Cách Làm Hộp Đựng Bông Tai

Nếu bạn có nhu cầu có cho doanh nghiệp một cái hộp độc đáo và khác biệt thì vấn đề tự làm cho hộp đựng trang sức để giúp đỡ bạn đạt được một chiếc hộp may mắn đấy nhé. Đơn giản thật thuận lợi để làm cho hộp đựng đồ trang sức đẹp handmade.

Bạn đang xem: Cách làm hộp đựng bông tai


Những cô thiếu nữ hẳn bắt buộc thiếu cho bạn một vài ba hoặc tương đối nhiều những phụ kiện trang sức xinh xắn. Vậy nên việc tìm và đào bới kiếm một chiếc hộp đựng hẳn là vấn đề cần thiết. Có không ít mẫu hộp hiện tại đang bán trên thị trường hình, tuy vậy nếu bạn muốn có cho bạn một chiếc hộp độc đáo thì câu hỏi tự làm cho hộp đựng trang sức sẽ giúp bạn giành được một dòng hộp như ý đấy nhé. Lần này Luta siêu thị sẽ hướng dẫn chúng ta những bước đơn giản và dễ dàng thật thuận lợi để làm cho hộp đựng đồ trang sức handmade.

*

Hộp đựng đồ trang sức quý vintage 2 tầng gỗ

1. Những nguyên vật liệu cần trong biện pháp làm vỏ hộp đựng đồ trang sức đẹp handmade

Một mẫu hộp giấy hình hình vuông vắn hoặc là hình chữ nhật, các bạn cũng có thể tận dụng các chiếc hộp sẵn gồm trong nhà, vừa gấp rút vừa bảo đảm an toàn môi trường.

Giấy màu, tùy thuộc vào yêu cầu làm vỏ hộp đựng trang sức quý và sở thích mà chúng ta cũng có thể chọn loại giấy trơn tru hoặc giấy có hoa văn, màu sắc cũng chọn số đông màu yêu thương thích. Nhưng bao gồm một xem xét là là màu của giấy cần phù hợp với màu của bàn trang điểm, như thế không gian của bạn sẽ hài hòa hơn.

Dao rọc giấy và một dòng kéo.

Cuối thuộc là keo dán giấy nến, nếu tất cả một loại súng bắn keo thì đang thật thuận tiện và dễ dàng, hoặc bạn có thể thay thế bởi keo bé voi cũng được.

*

Hộp đựng trang sức nhẫn với khuyên tai

2. Bí quyết làm vỏ hộp đựng đồ trang sức handmade cấp tốc chóng

Sau khi chuẩn chỉnh bị kết thúc những trang bị liệu hoàn toàn dễ kiếm ở trên, chúng ta cũng có thể bắt tay vào biện pháp làm vỏ hộp đựng trang sức đẹp bằng giấy. Nào, cùng bắt tay vào xem quá trình làm và thực hiện theo từng bước nào.

*

- cách 1: giảm một phía trên ,mặt của mẫu hộp. Chúng ta có thể dùng vỏ hộp hình chữ nhật hay hình vuông đều được đấy nhé. Tận dụng những chiếc hộp sẵn bao gồm sẽ khiến quá trình đơn giản hơn khôn cùng nhiều.

*

- bước 2: Chèn thêm giấy cứng hoặc miếng vỏ hộp bạn vừa cắt ở trên vào đáy hộp để nó thêm phần cứng cáp. Hoàn toàn có thể dùng màu sắc cân xứng với màu của giấy màu vẫn dán bên ngoài hộp khi triển khai cách có tác dụng hộp đựng đồ trang sức quý handmade nêm thêm phần đẹp.

*

- cách 3: Cắt hộp theo phần lớn đường kẻ được vẽ sẵn tương xứng với khung hộp. Bạn nên vẽ trước rồi sử dụng dao rọc giấy để cách theo phần lớn đường kẻ sẵn sẽ thuận tiện hơn.

Xem thêm: Nghe Lại Chương Trình Xonefm

*

- bước 4: hiện giờ thì cách trang trí, các bạn hãy dùng giấy màu tất cả sẵn để quấn lại loại hộp. Dán theo lần lượt giấy màu sắc lên từng phần của cái hộp, sứt keo cẩn thận để giấy được bởi phẳng.

