Cách làm kẹo bông gòn không cần máy

Kẹo bông gòn với khá nhiều màu sắc dễ nhìn là món ăn không những thu hút sự yêu thích của các bạn nhỏ mà còn cả người lớn.

Bạn đang xem: Cách làm kẹo bông gòn không cần máy

Mặc dù nhiên, bây chừ món nạp năng lượng này không hề xuất hiện nhiều bắt buộc dần mờ nhạt đi đối với giới trẻ em ngày nay. Nếu khách hàng cũng ái mộ món ăn này và hy vọng tự tay làm cho cho gia đình mình. Vậy thì đừng bỏ lỡ cách làm kẹo bông gòn đơn giản và dễ dàng tại nhà ngay lập tức sau đây. 

*
*
*
*
*
*
Sử dụng máy có tác dụng kẹo bông gòn đúng cách. (Ảnh: cobanmart.com)Sau khi cho vô máy khoảng chừng 3s, con đường sẽ bước đầu tạo sợi.

Xem thêm: Noi Ay La Truong Sa - Lời Bài Hát Nơi Ấy Là Trường Sa

Thời gian này, chúng ta hãy áp dụng đầu tre xoay đều bao bọc trung trọng điểm của máy. Cùng cuốn gần như tay cho đến khi hết đường trong đồ vật hoặc đạt hình dáng kẹo mong muốn muốn.Sau khi làm cho kẹo xong, chúng ta nên tắt công tắc để đồ vật nghỉ. Nếu bạn có nhu cầu cho thêm con đường vào thì cũng nên tắt công tắc. Tiếp đến mới đổ đường vào thiết bị rồi bắt đầu bật sản phẩm và triển khai lại như công việc ở trên.

Như vậy, với cách có tác dụng kẹo bông gòn đơn giản và dễ dàng tại nhà nghỉ ngơi trên bạn sẽ có được một cây kẹo bông thơm ngon. Và đừng quên ghé goaaal.info tức thì để lựa chọn cho bản thân một cái máy làm kẹo bông gòn với mức chi phí ưu đãi nhé.