Cái chết của công nương dianaCái chết ở tuổi 36 của Công nương Diana từng khiến thế giới thương tiếc


Tai nạn nổi tiếng gây chấn động xảy ra ở thành phố Paris, Pháp. Sau đó, linh cữu của Công nương 36 tuổi đã được đưa về quê hương Anh quốc có tác dụng an táng. Đã 24 năm kể từ lúc thảm kịch xảy ra, vào ngày 17/6 vừa rồi, một người bạn thân thiết của Diana là đơn vị báo Richard Kay đã tiết lộ thông tin mới khiến nhiều người càng thêm thương tiếc.

Xuất hiện vào chương trình tài liệu mới về Công nương xứ Wales, ông Richard đến biết mình chính là người cuối cùng gọi điện nói chuyện cùng Diana trước khi bà qua đời.

Bạn đang xem: Cái chết của công nương diana

"Tôi đã nói chuyện với cô ấy vào đêm đó. Cảnh liền kề nói rằng sau khi kiểm tra điện thoại thì thấy cuộc gọi cuối cùng cơ mà cô ấy gọi là đến tôi. Công nương Diana trung khu sự rằng cô đang cảm thấy hơi tốt, rất háo hức muốn lật quý phái một trang mới trong cuộc đời, muốn làm những điều khác biệt so với trước đây", ông kể lại.

Chưa hết, điều cuối thuộc Công nương phân tách sẻ mới là nghẹn ngào nhất: "Cuối cùng, cô ấy nói rằng hiện tại rất muốn nhanh lẹ quay trở lại Anh để gặp hai nhỏ trai", Richard tiết lộ.

Xem thêm: Xem Phim Cổ Thiên Lạc - Top 10 Phim Hay Nhất Của Cổ Thiên Lạc

Đáng tiếc là Công nương Diana đã không có cơ hội thực hiện những kế hoạch mới của mình sau cuộc ly hôn tai tiếng với Thái tử Charles trước đó ko lâu. Cùng đáng buồn nhất là bà đã vĩnh viễn không được gặp lại Hoàng tử William và Hoàng tử Harry, lúc đó mới chỉ 15 với 12 tuổi.Ngày 1/7 tới chính là kỷ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana. Hoàng tử Harry cùng Hoàng tử William dự kiến sẽ bên nhau xuất hiện vào ngày 1/7 để khánh thành tượng mới của mẹ. Bức tượng sẽ được dựng lên ở Vườn Sunken thuộc Điện Kensington - địa điểm hâm mộ lúc sinh thời của cố công nương.Bất chấp những thị phi liên tục xảy ra gần đây giữa bên Harry - Meghan với hoàng tộc Anh, sự kiện này rất được ao ước chờ với được hy vọng sẽ là cầu nối góp giải hòa mâu thuẫn giữa 2 hoàng tử. Vì vừa sinh bé nhỏ, Meghan Markle quyết định sẽ không thuộc chồng trở về Anh trong sự kiện quan trọng này.

"Harry từng nói anh ấy sẽ làm cho tất cả để có mặt ở sự kiện này. Anh muốn thể hiện sự thống nhất với anh trai William với bày tỏ lòng kính trọng với mẹ mình", một nhân viên cấp dưới hoàng gia nói với tờ Mirror.