*

- cách 5: chia thành các phòng và nơi đựng đồ phù hợp. Những ngăn kéo nếu bạn có rất nhiều khay nhựa bé dại thì xuất sắc hơn, còn ko thì bạn cũng có thể tự làm những ngăn từ phần nhiều miếng bìa cứng phù hợp.

*

- cách 6: biện pháp làm vỏ hộp đựng đồ gia dụng trang sức tiếp sau là trả thiện những phần của hộp.

- cách 7: sử dụng giấy cứng đan thành từng ô để làm nơi đựng son môi. Kế tiếp dùng keo dán thắt chặt và cố định vào phần thân hộp.

*

Và thành quả này là bọn họ đã xong xuôi một mẫu hộp vừa căn vặn xinh xắn rồi đấy. Nếu bạn không tồn tại thời gian thì hãy cùng coi qua những mẫu hộp đựng tráng sức có sẵn tiếp sau đây của Luta shop nhé.

3. Những loại hộp đựng đồ trang sức quý được ưa chuộng

3.1 hộp đựng trang sức quý 3 tầng golden.

Dòng vỏ hộp đựng trang sức quý 3 tầng này có điểm nhấn là vẻ ngoài lộng lẫy rất được ưa thích. Với kiến thiết thành 3 ngăn nên hoàn toàn có thể đựng thật các mẫu phụ kiện bên trong. Cái hộp này so với mẫu mã hộp tiến hành bởi biện pháp làm hộp đựng trang sức handmade sẽ chắc hẳn rằng hơn, bởi vì nó được cấu trúc từ lớp kính khôn cùng dày, lại được làm viền kim loại bảo vệ độ bền.

*

Khay đựng trang sức golden 3 tầng

Vẻ ngoài lung linh của hộp đã đánh gục chúng ta ngay từ tầm nhìn đầu tiên, vừa khít lại vừa quality thì nàng nào cũng mê thôi đúng không nào?

3.2 vỏ hộp đựng đồng hồ, đôi mắt kính và trang sức đẹp 3 tầng

Thường thì bọn họ có không hề ít món phụ kiện không giống nhau, ngoài trang sức đẹp ra thì sẽ sở hữu được cả đồng hồ, mắt kính nữa để hỗ trợ cho vẻ bên ngoài chỉnh chu với thể hiện đậm cá tính riêng. Vậy yêu cầu chiếc hộp kết hợp 3 tầng này sẽ khiến bạn vừa ý và dành được rất nhiều thiện cảm.

*

Hộp đựng đồng hồvà trang sức đẹp 3 tầng

Tầng đầu đựng được 12 chiếc đồng hồ thời trang thỏa thích, sống giữa đó là nơi có 6 mẫu mắt kính đến bạn, ngăn dưới thuộc để đựng trang sức đẹp nhé. Mỗi chống chia bé dại ra với cách phân chia phù hợp. Khi bạn thực hiện theo phong cách làm hộp đựng trang sức chúng ta cũng có thể chia thành nhiều ngăn để có thể đựng được đa dạng và phong phú các món đồ như vậy.

3.3 vỏ hộp đựng trang sức quý Vintage gỗ

*

Hộp đựng trang sức đẹp vintage gỗ

Như vậy, bạn vừa tham khảo xong cách có tác dụng hộp đựng đồ trang sức handmade, chưa đến một vài ba bước rất là đơn giản là chúng ta cũng có thể hoàn thành các bước rồi. Nhờ vào hộp đựng này mà trang sức quý hay phụ kiện từ nhỏ đến lớn đều rất có thể hoàn toàn được đựng tại 1 nơi như mong muốn muốn, mang lại cảm giác gọn gàng ngăn nắp hơn. Nữ giới có thể dùng những cách tiến hành hộp đựng đồ trang sức handmade để thực hiện hay là món quà ý nghĩa để khuyến mãi người thân, bằng hữu đấy nhé. Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, hãy gạnh goaaal.info để tậu ngay một chiếc hộp đựng trang sức đẹp xinh xắn, thời thượng nhé.