CAO VIÊN VIÊN TRIỆU HỰU ĐÌNH

Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình hiện nay đang có mặt trên phim trường 1 dự án mới toanh. Dự án này khai thác đề tài hiện nay đại, đã ban đầu thực hiện mọi cảnh xoay đầu tiên.

Bạn đang xem: Cao viên viên triệu hựu đình

Cao Viên Viên mặc trang phục giống hệt như cô hầu gái, rồi cố kỉnh tay dung dăng dung dẻ cùng với Triệu Hựu Đình. Lúc bị cánh săn hình ảnh chụp lại giây khắc này, đôi bạn trẻ chẳng hề hay biết được những điều gì cả cơ mà vẫn vô bốn đứng kề bên chiếc xe lớn, thoải mái và dễ chịu thể hiện cảm xúc trước những nhân viên sót lại của đoàn phim.


*

*

*

Vợ ông chồng Triệu Hựu Đình - Cao Viên Viên chẳng ngại âu yếm giữa phim trường.

Khi khoảnh khắc chăm lo tình tứ này được hé lộ, netizen lập tức bình luận sôi nổi. Các người cho rằng Cao Viên Viên thực sự suôn sẻ khi đem được người ck yêu thương mình như Triệu Hựu Đình. Bao năm qua, hai bạn trẻ vẫn mặn nồng ân ái. Bất cứ bao giờ nhắc đến vợ, Triệu Hựu Đình cũng ngập tràn sự trường đoản cú hào cùng tin yêu.

Triệu Hựu Đình là một trong những nam diễn viên được reviews cao về tài năng diễn xuất. Nhờ đóng vai Dạ Hoa trong phim cổ trang chạy khách Tam sinh tam cố gắng Thập lý đào hoa mà lại Triệu Hựu Đình biến đổi thần tượng của triệu cô gái. Bề ngoài điển trai, êm ấm cùng kỹ năng diễn xuất điêu luyện đã hỗ trợ Triệu Hựu Đình gây ấn tượng mạnh.

Xem thêm: Ca Sĩ Giàu Nhất Thế Giới Kiếm 1,7 Tỷ Usd Thế Nào? Ảnh Nổi Loạn Của Nữ Ca Sĩ Giàu Nhất Thế Giới


*

*

Triệu Hựu Đình từng tạo ra sốt cùng với vai diễn vào Tam sinh tam nỗ lực Thập lý đào hoa.

Triệu Hựu Đình kết thân với Cao Viên Viên đã có được hơn 6 năm. Sau thời điểm đóng thông thường 1 bộ phim điện ảnh, cặp đôi bạn trẻ đã tiến cho tới hôn nhân. Thời hạn đầu, hai bạn chịu không hề ít áp lực, do Cao Viên Viên lớn hơn Triệu Hựu Đình đến 5 tuổi, trước khi lấy nhau, Cao Viên Viên lại còn vướng vào không ít bê bối ái tình. Có lời đồn cho rằng bởi vì điều này mà Cao Viên Viên không được lòng gia đình chồng.

Năm 2020, khi thâm nhập 1 chương trình truyền hình, Triệu Hựu Đình cho biết thêm vợ ck anh vẫn bảo trì một trơ trọi tự không gắng đổi: Anh lo đối ngoại, vợ lo đối nội. Tài tử giải thích, anh chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quá trình bên ngoài, trong những lúc cô phụ trách các quá trình gia đình. Thấy vợ ít đi đóng phim mà suốt cả ngày chỉ lo việc nhà cửa, Triệu Hựu Đình còn khích lệ cô mau chóng quay trở về trường quay.

Có lẽ, chính nhờ sự động viên từ mỹ phái nam Tam sinh tam vậy Thập lý đào hoa mà trong đợt này, Cao Viên Viên bắt đầu chịu đóng phim trở lại.


Cao Viên Viên trường đoản cú chê mình nhạt nhẽo, netizen phản nghịch pháo: Chị quá đẹp, còn có ông chồng là Dạ Hoa - Triệu Hựu Đình