Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Máy Tạo Oxy Y Tế Cho Người Bệnh

Máy tạo thành oxy là thiết bị làm cho giàu oxy từ bỏ khí trời với độ đậm đặc oxy lên đến 90 – 95%. Máy sinh sản oxy được thực hiện để sửa chữa thay thế oxy hóa lỏng hoặc bình oxy vày những các loại này hoàn toàn có thể gây nguy hiểm khi thực hiện không đúng cách.

Bạn đang xem: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy tạo oxy y tế cho người bệnh

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẾT CỰC LỚN TẠI VINABOOK

( nhấp vào hình để xem thông tin chi tiết)

*

Nguyên lý buổi giao lưu của máy sản xuất oxy :

Hàm lượng oxy chiếm khoảng 21% trong bầu không khí tự nhiên, còn sót lại là nito và những khí khác ( 79%). Máy tạo thành oxy đã hút khí tự nhiên vào, lọc quăng quật khí nito và giữ gìn khí oxy cung ứng cho bệnh nhân qua dây dẫn oxy. Vào máy tạo oxy thường vẫn dung những hạt zeolite để hấp thụ khí nitơ.

*
Máy tạo thành oxy tại Đà Nẵng

Không khí được hút qua bộ lọc, sau đó được đưa vào đồ vật nén khí ( áp suất tại đây khoảng tầm 2 – 3 at). Sau khi được làm mát không khí bên dưới dạng khí nén sẽ trải qua hệ thông van 4 chiều, khối hệ thống van này lần lượt đóng mở để lấy không khí nén qua sử dụng rộng rãi bình, đôi khi đẩy nito vì hạt Zeolite giữ lại trong hai bình molecular sieve bed ra ngoài, đẩy oxy mới vào trong bình tích áp cất oxy.

Chu trình và thời hạn đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch năng lượng điện tử dựa trên giám sát và đo lường về khoảng không bình, lưu lại lượng hay áp lực nặng nề khí…

Không khí được bơm vào bình với một áp suất thích hợp. Khí nitơ sẽ ảnh hưởng hóa hóa học (hạt Zeolite) hấp thu, lúc đạt áp suất quy định, oxy sẽ sẽ tiến hành đẩy vào bình chứa (bình tích áp oxy) làm cho áp suất vào bình đựng hạt zeolite bớt đi. Khi sút đến một áp suất tốt nhất định, van đang đóng mặt đường nạp oxy cùng xả khí Nito vừa hấp thu ra bên ngoài để tái tạo thành hóa chất.

Cứ vì thế không khí nén được đưa qua hệ thống van cùng bình lọc, chế tạo ẩm để mang oxy ra cho bệnh nhân sử dụng, một phần được trích lại qua sensor oxy để theo dõi hàm lượng oxy giả dụ thấp thừa 60% sẽ tiến hành máy thông báo để sửa chữa hoặc vắt hạt lọc…

Do nguyên tắc hoạt động trên,khi máy vận động sẽ nghe thấy giờ đồng hồ “bụp” với “xè”. Tiếng “bụp” là lúc nén áp suất, tiếng “”xè” là lúc xả khí N ra bên ngoài tái tạo ra hóa chất.Thời gian đóng góp mở van rất quan trọng cho phần trăm oxy đầu ra.

Sau khoảng thời gian sử dụng (khoảng 5-7.000 giờ đồng hồ tùy hãng) các bao vải đựng hóa hóa học thường sẽ bị rách, hóa chất nát vụn kết hợp với độ độ ẩm sẽ có tác dụng nghẹt các đường ống. Thường thì phải kiểm tra, bảo dưỡng đường ống và sửa chữa thay thế hạt Zeolite chu trình để bảo đảm an toàn tỷ lệ oxy đạt tiêu chuẩn.

Cấu tạo của dòng sản phẩm tạo oxy gồm những thành phần nào?

*
Cấu tạo của sản phẩm tạo oxy

Các máy chế tạo oxy khác nhau có các phần tử khác nhau, tuy nhiên vẫn bao gồm nhưng phần tử chính sau:

Bộ lọc khí, vật dụng nén, bình tạo ẩm, xông khí dung, đo nồng độ oxy trong máu.

Máy nén nén không gian được thanh lọc vào cỗ tập trung, sau đó cung cấp không khí trong một cái liên tục.

Xem thêm: Các Quán Nướng Ngon Ở Tphcm ), Top 15 Quán Nướng Ngon Rẻ Ở Sài Gòn

Khí nén dịch chuyển đến những bộ thanh lọc sàng lọc. Bộ lọc gạn lọc đóng một vai trò quan tiền trọng, do nó là thiết bị nockout bỏ nitơ từ không khí. Một vật tư gọi là Zeolite, là một khối lập phương sáu mặt bao gồm lỗ trên từng bên, nằm trên giường sàng và đây là thứ thải trừ nitơ thoát ra khỏi không khí.

Hai quá trình lọc bên trong bộ tập trung. Sau lúc không khí được nén thứ nhất trong máy tạo nên oxy, nó được buộc vào trong chiếc sàng đầu tiên. Oxy được đưa vào bể sản phẩm. quá trình trước tiên sau này được lấp đầy cùng với nitơ. Tiếp theo, luồng khí được chuyển sang và không khí nén được chuyển mang đến giường sàng sản phẩm hai. Máy nén của giường ngủ sàng trước tiên được gửi đến phòng bên phía ngoài và không gian từ bể chứa thành phầm quay quay lại vào mẫu sàng đầu tiên.

Sự sụt giảm áp lực đè nén từ vượt trình thứ nhất và sự suy nhược của oxy khiến cho Zeolite giải phóng nitơ. Oxy và nitơ quay lại với nhau với được chế tạo trong chống như ko khí thường xuyên. Không khí tiếp nối được nén với được gửi mang lại rây vật dụng hai, vị trí Oxy được chuyển qua bể đựng sản phẩm. Toàn cỗ chu kỳ bước đầu lại cùng với sàng đầu tiên sau vài ba giây.

Các thành phần quan trọng khác là hệ thống làm mát giữ lại cho máy tạo oxy khỏi bị rét quá mức, và ống thông mũi hỗ trợ oxy tinh khiết sau khoản thời gian oxy được truyền qua toàn bộ các cỗ lọc sàng lọc. Ống thông giúp cải thiện sự hấp thu oxy.

Mua máy tạo thành oxy trên Đà Nẵng

Tại thiết bị y tế Vinabook thường xuyên diễn ra các công tác ưu đãi đặc biệt dành đến máy chế tác oxy như tặng ngay kèm thứ massage xung điện, thứ sp02…

Đặt máy tạo thành oxy trên ĐÂY

Thông tin về doanh nghiệp Vinabook

Là trong số những công ty chuyên nhập khẩu và trưng bày thiết bị y tế uy tín bậc nhất tại Việt Nam, với các thành phầm như máy đo tiết áp, lắp thêm đo mặt đường huyết,vớ y khoa , công ty Vinabook chú trọng đem về những sản phẩm chất lượng, bao gồm chế độ bảo hành tốt và luôn cung ứng tư vấn quý quý khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Mỗi sản phẩm công nghệ y tế đang là bạn bạn quan tâm sức khỏe luôn luôn đồng hành sát bên chúng ta.

Quảng Ngãi | Bình Định | Phú lặng | Khánh Hoà | Ninh Thuận | Bình Thuận | Đà Nẵng| Quảng Nam| Hội An | Huế | Quảng Bình | Quảng Trị – Miền Trung.