Câu chuyện huyền ảo tvb

*
goaaal.info

Bạn đang xem: Câu chuyện huyền ảo tvb

Lưu ý: trường hợp thời gian video clip ngắn đối với tập phim, lựa chọn lại unique video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn phim lỗi không xem được, vui tươi báo cho cửa hàng chúng tôi để cập nhật lại video: goaaal.info
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Gấp Quần Áo Nhanh Gọn Nổi Tiếng Nhất Thế Giới, 5 Cách Gấp Quần Áo Gọn Gàng

*

Tên khác: The Zone Or Fantasy Trend (2004) TVB Diễn viên: Trịnh Y Kiện, Lê Diệu Tường, trường đoản cú Tử San, Huỳnh Tông Trạch, thông thường Gia Hân, Dương tư Kỳ, hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh,... Thể loại: Ma - kinh dị, thần thoại - mang tưởng Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: câu chuyện, huyền ảo
*

Mang một phong cách rất new và độc đáo, bộ phim Câu Chuyện Huyền Ảo lôi cuốn người xem ngay lập tức từ đông đảo tập đầu tiên, với hết bất ngờ này rồi đến bất thần khác, trở thành trong số những thước phim hấp dẫn nhất của tvb trong những năm 2013. Ngoài các tình huyết căng thẳng, nghẹt thở, phim còn mang tới những yếu đuối tố khoa học viễn tưởng mang lại kỳ lạ, vừa mang chất tây vừa mang chất ta, vừa truyền cài đặt những câu chuyện ý nghĩa, hồ hết thông điệp hết sức thực tế.

Trịnh Y Kiện cùng La Mẫn Trang mặc dù không gia nhập đóng chủ yếu nhưng lại là hai cái brand name vô cùng đặc trưng tạo nên thành công của phim với mục đích là tín đồ dẫn dắt câu chuyện. Đạo diễn lão luyện Khâu Hùng Côn chứng tỏ độ dị của bản thân với sản phẩm loạt mẩu truyện vừa rùng rơn, xứng đáng sợ, vừa rạm sâu, chân thực. Không tính ra, còn phải kể tới khả năng diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng xứ cảng thơm như: Lê Diệu Tường, từ bỏ Tử San, Huỳnh Tông Trạch, tầm thường Gia Hân, Dương tư Kỳ, hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh,….

Nội dung phim mẩu chuyện Huyền Ảo chuyển phiên quanh nhiều mẩu truyện đến quái đản như một cô nàng cầu ao ước mình tất cả sắc đẹp giống như người đã tạ thế trong bia mộ, một thiếu phụ minh tinh phát hiện mình có tác dụng đặc biệt sau khi chạm chán tai nạn hay 1 cậu học sinh bất thần phát hiện nay được một số loại nước thần kỳ rất có thể đưa bạn trong tấm hình ảnh tới quả đât thực,…Tưởng chừng đông đảo chuyện này chỉ gồm trong phim viễn tưởng hay cái túi ảo diệu của doreamon nhưng nó lại là hình thức để đạo diễn chúng ta Khâu truyền tải hồ hết thông điệp chân thành và ý nghĩa tới fan xem.