CHẾT CÓ PHẢI LÀ HẾT KHÔNG

CÓ PHẢI CHẾT LÀ HẾT?

Hỏi: Có cần chết là hết? hay chết chấm dứt thì còn vong linh chạy tiếp lịch sự đời sau?

Đáp: Cả hai cách nhìn đều sai. Chấp vào thân thể là sai, chấp vào linh hồn là sai. Giả dụ nói “thân thể này chết là hết” thì nhân quả chạy đi đâu? Đức Phật còn nói chuyện tiền kiếp làm gì? Nói “chết là hết” là 1 trong loại nhầm lẫn. Lầm lẫn đó là vì quá tin vào thiết bị chất. Thân thể này bị tiêu diệt là không hết. Chết rồi tuy vậy nhân quả vẫn chạy tiếp.

Bạn đang xem: Chết có phải là hết không

Bạn vẫn xem: Chết liệu có phải là hết không

Nhưng tin rằng tất cả linh hồn là 1 trong những loại nhầm lẫn khác. Có một chiếc gì đó, lúc gọi là linh hồn, lúc là thần thức, nó là tôi, nó đưa từ đời này sang trọng đời khác, đó là các loại nhầm lẫn đồ vật hai. Nhầm lần này phổ biến ở những người tin vào vai trung phong linh. Phật giáo không chấp nhận với ý kiến này, phủ nhận quan điểm cho rằng có một chiếc tôi chạy trường đoản cú đời này thanh lịch đời khác.

Hiểu gắng nào về đầu thai? không tồn tại linh hồn nào hết, nhưng mà khi bị tiêu diệt thì nhân quả vẫn chạy. Khi giẫm chân ở chỗ này thì làm việc đằng tê lồi lên. Làm thế nào đất từ đây chạy ra cơ được? cái gì làm khu đất ở tê lồi lên? hoàn toàn không có ngẫu nhiên vật hóa học nào chạy từ phía trên sang cơ hết. Nghiệp lực từ bây giờ gây ra ở chỗ này sẽ tạo cho việc ngày mai xảy ra gì nghỉ ngơi kia. Lấy một ví dụ đời này ngoại tình, thì nghiệp lực đó sẽ chạy và biểu thị ở một đời khác. Không có một linh hồn nào, không tồn tại một dòng tôi như thế nào chạy sang kia hết.

Tại sao tất cả đứa bé nhớ được chuyện đời trước? Nghiệp lực chạy từ đời trước lịch sự đời này khiến cho trí nhớ xuất hiện. Giống hệt như hôm qua sang hôm nay, vì chưng nhân quả thì lưu giữ được chuyện gì sẽ xảy ra. Nguyên nhân đứa bé bỏng này lưu giữ được mà lại đứa bé khác không nhớ được? Đủ nhân trái thì ghi nhớ được, không đủ nhân quả thì ko nhớ được. Ghi nhớ được là do nhân quả, chứ chưa phải là có một cái tôi chạy tự đời trước mang đến đời này.

Cái độc nhất chạy từ nơi khác sang đời này là nghiệp lực, không tồn tại một dòng tôi nào chạy tự đời trước lịch sự đời sau, không tồn tại linh hồn như thế nào chạy tự đời này lịch sự đời sau, nhưng mà chỉ gồm nghiệp lực. Nghiệp lực chạy khắp nơi, nhưng biểu hiện ở cơ là rõ nhất, chứ không hẳn ở chính là duy nhất.

Trích trà đàm “Bạn sống để gia công gì?“, sử dụng Gòn, 2017 – Trongsuot.com


*

*

– Om Mani Padme Hum –

Bạn nghĩ thế nào về bài viết này:

Linh hồn không chết, nó quay trở về vũ trụ

Hai nhà kỹ thuật khẳng định: Linh hồn không chết, nó quay lại vũ trụ

Tranh luận về việc tồn tại của linh hồn cùng liệu nó có bất tử hay chết cùng với chết choc của con fan vẫn là câu chuyện bất tận. Trong vô số thế kỷ, mẩu chuyện này đã chiếm thời hạn của các nhà bốn tưởng. Ngày nay, thực chất bí ẩn của vong linh con tín đồ tiếp tục hấp dẫn các nhà khoa học và các nghành nghề dịch vụ khoa học tập khác nhau. Tuy vậy những nghiên cứu và phân tích đã phát hiện ra một thực sự mới: linh hồn của con tín đồ không chết, nó quay trở về vũ trụ. 

