Cảnh Nóng Trong Phim Hoa Ngữ

Những phân cảnh chóng chiếu này được phân phối với mục đích câu khách tốt tiền, bị người coi phản bội ứng kinh hoàng.

Bạn đang xem: Cảnh nóng trong phim hoa ngữ


*
Chình họa nóng giữa Thái Thượng Lão Quân với Bà La Sát trong phim Thiên Bồng Nguyên Soái 1: Đại Náo Thiên Cung giới thiệu hồi năm 2018 dìm các chỉ trích từ phía khán giả. Trong văn hóa truyền thống Nước Trung Hoa, Thái Thượng Lão Quân là một trong vị thần tiên tối cao, trong lúc đó Bà La Sát (Thiết Phiến công chúa) là bạn thiếu nữ đang gồm ông chồng là Ngưu Ma Vương và con trai là Hồng Hài Nhi.
*
Bà La Sát vốn là học tập trò của Thái Thượng Lão Quân, nhưng bộ phim đang biến hóa tướng mạo quan hệ thiêng liêng này thành tình thương đi ngược với luân thường đạo lý. Được biết thêm, bộ phim được đưa thể từ đái ttiết Tây Du Ký của phòng văn uống Ngô Thừa Ân. Tuy nhiên, câu hỏi cải biên quá trớn khiến tập phim bị người theo dõi chỉ trích kinh hoàng. Thiên Bồng Ngulặng Soái 1: Đại Náo Thiên Cung đã trở nên cấm ra rạp, ê-cấp bách cấp dưỡng cũng đề nghị xin lỗi Hiệp hội Đạo giáo Trung Quốc.
*
Năm 2011, dự án công trình phyên Tân Hoàn Châu Cách Cách trình làng khán giả China với những gương mặt bắt đầu như Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ... Là phiên bản làm lại của tập phim Hoàn Châu Cách Cách, nhưngTân Hoàn Châu Cách Cách lại vấp nên không ít chỉ trích từ phía fan xem vị cải biên quá đà.
Sở phyên ngập cả phần đông chình ảnh khóa môi, cảnh ân ái, hình hình ảnh thiếu vải vóc, khoe thân thể của diễn viên phái nữ. Phản cảm duy nhất đề xuất kể đến phân cảnh chóng chiếu thân Ngũ A Ca (Trương Duệ) và Hân Vinh Cách Cách. Phiên bạn dạng làm lại này đang vô tình làm mất đi đi sự trong sạch cơ mà bạn dạng 1998 tạo, khiến đơn vị văn Quỳnh Dao mất điểm nghiêm trọng trong đôi mắt công chúng.
*
Phlặng cung đấu Thâm Cung Điệp Ảnh cũng trở thành khán giả la ó vì chưng cảnh nệm chiếu không cần thiết giữa Dĩ Đơn Cách Cách (Can Đình Đình) cùng nhà vua Khang Hy. Nếu Thiên Bồng Nguyên Soái 1 trở nên tướng mạo mối quan hệ thầy trò thì Thâm Cung Điệp Ảnh lại câu khách bởi cảnh ân ái thân hai đồng đội cùng thân phụ khác chị em. Không hầu hết vậy, cốt truyện này cũng bị thừa nhận xét là vô lý vì phòng ngủ của vua yêu cầu được canh dữ cẩn trọng, thiết yếu để người khác tùy luôn tiện vào.
*
Trong phim Võ Tắc Thiên Bí Sử, nhân thứ Võ Tắc Thiên (Ân Đào) với Hoàng tử Lý Trị vẫn bao gồm một đêm ân ái với nhau trong những khi vua Lý Thế Dân nhức gầy. Đây cũng là 1 trong phân chình họa chóng chiếu bị chỉ trích tương đối nhiều vị đi trở lại với luân thường xuyên đạo lý, Khi hoàng tử tất cả quan hệ bất bao gồm với hiền thê của phụ hoàng.
*
Thâm Cung Điệp Hình ảnh, Thiên Bồng Nguyên Soái 1 tạo sốc bằng chình ảnh lạnh trái cùng với lẽ hay, còn Tân Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2008 lại phân phối quá nhiều chình ảnh rét đấm đá bạo lực. Trong phlặng, Vi Tiểu Bảo (Huỳnh Hiểu Minh) bị Kiến Ninch Công chúa đổ sáp nến vào bạn, tấn công đập. Những phân chình ảnh này bị review là ko tương xứng cùng với phyên ổn cổ trang.
*
Tân Lộc Đỉnh Ký không phải bộ phim truyện duy nhất của đạo diễn Trương Kỷ Trung gồm có chình ảnh lạnh khiến khán giả phản bội ứng dữ dội. Phyên Tân Tây Du Ký vì chưng ông đạo diễn có khá nhiều cảnh nóng khiến sốc, ví như chình họa nhân vật dụng Trư Bát Giới (Tàng Klặng Sinh) rượu cồn chống với những người bà xã Cao Thúy Lan.

Chình ảnh ân ái của Thái Thượng Lão Quân cùng Bà La Sát khiến phẫn nộ

"Thiên Bồng Nguim Soái 1" tạo tranh cãi xung đột vì phần đa cải biên khác ngulặng tác. Phyên ổn xây dựng ái tình trái luân thường xuyên của Thái Thượng Lão Quân với Bà La Sát.


Thanh khô Giang


chình ảnh rét phlặng trung quốc chình ảnh rét hoa ngữ


Đọc tiếp


*

Tạo hình cổ trang của 5 phái nữ diễn viên Hoa ngữ

0 1

Điện ảnh China thiết lập các thanh nữ diễn viên bao gồm tạo thành hình cổ trang đẹp mắt, ấn tượng. Mỗi phụ nữ diễn viên lại sở hữu trạng thái, nét trẻ đẹp không giống nhau.

Xem thêm: Hài Vân Dung Quang Thắng - Hài Xuân Bắc X Tự Long X Vân Dung X Quang Thắng

*

Đề nghị cnóng phyên Việt cổ xúy đấm đá bạo lực, vi phạm pháp luật

0 40 6

Vấn đề tiền kiểm với hậu kiểm vào Luật Điện hình họa được rước ra bàn thảo tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

*

6 chi tiết độc đáo từ bỏ trailer ‘Hawkeye’

0

Trailer sở hữu đậm bầu không khí Giáng sinc của mini-series "Hawkeye" đã có Marvel Studquả táo chào làng. Đoạn phyên ẩn đựng được nhiều hình hình ảnh và cụ thể độc đáo.


Quý khách hàng có thể quan tâm


XEM NHIỀU*