Tan Chảy Với Những Nụ Hôn Nóng Bỏng Nhất Trên Phim Hàn Năm Nay: Jong Ki Và Ji Sung Mãnh Liệt Với Bạn Diễn

Hôn bất ngờ, hôn vào thấp thỏm, hôn đầy nước đôi mắt... là phần đông dạng hình hôn hữu tình "đốn tim" fan coi của phyên ổn Hàn.

Bạn đang xem: Tan chảy với những nụ hôn nóng bỏng nhất trên phim hàn năm nay: jong ki và ji sung mãnh liệt với bạn diễn


*

Nụ hôn hại hãi: Đây là nụ hôn mà lại một trong những nhì diễn viên tỏ ra lo âu, không thống trị. Thời gian kéo dài nụ hôn trọn vẹn phụ thuộc vào vào tín đồ còn sót lại.

*

Hôn con gián tiếp: Kiểu hôn gián tiếp được trao xét đáng yêu, là những bước đầu tiên nhằm tiến đến mối quan hệ. Vật con gián tiếp thường là món ăn.

Hôn trong nước mắt: Hôn nhau Lúc vẫn khóc được xem như là một Một trong những đặc thù của điện ảnh xứ đọng Hàn. Diễn viên có thể khóc do bi ai, vui nhưng đầy đủ giọt nước mắt lăn nhiều năm trên má khiến cho nụ hôn đầy cảm xúc.

*

Nụ hôn bất ngờ: khi 1 trong hai chưa có sự sẵn sàng, người sót lại vẫn trực tiếp thắn tiến cho tới trao nụ hôn. Dù bất thần nhưng hay bạn được hôn không có dấu hiệu bội nghịch ứng lại.

*

Nụ hôn chênh lệch chiều cao: thường thì làm việc phlặng Nước Hàn, phái nam chủ yếu - thiếu nữ thiết yếu thông thường sẽ có chiều cao tương đối gián đoạn. Nụ hôn "chênh lệch" này được trao xét rằng khiến cho hình hình ảnh đẹp, dễ thương hơn.

Xem thêm: Học Võ Thuật Việt Nam - Bạn Đã Biết Ở Đâu Chưa

*
Hôn "bên trên tay": Kiểu hôn này khiến cho nam giới chủ yếu trsống buộc phải mạnh khỏe hơn vào đôi mắt tín đồ coi Khi anh nhấc bổng bạn nữ với trao lẫn nhau gần như động tác cử chỉ tình cảm.

Người yêu cũ - chủ thể gây cảm hứng cho những ca sĩ

Trước ca khúc "Em bỏ thuốc lá chưa?" của Bích Phương thơm, nhiều ca sĩ khác như Ca sỹ Hà Hồ, Hiền Hồ, Karik, Quang Vinch cũng từng cho ra đời thành phầm cùng với chủ thể về người yêu cũ.


Thiên An


phong cách hôn phyên Hàn mẫu mã hôn hôn lãng mạn giao diện hôn phlặng Hàn hôn cảm tình


*

Cuộc đời bi ai của người mẫu Mỹ cưới ông chồng rộng 63 tuổi

0 4

Anmãng cầu Nicole Smith là siêu mẫu bao gồm cuộc đời bi tráng kể từ khi kết bạn với ck tỷ phú hơn cô những tuổi.

*

Cái bị tiêu diệt vì tình của mỹ nhân khét tiếng Hong Kong 1 thời sau 35 năm

0

Ông Mỹ Linh - cô bé vào vai Hoàng Dung vào bộ phim "Anh hùng xạ điêu" từng khiến khán giả nhức xót khi ra đi trong tuổi 26 do chuyện yêu đương.

*

Ẩn ý tải cắm cùng trùm cuối vào ‘Squid Game’

0

Biểu tượng về tôn giáo, các trò nghịch cùng chân dung trùm cuối là những sắp đặt giành cho khán giả tinch ý của "Squid Game".