Cách Quấn Tóc Bằng Ống Cuốn

quý khách đã từng có lần bị lạc vào “ma trận” cùng với các các loại lô uốn nắn tóc? Quý Khách lừng khừng cần sử dụng các loại nào thì tạo nên vẻ bên ngoài tóc uốn cong phù hợp? Hay các bạn không rành đề nghị dùng loại lô như thế nào nhằm tạo được hiệu ứng tóc hy vọng muốn? Đừng lo, Đẹp365 sẽ giúp đỡ chúng ta gọi được cách vận dụng của từng loại lô uốn tóc trong nội dung bài viết này! Cùng “chiến” thôi nào!

1. Cách áp dụng lô uốn tóc cơ bản


*

Trước Lúc mày mò từng loại lô uốn tóc, hãy thuộc khám phá quy trình tạo vẻ bên ngoài nhé! Đây là 10 bước góp lọn tóc uốn nắn duy trì nếp cực thọ.

Bạn đang xem: Cách quấn tóc bằng ống cuốn


*

*

*

*

Bước 1: Bắt đầu bằng việc có tác dụng sạch mát tóc. Trước Khi chế tạo ra mẫu mã tóc làm sao đi chăng nữa, chúng ta cũng cần có mái đầu thật sạch.Bước 2: Chải tóc với chia tóc tối thiểu thành 4 phần đều nhau.Cách 3: Tiếp theo, các bạn hãy uốn nắn hoặc xoắn từng phần tóc bao bọc lô uốn tóc.Cách 4: Sau kia, bạn thắt chặt và cố định lô uốn nắn.Cách 5: Và rảnh rỗi chờ cho tóc vào nếp.
Cách 6: Dùng tay tách bóc những gai tóc trong cùng lọn một cách vơi nhàngBước 7: Lưu ý, các bạn ko được sử dụng lược chải tóc. Vì lược sẽ khiến cho những lọn tóc mất nếp.Cách 8: Tiếp theo hãy phun gel chế tạo ra kiểu dáng đến tổng thể làn tóc.Bước 9: Nếu bạn có nhu cầu tạo thêm độ phồng, Khi xịt gel chế tác mẫu mã hãy đưa đầu rũ ngược tóc xuống phía dưới.Bước 10: Để có những lọn tóc rõ nét hơn, quẹt wax lên từng lọn tóc chiêu tập. Khi kia mái tóc của bạn sẽ trông được đẹp nhất, bập bồng rộng.

Xem thêm: Xem Phim Duyên Hi Công Lược, Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập 1 Vietsub

2. Lô uốn tóc tua dính

*

Loại lô uốn nắn này có tác dụng tăng độ phồng phần chân tóc cùng cong vơi sinh sống đuôi tóc. Ngoài ra, Lúc sinh sản giao diện bằng loại lô này, các bạn không nhất thiết phải cần sử dụng vật dụng sấy xuất xắc trang bị doạng.

Về phương pháp sử dụng, phun một chút gel tạo mẫu mã lên phần tóc khô. Sau đó cuốn nắn lô theo phía và phong cách tóc mong muốn. Quý Khách hãy chờ 15 phút ít nhằm mái đầu thắt chặt và cố định nếp và có thể toá lô ra.

3. Que uốn nắn tóc dẻo

*

Đây là sản phẩm tuyệt vời cho các cô nàng yêu thích mái tóc uốn lọn nhỏ. Que uốn nắn tóc này hoàn toàn có thể uốn nắn thành ngẫu nhiên bản thiết kế làm sao và sẽ không còn đề xuất kẹp nhằm thắt chặt và cố định.

Để sản xuất thứ hạng bằng que uốn tóc dẻo, bạn hãy bước đầu bởi việc bôi gel, dung dịch uốn nắn hoặc mousse lên tóc. Chia que thành từng đoạn theo ý thích và cuộn lại. Tiếp kia, đợi tóc thô hoặc dùng thiết bị sấy nhằm tóc nkhô hanh khô rộng. Và sau cùng là tháo dỡ từng que uốn ra với gỡ từng lọn tóc.

3. Lô uốn nắn tóc bằng mút xốp

*

Việc đeo lô uốn nắn qua đêm có tác dụng bạn nặng nề ngủ? Vậy thì lô uốn nắn bằng mút xốp sẽ là chọn lọc sáng suốt. Những dòng lô uốn rất gần gũi này đang không trở nên bung khi chúng ta day trở bốn vắt dịp ngủ. Phần xốp của lô quyến rũ và mềm mại đang chẳng khác nào chiếc gối và không phá giấc ngủ của người sử dụng.

Đẹp365 khuyên bạn hãy thực hiện loại lô này lúc tóc khá ẩm, cuốn nắn lô trường đoản cú đuôi cho tới chân tóc. khi thức dậy, chúng ta chỉ cần tháo lô với sử dụng tay tách lọn tóc ra. Thế là bạn đã có ngay một mái tóc xođiểm tâm xinh đẹp, ấn tượng!

4. Lô uốn nắn ruy băng

*
*
*
*

Loại lô uốn tóc này rất cân xứng cho các bạn gái yêu thích lọn tóc uốn nắn rõ ràng cùng thanh mảnh. Xỏ từng lọn tóc ẩm vào ruy băng và siết lô lại. Hãy ngóng đến khi tóc khô và tháo lô ra. Úm ba la, các bạn đã sở hữu được những lọn tóc xoắn ốc hoàn hảo!