CÁCH LÀM KEM SẦU RIÊNG BẰNG MÁY XAY SINH TỐ

Và đương nhiên sầu riêng biệt là không thể thiếu trong các nhiều loại trái cây đặc thù của vùng nhiệt đới. Với những đổi khác khác biệt từ bỏ sầu riêng biệt thì món kem có lẽ rằng thu hút nhiều người ưu thích Nếu bạn ái mộ loại kem này, rất có thể áp dụng giải pháp có tác dụng kem sầu riêng bằng máy xay sinch tố dễ dàng và đơn giản trong nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem sầu riêng bằng máy xay sinh tố


Chuẩn bị vật liệu Cách sản xuất cách làm kem sầu riêng sử dụng máy xay sinh tố Thưởng trọn thức phương pháp có tác dụng kem sầu riêng sử dụng máy xay sinch tố

Các nguyên liệu cần có làm Các bước làm kem sầu riêng biệt sử dụng máy xay sinh tố Cho 700g kem sầu riêng

Cơm sầu riêng tươi 200 g Trứng con gà phệ 2 trái Sữa tươi ko mặt đường 1trăng tròn ml Muối 1/4 thìa cà phê Đường trắng 60 g Kem tươi 240 ml (whipping cream)
Dụng cụ: Máy xay sinc tố, sản phẩm công nghệ tấn công trứng, nồi,...Nguyên vật liệu món ăn kem sầu riêng

Nấu sầu riêng và sữa

Lấy cơm trắng sầu riêng rẽ vẫn bóc tách hột ra tiếp đến bỏ vô nồi nhỏ, thêm sữa. Đặt nồi lên phòng bếp cùng đun cùng với ngọn lửa vừa trong thời hạn 1 phút. khi đang đợi các thành phần hỗn hợp sầu riêng rẽ cùng sữa sôi, bạn cần dùng thìa khuấy phần nhiều nhằm tất cả hổn hợp tổng hợp vào nhau.
Cách 1 Nấu sầu riêng rẽ và sữa Các bước làm kem sầu riêng biệt sử dụng máy xay sinch tố

Xay nhuyễn sầu riêng rẽ cùng sữa

Sau 1 phút, các bạn đổ không còn các thành phần hỗn hợp vào máy xay sinc tố và xay cho tất cả hổn hợp thật nhuyễn, mịn rồi để nguội.
Cách 2 Xay nhuyễn sầu riêng rẽ với sữa Cách chế biến kem sầu riêng rẽ sử dụng máy xay sinh tố

Đánh trứng

Tiếp kia, các bạn đập 2 quả trứng vào sơn Khủng, thêm mặt đường, muối bột và đặt sơn này lên một nồi nước vẫn sôi để thực hiện đun bí quyết tbỏ. Vừa đun biện pháp tdiệt bạn vừa cần sử dụng máy tấn công trứng nhằm đánh bông hỗn hợp lên vào 6 - 8 phút cho đến khi dung dịch bông nhỏng hình số 4 là được.

Xem thêm: Làm Đồ Chơi Từ Phế Thải - Làm Đồ Chơi Cho Trẻ Mầm Non Từ Chai Nhựa


Cách 3 Đánh trứng Các bước làm kem sầu riêng rẽ bằng máy xay sinh tố

Trộn hỗn hợp trứng cùng sầu riêng

Đổ hỗn hợp vào một trong những sơn không giống nhằm nhanh khô nguội, sau đó thêm hỗn hợp sầu riêng biệt vào đánh rồi trộn hồ hết các thành phần hỗn hợp lên cùng để cho nguội trọn vẹn.
Bước 4 Trộn các thành phần hỗn hợp trứng và sầu riêng Các bước làm kem sầu riêng biệt bằng máy xay sinc tố

Đánh bông kem tươi

Đổ kem tươi vào trong 1 tô khác, đặt 2 que tấn công trứng vào đánh với cho cả sơn vào tủ giá buốt để triển khai lạnh lẽo vào 5 phút ít.Sau 5 phút ít, bạn thêm que đánh trứng vào lắp thêm tấn công trứng và đánh bông kem tươi lên, tiến công cho đến lúc kem bông cứng nlỗi hình số 4 là được.

Trộn kem tươi với tất cả hổn hợp sầu riêng

Sau kia, các bạn mang lại kem vẫn đánh vào đánh hỗn hợp tất cả sầu riêng biệt, trộn hồ hết các thành phần hỗn hợp theo nghệ thuật Fold, Có nghĩa là bạn phải đặt muỗng xuống phần rìa của đáy sơn kế tiếp nhấc muỗng lên trọng tâm đánh, tái diễn cồn tác này thường xuyên cho tới lúc các thành phần hỗn hợp quyện hết vào với nhau.

Đông rét kem

Khi hỗn hợp đã trộn phần đông, các bạn đổ các thành phần hỗn hợp vào hộp đựng kem đang chuẩn bị trước kia. Dùng thìa dàn các thành phần hỗn hợp tràn không còn hộp rồi chúng ta bít nắp hộp lại với đặt vào ngăn uống đá của tủ giá vào 4 giờ đồng hồ hoặc nhằm qua đêm. Cuối cùng các bạn sẽ tất cả kem sầu riêng rẽ mịn, lạnh và thơm ngon.

Thành phẫm

Chỉ phải nạp năng lượng test một thìa kem bạn sẽ cảm giác dòng vị Khủng ngậy, hương thơm thơm phức đặc thù của sầu riêng kèm với cái lạnh lẽo cơ kia đầu lưỡi với hóa học kem mềm, mịn, tan phần nhiều trong khuôn miệng của người sử dụng. Tất cả tạo nên mùi vị chết giả ngây, cực nhọc cưỡng cơ mà chỉ có riêng rẽ kem sầu riêng biệt mang đến.Múc kem sầu riêng rẽ đuối lạnh ra ly và thưởng thức tức thì thuộc gia đình bạn nhé.
Máy xay sinc tố chẳng còn lạ lẫm với nhiều mái ấm gia đình, núm bởi vì chỉ xay, ép nước hoa quả, rau củ sao bạn ko có tác dụng kem sầu riêng biệt thất thoát. Đơn giản lắm, xem kỹ giải pháp làm kem sầu riêng rẽ sử dụng máy xay sinh tố nghỉ ngơi bên trên và vào phòng bếp thực hiện nhé, nếu như gồm thắc mắc về kiểu cách làm cho, gửi câu hỏi để Cửa Hàng chúng tôi lời giải ngay lập tức.
Hướng dẫn nấu khó khăn phát âm, ko làm cho được Công thức nấu nướng không đúng vị Thành phẩm không hệt như bài viết Nguyên vật liệu sẵn sàng cùng khi đun nấu không đúng, dư hoặc thiếu thốn Các nguyên liệu khó tìm kiếm, ngần ngừ thay thế sửa chữa bởi gì
Từ khóa: cách có tác dụng kem sầu riêng sử dụng máy xay sinch tố, làm kem sầu riêng rẽ, kem sầu riêng biệt, vào bếp, vật dụng xay sinc tố