một đơn vị dàn xếp V.I.P của CAEA gái hợp lý, quyết đoán thù cùng bình yên. Cô đang gặp mặt gỡ Thiếu gia Tạ Hiểu Phi – Người quá kế của Tập đoàn Liên đất nước Trung Mỹ. Họ đang cùng nhau trải qua hầu như khó khăn trong công việc thuộc ái tình thơ mộng.

8. Tú Xuân Đao 2 - Brotherhood of Blades II (2017)

Ngày vạc hành: 07/2017

Thời lượng: 112 phút

Thể loại: Hành đụng, Võ thuật

Đạo diễn: Lộ Dương - Lu Yang

Diễn viên: Dương Mịch, Trương Chấn, Lôi Gia Âm,...

Giải thưởng: Biên đạo hành vi hay độc nhất vô nhị tại giải Klặng Mã lần sản phẩm 54, Nam diễn viên bao gồm xuất dung nhan nhất giành cho Trương Chấn, Nữ diễn viên lừng danh độc nhất giành cho Dương Mịch trên Liên hoan phyên sinch viên đại học Bắc Kinch lần sản phẩm công nghệ 25 .

Đây là một trong những bộ phim truyện kiếm hiệp Trung Quốc năm 2017, phần tiền truyện của bộ phim truyền hình Brotherhood of Blades năm 2014 của đạo diễn Lu Yang. Phyên lấy toàn cảnh vào triều đại nhà Minc (1368-1644). Trang phục và đạo gắng vào phyên cũng được sẵn sàng khôn xiết chi tiết, đem đến sử chỉnh chu cùng đẹp mắt trong từng khung hình. Các góc thứ cũng rất được chọn lựa vô cùng kỹ, chuyển chình ảnh quyến rũ.

9. Bảo Bối Nhi - Baby (2018)

Ngày phân phát hành: 09/2018

Thời lượng: 112 phút

Thể loại: Chính kịch

Đạo diễn: Lưu Kiệt

Diễn viên: Dương Mịch, Lý Hồng Kỳ, Quách Kinh Phi,...

Giải thưởng: Đề cử Giải Liên hoan phlặng Quốc tế đến Phyên ổn được yêu mếm nhất

Đây là bộ phim truyền hình văn nghệ đầu tiên của Dương Mịch sau 16 năm dấn mình vào giới vui chơi, ghi lại sự thay đổi thay đổi trong sự nghiệp diễn xuất.

Trong phim, Dương Mịch đóng vai một cô nàng thương hiệu Giang Manh cùng với làn domain authority ngăm Black, vẻ phương diện nghiêm nghị với ánh mắt đăm chiêu, bởi tàn tật bđộ ẩm sinh nghiêm trọng phải bị bố mẹ quăng quật quăng quật. Sau đó cô vẫn cứu giúp vớt một đứa tphải chăng sơ sinc khuyết tật khác đã biết thành phụ huynh định cho “án tử”. Trong phim Dương Mịch gần như là “lột xác” trọn vẹn cùng với.

Bảo Bối Nhi được giới trình độ reviews tương đối cao, từng lọt được vào vòng đề cử nhưng mà sau cuối lại White tay làm việc những Liên hoan phyên ổn Quốc tế như LHP.. San Sebastian, LHP Toronlớn.