Từ năm 1996, ts Stuart Hameroff, một nhà trang bị lý fan Mỹ, giáo sư danh dự Khoa gây nghiện và tư tưởng học, cùng Ngài Roger Penrose, một nhà đồ dùng lý toán học tại Đại học Oxford, đã xây dựng kim chỉ nan lượng tử về ý thức cùng họ nói rằng vong linh được bảo trì trong các vi ống của những tế bào não.

Lý thuyết lượng tử về ý thức?

Penrose, người đã tạo nên tên tuổi của bản thân nhiều thập kỷ trước với công trình nâng tầm trong thuyết tương đối rộng cùng sau đó, làm việc với Stephen Hawking, đã hỗ trợ hình thành định nghĩa về các lỗ black và các điểm kỳ quái hấp dẫn, một điểm có mật độ vô hạn cơ mà vũ trụ hoàn toàn có thể đã hình thành. Ông cũng phát minh ra “lý thuyết xoắn”, một cách bắt đầu để kết nối cơ học tập lượng tử với kết cấu của ko thời gian. Mày mò của ông về những dạng hình học nhất quyết được hotline là “những viên gạch ốp lát Penrose” – một thiết kế khéo léo của các mẫu không tái diễn – sẽ dẫn đến những hướng nghiên cứu và phân tích mới trong toán học và tinh thể học.

Penrose ban đầu với nền móng rằng ý thức không phải là tính toán, với nó ở ngoài bất kể điều gì mà khoa học thần kinh, sinh học hoặc trang bị lý học bây chừ có thể giải thích. Penrose nói trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng ta buộc phải một cuộc giải pháp mạng khủng trong sự phát âm biết của họ về quả đât vật chất để điều chỉnh ý thức.”, “Nơi có chức năng nhất, nếu chúng ta không trọn vẹn vượt ra bên ngoài vật lý, là trong ẩn số to này — cụ thể là, tạo ra ý nghĩa về cơ học lượng tử.”


*

Stuart Hameroff, một chưng sĩ tạo mê với là giáo sư fan Mỹ tại Đại học tập Arizona. Ý tưởng của Hameroff là sự kết hợp lượng tử xảy ra trong các vi ống, kết cấu protein bên phía trong tế bào thần gớm của não.

Vậy vi ống là gì? chúng là những kết cấu hình ống bên trong tế bào nhân thực (một phần của bộ xương tế bào) có vai trò quyết định hình dạng của tế bào, tương tự như các chuyển động của nó, bao gồm sự phân loại tế bào – tách các nhiễm sắc thể trong quá trình nguyên phân. Hameroff nhắc nhở rằng những vi ống là sản phẩm lượng tử mà Penrose sẽ tìm tìm trong kim chỉ nan của mình. Trong tế bào thần kinh, các vi ống giúp kiểm soát điều hành sức mạnh của các kết nối tiếp hợp cùng hình dạng giống hệt như ống của chúng tất cả thể bảo vệ chúng khỏi những tạp nhiễu bao quanh của tế bào thần kinh lớn hơn. Cấu trúc mạng cùng đối xứng của vi ống được Penrose đặc biệt quan trọng quan tâm. Ông có niềm tin rằng “đây là 1 trong thứ nào đấy cơ học lượng tử.

Hai nhà nghiên cứu và phân tích tin rằng khối óc của nhỏ người, trên thực tế, một máy tính xách tay sinh học cùng ý thức của bé người là 1 trong những chương trình được điều hành quản lý bởi máy tính lượng tử phía trong não thậm chí là còn liên tục tồn tại sau khi chúng ta chết.

