Cách Làm Gà Lắc Phô Mai

Gà rung lắc phô mai hay gà lắc là món ăn uống được nhiều bạn trẻ yêu thích. Từng miếng con kê lắc óng ả, bắt mắt, thịt gà mềm mại, thấm đẫm gia vị và phô mai beo bự thật thơm ngon. Hãy từ bỏ học cách có tác dụng gà lắc phô mai này tận nhà để có thể thưởng thức món ăn yêu mến của mình bất cứ lúc như thế nào nhé!

*

1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

Thịt ức gà (thịt đùi gà)Bột chiên giònTrứng gàBột phô maiDầu ănGia vị: muối, tiêu, đường…

2. Quá trình thực hiện

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Ức gà rửa sạch, nhằm ráo, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Bạn đang xem: Cách làm gà lắc phô mai

*

Bước 2: Ướp gà

Ướp con gà với một ít muối, phân tử nêm, đường… sao cho vừa ăn uống (không cần quá mặn bởi vì khi ăn sẽ còn chấm cùng với tương ớt, tương cà).

Bước 3: Lăn kê vào trứng và bột

Đánh tan trứng gà vào trong 1 bát lớn.Đổ bột chiên giòn ra đĩa.Gà sau thời điểm ướp ngấm gia vị thì lấy từng miếng nhúng qua trứng rồi lăn qua bột rán giòn, cho vào chảo dầu sôi. (Lưu ý: rất có thể lăn qua lớp bột cừu xù nếu như muốn miếng con gà giòn cùng ngon hơn).

Xem thêm: Cần Mua Tinh Trùng Trực Tiếp, Chợ Bán Tinh Trùng Ở Hà Nội: Người Bán Đòi

*

Bước 4: chiên gà

Vừa lăn gà vừa mang đến gà đã lăn vào chảo dầu sôi chiên cho tới khi vàng đầy đủ và giòn là được.Bạn vớt kê đã chiên ra, để con kê ra giấy ngấm dầu nhằm hút sút dầu đi.

*

Bước 5: xong xuôi món con kê lắc phô mai

Cho con gà đã được hút giảm dầu vào 1 cái chén lớn (có lắp bít càng tốt), rắc bột phô mai vào cùng lắc đều cho đến khi bột phô mai trải đông đảo trên miếng gà. Cho gà đã lắc xong ra đĩa với thưởng thức.

*

Món ăn uống này bắt buộc dùng nóng với tương cà, nóng mayonaire, hoàn toàn có thể dùng thêm xà lách mang lại đỡ ngán. Món con kê lắc phô mai khi dứt sẽ có màu đá quý nâu, giòn tan mặt ngoài, thơm, quyến rũ và mềm mại vị thịt bên trong và tất cả cả mùi vị thơm ngon đặc thù của phô mai sinh sống lớp áo ngoài nữa đấy!

*

Chỉ buộc phải vài bước đơn giản và dễ dàng vậy thôi các bạn đã có món con kê lắc siêu ngon cho các bé bỏng và người thân trong gia đình trong gia đình, dễ dàng và đơn giản và dễ làm. Còn do dự gì nữa mà lại không bổ sung cập nhật món ăn này vào tức thì thực 1-1 ngày hôm nay nhỉ. Chúc vớ cả chúng ta thành công với ngon mồm nhé với cách có tác dụng gà lắc này nhé!