Cách Tâng Bóng Nghệ Thuật

Bóng đá là môn thể thao thông dụng nhất trái đất và có nhiều hiệ tượng thi đấu khác nhau. Một trong các những hiệ tượng đó đã gửi môn thể dục thể thao vốn dĩ có tính khỏe mạnh thành thẩm mỹ biểu diễn thướt tha và đẹp mắt mắt.

Bạn đang xem: Cách tâng bóng nghệ thuật


Được biết đến trên thế giới với cái tên Freestyle Football nhưng mà ở vn gọi là tưng bóng nghệ thuật. Bài bác này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về môn nghệ thuật biểu diễn xuất phát từ bóng đá này.

Tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ (Freestyle Football) là gì?

Tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ được biết đến và cải cách và phát triển từ nhì môn thể thao, kia là đá bóng và ước mây. Tự môn nghệ thuật cầu mây thì một vài fan đã kết phù hợp với bóng đá và tạo nên tâng láng nghệ thuật.

Tâng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật là thẩm mỹ biểu diễn với khá nhiều kỹ thuật trên ko với trái bóng. Người chơi tưng bóng nghệ thuật rất có thể tự nghiên cứu và sáng chế ra các kỹ thuật riêng dành cho phiên bản thân. Phần đa kỹ thuật đó diễn tả được trình độ chuyên môn của bản thân.

Ban đầu, tâng bóng thẩm mỹ được biểu diễn trong rạp xiếc vì chưng Enrico Rastelli, Francis Brunn với hai kỹ thuật là Neck Stall và Around The World. Và tín đồ đã chuyển môn thể thao này phổ cập hơn đó chính là cầu thủ trơn đá danh tiếng người Brasil – Ronaldinho.

Xem thêm: Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị: ĐịA Chỉ LàM ĐẹP Uy TíN An ToàN Và HiệU Quả

*

Ngày nay, tâng bóng thẩm mỹ được nhiều người trẻ sàng lọc để rèn luyện vì chi tiêu không quá lớn khi chỉ cần một quả bóng đá và một đôi giày đá trơn là đủ.

Các giải đấu tưng bóng nghệ thuật

Sau khi tâng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật được nghe biết rộng rãi hơn thì Hiệp hội đá bóng tự do trái đất ra đời. Từ đó bắt đầu xuất hiện mọi giải đấu thế giới lớn nhỏ và giúp chuyên nghiệp hóa hóa hơn cỗ môn thể thao nghệ thuật này.

Các giải đấu được thừa nhận bởi hiệp hội bóng đá tự thế nên giới:

Chung kết nhân loại Red Bull Street Style (RBSS)World Freestyle MastersGiải vô địch quả đât Super BallGiải vô địch trái đất Panther BallGiải vô địch tâng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật Châu Âu (EFFC)Giải vô địch tưng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ Châu Á – Thái tỉnh bình dương (APFFC)Giải vô địch tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ Châu Phi (AFFC)Giải vô địch tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ Mỹ Latinh (LAFFC)Giải vô địch tâng bóng nghệ thuật và thẩm mỹ Bắc Mỹ (NAFFC)Giải vô địch quả đât tâng bóng thẩm mỹ và nghệ thuật

*

Một động tác kỹ thuật phổ biến trong tâng bóng nghệ thuật

Trong tưng bóng nghệ thuật cũng có một số kỹ thuật thân thuộc và được xem như là cơ bạn dạng trong bộ môn này.

Around The World (ATW) là kỹ thuật được xem như là cơ phiên bản nhất nếu bạn muốn luyện tập cỗ môn này. Không tính ATW thì bao hàm kỹ thuật khác cũng được coi là cơ bản và thịnh hành như Hope The World, Toe Bounce.

*