Hơn nữa, cả nhị nhà công nghệ đều nhận định rằng những gì con người cảm dấn được như mong muốn thức, trên thực tế, là hiệu quả của hiệu ứng trọng tải lượng tử phía trong cái điện thoại tư vấn là vi ống. Chúng ta gọi quy trình này là “sự giản lược rõ ràng hài hòa” (Orchestrated Objective Reduction), hay “Orch-OR”.

Lý thuyết cho là khi bé người phi vào giai đoạn được gọi là chết lâm sàng, thì những vi ống bên trong não sẽ mất tinh thần lượng tử mà lại vẫn gia hạn thông tin cất trong đó. Có thể nói rằng – như 2 đơn vị khoa học lý giải – sau khoản thời gian con fan chết, vong hồn của họ trở lại vũ trụ với nó ko chết.

Nói chuyện cùng với kênh kỹ thuật từ bộ phim tài liệu Wormhole, tiến sĩ Hameroff cho biết:

“Hãy nói rằng trái tim dứt đập, máu ngừng chảy; những vi ống mất tâm trạng lượng tử của chúng. Tin tức lượng tử trong số vi ống không trở nên phá hủy, nó quan yếu bị phá hủy, cùng nó chỉ phân phối và tiêu tan trong ngoài hành tinh nói chung. Nếu người mắc bệnh được hồi sức, hồi sinh, tin tức lượng tử này hoàn toàn có thể quay trở lại các vi ống và người bệnh nói “Tôi đã có trải nghiệm cận tử.” nếu họ không hồi sinh và người mắc bệnh chết, rất có thể thông tin lượng tử này có thể tồn tại phía bên ngoài cơ thể, chắc rằng là vô tận, như 1 linh hồn.”

Quan điểm của Hameroff ý niệm rằng linh hồn của nhỏ người không chỉ đơn thuần là sự tương tác giữa các tế bào thần kinh bên phía trong não. Bên trên thực tế, định hướng chỉ ra rằng linh hồn rất có thể tồn trên từ điểm khởi đầu của thời gian. Quanh đó ra, lý thuyết này cuối cùng có thể giải thích những điều thậm chí còn bí hiểm và cuốn hút hơn. Chúng có thể bao gồm những thăm khám phá cách đây không lâu liên quan tiền đến năng lượng tối với vật chất tối – những vật chất mà con người không thể nhận thấy hoặc tương tác, tuy nhiên là những vật hóa học mà họ biết là có tồn tại.


*

Lý thuyết cho rằng linh hồn của một người sau thời điểm họ chết trở về vũ trụ tương phù hợp với niềm tin của các tôn giáo cùng tín ngưỡng. Những người thực hành tín ngưỡng đến rằng sau thời điểm một tín đồ mà chết, ý thức của họ sẽ tách thân thể và mang đến một không khí nào đó trong vũ trụ với chờ cho đến khi tìm kiếm được hoàn cảnh phù hợp để đầu thai và lại trải nghiệm một kiếp sống new trong làng mạc hội bé người.

Video chất vấn Stuart Hameroff:

https://www.youtube.com/watch?v=09QM86XBVKM

Theo nautil.us, israel365news.com

Thiện Tâm (t/h) – Trithuc.org

Chứng minh của công nghệ về quả đât bên kia

Chúng ta là ai? trường đoản cú đâu đến, rồi đang về đâu?

Bạn hiểu comment:

Angela Quach Đúng vậy linh hồn không chết.

Nguyễn Tùng Linh hồn sẽ trở thành vật chất tối và lượng tối.

Miumiu Tran Thân cat trở về cát bụi. Vong linh vẫn sống mãi nhé

Diễm Kiều Đúng vậy, vong hồn là ta luôn tồn tại cùng cả biến chuyển thiên!

Loc Vinh hai ông THẦN này có THẤY chưa mà DÁM xác định chắt như NỊT zậy !

Hoàng Tuấn Loc Vinh ông tất cả thấy não của ông không, nhiều loại không não

Lee Tin Hoàng Tuấn hay

Tuan Huynh Loc Vinh chúng ta là khoa học,họ gồm chứng minh,còn mong phản biện với họ thì yêu cầu ở tầm của họ,còn các loại dốt nát thấy gì nói nấy thì nên im lặng!!!

