Cha Eun Sang Và Kim Tan

trong tập 18 của "The Heirs", phụ thân Eun sang (Park Shin Hye) gây bất thần với bài toán đeo nhẫn ngón áp út, tự tin cụ tay Kim rã (Lee Min Ho) reviews giới thượng lưu.


Bạn đang xem: Cha eun sang và kim tan

Update rating: Tập 18 "The Heirs" tiếp tục ghi nhận tỷ suất theo dõi và quan sát kỷ lục: 23,9% - tăng 2,5% so với tập 17 (Số liệu do AGB cung cấp)


Cách đây không lâu, tập 18 củaThe Heirsđã chủ yếu thức được giới thiệu đến khán giả. Chuyện tình phức tạp của cặp đôiKim chảy (Lee Min Ho)vàCha Eun thanh lịch (Park Shin Hye)vẫn là mối nhiệt tình hàng đầu của công chúng. Sau khoản thời gian chứng kiến màn buông tay của cánh mày râu công tử họKim, người hâm mộ đã ko khỏi thất vọng. Tưởng chừng chẳng còn cách nào cứu vãn nhưng vào tập phim phạt sóng tối nay, câu chuyện đã chuyển phiên chuyển theo một chiều hướng khác.Không chỉchính thức tái hợp cậu hai bên họ Kim, nàng Lọ Lem Eun quý phái còn khiến bất ngờ với việc đeo nhẫn ngón áp út, tự tin nắm tay người yêu ra mắt giới thượng lưu Hàn Quốc.
*
*


*

Tất cả bắt đầu từ trò chơi phắn bắt của cặp đôi này. Mặc dù đã dặn lòng phải rời xaEun Sangnhưng dường như, điều đó quá nặng nề khăn vớiKim Tan. Anh đã search gặp cô một lần nữa. ÔmEun Sangtừ phía đằng sau lưng, anh thú nhận không thể để cô ra đi. Về phíaEun Sang, cô cũng đã dũng cảm khẳng định tình cảm của bản thân trước mặt chủ tịchKim. Đáng nói hơn nữa,Eun Sangcòn quyết định con quay trở lại trường học. Sự xuất hiện bất ngờ của cô khiếnKim Tanbị sốc. Anh băn khoăn:“Em đã đi rồi mà?”.Đáp lại,Eun Sangvô thuộc bình thản:“Em xoay về rồi và sẽ không đi nữa.”

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Sơn Tuyền Bật Mí Về 'Người Tình' 40 Năm Chưa Cưới

*

Và cảnh lúc Eun sang trọng quyết định xoay trở lại trường học, cũng là trở lại với Kim Tan

Sau cuộc gặp gỡ vớiKim Tan, Eun Sangtiếp tục đi ăn mì cùngChoi Young vì (Kim Woo Bin). Tương tự người thừa kế họKim, Young Docũng thắc mắc tại sao Eun sang trọng trở lại trường học. Không tính ra, anh còn mang đến biết sẽ từ bỏEun Sang:“Em vẫn là tình thương đầu tiên của tôi. Nhưng kể từ bây giờ nếu lỡ có chạm mặt thì cũng đừng nói gì với nhau, mặc dù chỉ là một lời.”
Trong dịp nút thắt giữa bộ baKim Tan, Eun SangvàYoung Dodần được tháo gỡ thì ở gia đình họKim, bàKi Ae(Kim Sung Ryung) kiên quyết bỏ đi. Nhiều thứ dồn dập khiến sức khỏe chủ tịchKimchuyển biến xấu. Hậu quả là ông phải nhập viện. Mặc dù vậy, ông vẫn yêu thương cầuJi Sookhãy tổ chức một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng choKim Tan. Biết chuyện,Kim Won (Choi Jin Hyuk)thông báo mang đến em trai.
Cảnh bà Ki Ae bỏ chạy và được Young vì chưng giúp đỡ để gặp nam nhi Kim Tan
Những tưởngKim Tansẽ từ chối nhưng thực tế, anh mang đến biết chắc chắn sẽ gồm mặt. Đáng nói hơn, anh còn nhân dịp này chủ yếu thức ra mắt người yêu. Trước sự chứng kiến của giới thượng lưu cùng cánh phóng viên,Kim Tantự tin công khai chuyện tình của mình cùng cô nhỏ nhắn Lọ lem. Hành động quyết đoán của anh khiến người hâm mộ hết sức yêu thích thú.