Cầu Bằng Kính Ở Trung Quốc

Chinh phục những cây ước kính nghỉ ngơi Trung Quốc luôn luôn mang đến cảm giác mạo hiểm xen lẫn mê thích thú so với du khách. Bước đi trên các cây cầu kính này chắc chắn không gồm bóng dáng của rất nhiều người sợ hãi độ cao.

Bạn đang xem: Cầu bằng kính ở trung quốc


4 cây mong kính ở trung quốc không dành cho người yếu tim

1. Vân Đài, Hà Nam

*

Đây là cây cầu đặc biệt quan trọng hình chữ U, chạy dài 260 m vòng xung quanh núi Vân Đài, tỉnh giấc Hà nam giới và nằm ở độ cao 180 m so với phương diện đất. Cây mong kính này được ghép bởi 3 lớp kính cường lực, từng lớp dày 2,54 cm, vào suốt.

*

2. Thạch Ngưu Trại, hồ nước Nam

*

Cây cầu kính thuộc công viên địa hóa học Thạch Ngưu Trại, Bình Giang, tỉnh hồ Nam, trung hoa sử dụng làm từ chất liệu kính trong suốt đặc biệt, nối giữa hai dãy núi.

*

Với chiều nhiều năm 300 m, cây mong kính xác lập kỷ lục dài nhất cố giới, vượt qua loại cầu ở Vân Đài, Hà Nam. Làm từ chất liệu kính trong suốt quan trọng đặc biệt với độ dày lên tới 24 mm, cho phép người đi qua nhìn xuyên thấu xuống vực sâu phía dưới. Độ chịu lực của kính cấp 26 lần đối với kính thông thường. Bên ngoài kính là lớp thép cứng, đảm bảo bình yên cho du khách.


*

Hàng chục cặp bà xã chồng, đôi bạn trẻ đang yêu gia nhập thi hôn trên cây cầu đáy kính nằm trong khu dã ngoại công viên địa hóa học Thạch Ngưu Trại, nằm trong tỉnh hồ nước Nam. Ảnh: AFP/Getty.


Chống lớp kính bị trầy xước, khách qua cầu được phạt cho đầy đủ đôi giày đặc biệt. Rải bước trên cầu, khác nước ngoài được thả bản thân ngắm cảnh quan hùng vỹ của thiên nhiên xung quanh. Mặc dù nhiên, ở độ dài 180 m, bên dưới là vực sâu hút, thừa qua ước trở thành thử thách lớn với khá nhiều người.

Xem thêm: Bồn Bồn Làm Món Gì Ngon - Bồn Bồn Đặc Sản Miền Tây

*

3. Trương Gia Giới, hồ nước Nam

*
*

Ngày 20/8, Trung Quốc open đón khách tới tham quan cây mong kính cao cùng dài nhất thế giới ở công viên Trương Gia Giới, tỉnh hồ nước Nam. Du khách tới đây tất cả thể ngắm cảnh và khiêu vũ bungee.

*

Cây ước cao 300 m so với mặt đất, lâu năm 430 m cầm qua hang cùng ngõ hẻm Trương Gia Giới. Thân ước rộng 6 m và có một số trong những đài quan tiền sát bằng kính ở các đầu cầu. Mỗi tấm kính lát cầu dày khoảng chừng 5 cm. Các ngọn núi tại công viên này đã được bộ phim truyền hình Avatar lấy cảm giác để trí tuệ sáng tạo ra gần như ngọn núi bay nổi tiếng.

*

Theo Tân Hoa Xã, dòng cầu này có thể chịu cùng lúc 800 du khách. Mỗi ngày, khu vực đây chỉ open để đón đúng 8.000 khách xịt thăm. Wang Min, một du khách cho thấy thêm cô cùng chồng và các con vô cùng thích thú khi đến thăm cây ước kính này. “Tôi không sợ, nó dường như an toàn”, Min mang lại biết. Còn Lin Chenglu, một du khách khác cũng bày tỏ, cùng với anh đây thực sự là một trải nghiệm độc đáo, mặc dù khi đi trên ước hơi căng thẳng một chút.

4. Lang Nha, Hà Bắc

*

Cây cầu đáy kính mới nhất vừa khai trương hồi tháng 2 trong năm này nằm nghỉ ngơi núi Lang Nha, tỉnh Hà Bắc, miền bắc Trung Quốc. Mong cao 450 m, tất cả một lối đi đến khu vực rộng hình tròn, mang lại vị trí quan gần kề toàn cảnh khoanh vùng núi. Tổng diện tích bề mặt cây ước là 466 m², rất có thể chịu được lực của 200 fan một lúc.

Lang Nha là một trong những ngọn núi hùng vĩ và có ý nghĩa văn hoá – định kỳ sử, nằm phương pháp Bắc Kinh khoảng tầm 290 km. Đây được hiểu nơi diễn ra cuộc chiến của 5 fan lính Trung Quốc, đại chiến chống lại hàng trăm lính Nhật trong cuộc chiến tranh Trung – Nhật lần thứ 2 (1937-1945).

Muốn đến cái cầu kính này, chúng ta cũng có thể đi cỗ qua những tuyến phố ven núi hoặc là di chuyển cáp treo.


goaaal.info GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN BẮC ghê GIÁ TỐT

1. Victory Star Inn 

2. Piao home Inn Xikezhan 

3. Piao home Inn Beijing Dongsi 


goaaal.info GỢI Ý MỘT SỐ TOUR DU LỊCH TRUNG QUỐC GIÁ TỐT

1. Tour Trung Quốc 7N6Đ: Bắc khiếp – Thượng Hải – Hàng Châu – đánh Châu