Nguyễn Gia Loc Vinh các bạn có thấy không khí kia đang bay trong không gian không? A , nói vậy thì ko thấy là ko tồn tại rồi ? nhận thức như vậy sao?

Tuan Dao Loc Vinh nước, tương đối , mây, tuyết hồ hết là H2O bạt mạng cũng nhưng linh hồn bạt mạng chỉ gắng dạng tùy thuộc vào nhân quả

Tung Anh Huynh Loc Vinh lũ vô thần chỉ thơ Mao thờ quỷ thì suốt đời chỉ tất cả khổ

La Bàn mang lại hỏi chết rồi hồn đó có trở về phá ta, lấy ví dụ trả thù ko? Rồi người sinh ra là một trong linh hồn new hay là việc đầu thai của vong linh cũ?

NgocYen Dang La Bàn : thắc mắc khó nè

Hạnh Phạm La Bàn nếu có ân oán nợ thì phải hoàn trả . Linh hồn đó sẽ đầu thai theo nghiệp lực sống tốt sẽ đầu thai chỗ tốt sống ác sẽ hạ địa ngục và đầu thai làm những thứ xấu . Đây là kinh nhà phật đã dậy

Nguyễn Dũng Đọc cmt thôi cũng nhiều giới trẻ não ngắn nhỉ.khoa học chưa bao h minh chứng được sự việc này .2 ông thần chỉ thổ lộ sn tứ duy ai cũng tin điều này chỉ vì mong muốn Nđt thêm tiền mang lại cái dự án này ..còn kinh phật hay đạo nào đó chỉ là triết lý để con tín đồ tôn sùng với đặt lòng tin để sống tốt lên thôi…mệt

Nguyễn Quốc Anh Nguyễn Dũng tiếc đến anh không tìm hiểu. Sinh sống trong môi trường xung quanh vô thần khỏe khoắn như nước ta thì chỉ hoàn toàn có thể nhìn ra được thế. Mỹ khoa học, quân sự, kỹ năng hùng táo tợn nhưng 90% điều tin. Dân ta sáng sủa là vượt thông minh nên có thể tin vào vô thần.

Thân tín đồ Tìm khoa học giống ông gì người tiến hoá tự vượn,mấy chục năm tiếp theo phải chứng thực không đúng,nhà khoa học chưa hẳn lúc nào thì cũng đúng

Phuong Tran Minh cung khang dinh 100% la nhị ong ni noi xao. O trai dat ma nou chuyen vu tru….

Xem thêm: Xem Phim Bà Mẹ Trẻ 4 - Xem Phim Bà Mẹ Trẻ Mới

Trungnhan NguyenTất cả những tôn giáo đã khẳng định điều này là sự thật ! Chỉ bao gồm khoa học tập là nạm chấp không đồng ý vì chưa tìm ra được bởi chứng?! lý thuyết Dar-Win con fan tiến hoá từ con khỉ là trọn vẹn sai lầm, không đủ bằng chứng thuyết phục , là vì ngụy tạo mà con người lại tin trẹo cổ?! Phỉ báng những tôn giáo?! giờ thì sáng mắt ra! Khoa học luôn luôn đi sau tôn giáo!

Luan Pham Thành Bùi vì tôn giáo yêu cầu chờ mấy thằng công nghệ ! Đi cấp tốc quá làm thế nào nó theo kịp! cũng như tại sao các bạn là Thành Bùi mà không phải là thành trung xuất xắc tất thành chẵn hạn !

