CHẠY ĐI CHỜ CHI MÙA 2

"Chạy đi chờ chi" là một trong những chương trình gây sốt nhờ format được tải lại từ show thực tế đình đám xứ Hàn - "Running Man". Sau đây là Lịch phạt sóng Chạy Đi Chờ chi (Running man) mùa 2 trong thời gian tới.

Bạn đang xem: Chạy đi chờ chi mùa 2

1. Nội dung Chạy đi chờ bỏ ra (Running man)

Chạy đi chờ chi (Tiếng Anh: Running Man Vietnam) là phiên bản Việt hóa của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng của Hàn Quốc Running Man. Mùa đầu tiên của chương trình được thực hiện bởi sự hợp tác của Đài Truyền sinh ra phố Hồ Chí Minh và SBS cùng với Madison truyền thông media Group

Chạy đi chờ bỏ ra là phiên bản thứ 3 trên thế giới của loạt chương trình truyền hình Running Man sau 2 phiên bản Hàn Quốc và Trung Quốc. Ở mùa đầu tiên, 7 thành viên bao gồm: Trương Thế Vinh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc với Liên Bỉnh Phát.

Ông Triệu Thế Hiệp, quyền Giám đốc điều hành của Dong Tay Promotion, cho biết Running man Việt nam mùa 2 sẽ được đầu tư với đồ sộ lớn hơn thuộc nhiều không giống biệt nhằm tăng tính hấp dẫn mang lại chương trình.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Về:Ca Sĩ Ngọc Sơn : Có Xe Nguyên Thủ Thế Giới

2. Lịch phạt sóng Chạy Đi Chờ bỏ ra mùa 2


Chạy đi chờ chi (Running man) mùa 2 dự kiến sẽ được lên sóng vào trong ngày 11 tháng 7 năm 2021. Kể từ mùa này, chương trình sẽ do công ty Đông Tây Promotion phối hợp với SBS và Lime Entertainments thực hiện với thương hiệu gọi mới và 9 thành viên gồm Trường Giang, Karik, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy và Jack.

*

Sau khi công bố đội hình 9 thành viên của mùa 2, Running Man Việt được khán giả mong muốn đợi từng ngày từng giờ để được thưởng thức những tập phát sóng đầu tiên.