Thành Bùi Luan Pham … giống như cái tên không liên quan lắm. Mặc dù có đổi tên tháo dỡ mặt nạ tuy thế Gen khi kiểm tra vẫn chính là Thành Bùi. Còn trang bị anh thầy bói mù dò trúng chân ba gọi hân hoan nhỉ. Hahaha…

Khuê Đoàn lúc nào tìm ra cách tiến hành tồn trên cũng như hoạt động của linh hồn và lưu lại được bằng video nhỉ…

Ha Long nếu thuyết này đúng thì linh hồn cũng là 1 dạng vật chất (có thể là vật chất tối) mà lại con bạn khó cảm thấy được. Nó như là 1 phần mềm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhập vào để tạo nên một người có ý thức cùng rời đi khi tín đồ đó chết. Thuật điện thoại tư vấn hồn ở VN là một trong những VD: linh hồn fan chết vẫn mượn thể xác ai đó nhập vào để rỉ tai với người thân còn sống…còn linh hồn người cho mượn thân xác chắc đề nghị rời đi 1 thời gian. Trường hợp chẳng may ko trở về như cũ được do vậy là: hồn trương ba, domain authority hàng thịt

NgocYen Dang Ha Long : Ôi, đêm nhưng mà đọc cmt này, thì sợ bị tiêu diệt được.

Hana Nguyễn Ha Long các bạn nói phía bên dưới khá đúng đắn hơn phần trên . Ai cũng có thể cảm nhận được linh hồn tín đồ chết là tất cả thật. Mà lại khi muốn làm cái gi bắt buộc phải mượn xác của người dân có cùng ý tưởng

Tuong Nguyen bị tiêu diệt là vong linh lìa xác với ngay nhanh chóng ra Tòa Phán Xét trước khía cạnh Chúa. Kẻ dữ xuống Hỏa ngục tù vĩnh viện, kẻ Lành vô lên Thiên Đàng or vô Luyện lao tù tùy tội trạng. Nghiên cứu và phân tích khoa học có tác dụng j đến mệt.

NgocYen Dang Tuong Nguyen : fan chết phật giáo thì sao ạ?

Thanh Thao Tuong Nguyen : các bạn tin vậy bao gồm ai can thiệp, mn 1 niềm tin, có người đòi hỏi tin phải tất cả điều kiện.. Phải chứng tỏ được mặc dù vô hình, bao gồm khoa học dẫn chứng không mụ mị.

Tuong Nguyen Thanh Thao khoa học tập dựa trên dẫn chứng hữu hình,..mọi thứ các Hữu hạn. Thượng Đế buổi tối cao tạo thành muôn loài,…là vô hạn, vô cùng. Hữu hạn thì ko thể phát âm hết được Vô hạn.

Thanh Thao Tuong Nguyen : kỹ thuật công thừa nhận khí oxy mặc dù nó vô hình dung nhưng chứng tỏ được bao gồm sự hiện hữu của nó, do đó không cứ cần hữu hình mà bằng phương pháp nào đó minh chứng được bao gồm sự hiện hữu là ok.

Tuan Dao Tuong Nguyen vậy thì âm phủ chắc là đông fan như nghỉ ngơi trái đất này con số người càng ngày càng nhiều lên vậy chúng ta từ đâu đến?

Bình ĐỗChúng ta không thừa nhận, kết thúc công nhận bao gồm một nền văn minh trước lúc có nền cao nhã hôm nay. Đúng vậy, số đông tiên đoán của các bậc chi phí nhân như Trạng trình “Nguyễn Bỉnh Khiêm” cho biết chết không phải hết.Nhà bác bỏ học Nga “Lomonoxov” nói đúng “Năng lượng ko tự nhiẻn sinh ra, không tự nhiên mất đi, mà lại chỉ gửi từ dạng này thanh lịch dạng khác”.Xưa tất cả chuyện ma chơi hay ma cá rồng’. Đúng khi phần hồn bóc khỏi phần xác là vậy.Con người dân có những năng lực riêng, vấn đề tài năng vận dụng chúng cho đâu nhưng thôi.

Đặng Hùng Quâncác bạn nói cứ ra đi thật xa, xa đến mức mà kỹ thuật ko đến được, đi xa khỏi trái đất đi thật xa, xa chừng như thế nào ta nhân gấp nhiều lần lên và xa nhất rất có thể andbạn nói sẽ có một hành tinh tất cả sự sinh sống như chúng ta…okvậy vì sao số 4,999999999999 các bạn viết số 9 dài như bạn nói ở trên rồi một ngày nào đó số 4 sẽ thông qua số 5…không sẽ là không thểtôi là tín đồ công giáo (là bạn kito giáo)tôi tin Chúa 80 năm tuyệt thọ thì 100 nămừ thì 1000 năm củng trôi qua chứ chớ nói 100 nămrồi sao.rồi tôi chỉ tin đó là sự thật.sự thật là vong hồn tôi là của tôi và nó tồn tại..ai không tin tưởng vào linh hồn của bản thân thì người này sẽ mất đi linh hồn.nhà bạn không làm việc thì quăng quật hoang, đến khi bạn láy lại chắc gì đã tất cả nhà mà ở.

Tuan HoangNgười bị tiêu diệt chỉ là tìm chấm dứt đập, phổi hoàn thành thở và quy trình trao đổi chất ngừng, còn lĩnh hồn thì đi vào hố đen mà người ta điện thoại tư vấn là địa ngục. Ở đó không tồn tại gì bay ra được tất cả ánh sáng, vậy liệu có còn gì khác mà biết được. May tất cả chúa .

Xuan ThaoAi sinh sống trên đời này dám bảo vong hồn chết? Chỉ tất cả thuyết vô thần bảo vậy mà lại thôi. Ngay cả những kẻ theo vô thần cũng hình dong có nào đó linh thiêng vẫn tồn tại sau khi chết. Mặc dù họ vẫn oang oang con tín đồ chỉ là vật hóa học và bị tiêu diệt là hết. Chết có hết thiệt không? Công nhận hay là không thì vào thực tế điều ấy vẫn tồn tại.

Anh trọng điểm LýLinh hồn đã tiến hoá hay suy thoái và khủng hoảng qua những kiếp sống. Và linh hồn sẽ bị tiêu diệt (ko được tái sinh) nếu kiếp sống vẫn qua quá tàn nhẫn và ước mơ như bầy độc tài – phát xít hay lũ quan chức lãnh tụ cs.

Nguyễn KhảiLinh hồn là một trong dạng vật chất mà ta sẽ biết – vật hóa học không tự sinh ra và ko tự thiếu tính ! tuy vậy nó tồn tại làm việc dạng làm sao thì kỹ thuật còn phải thao tác làm việc nhiều mới tìm kiếm được lời giải

Hoàng QuânVề trọng tâm linh còn các cái nhưng khoa học tập vẫn chưa phân tích và lý giải được. Vậy buộc phải đừng khẩu nghiệp nữa lũ vô thần kia

Hung Ngo Đó là tâm linh vong linh từ xưa mà lại vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp

Rùm Hùynh Sao cũng được, miễn thoát ly sớm. Tôi cực kỳ mệt rồi

Khan Lee Cũng chỉ cần chuyện tư duy , viễn tưởng ?

Ngoun Sok Chan Khan Lee những kẻ ko thuộc tầm phần đông nói như các bạn -=))

NgocYen Dang Vậy là im tâm. Ai ai cũng được LÊN THIÊN ĐÀNG. Ngoài trái đất là ngơi nghỉ trên mây, vị trí ấy là thiên đàng thượng giới.

Phạm Thanh Hào NgocYen Dang còn âm phủ thì seo?

Phuong Vu thiên đàng thì ko phải ai ai cũng lên được trừ khi bạn đó tu khôn cùng tinh tấn. Còn âm ti thì dễ dàng hơn: bạn đó làm những việc xấu tệ, có tác dụng tổn Đức khủng khi bị tiêu diệt tới địa ngục luôn à

NgocYen Dang Phạm Thanh Hào: Hổng biết cả hai vị trí ấy. Vì đang còn … đam mê sống vì chưng học không xong.

Nguyễn Trọng Nghĩa Tôi tin dẫu vậy không ai phân tích và lý giải được, tôi khẳng định là như vậy

Phuong Vu Nguyễn Trọng Nghĩa độc giả Chuyển pháp luân của môn tu luyện Pháp luân công vẫn giải đáp cho mình ko gần như về vụ việc linh hồn ngoại giả rất, rất nhiều bí mật của chế tạo hóa, Vũ trụ, thời không. Vẫn mở ra cho chính mình nhân sinh quan, thiên hà quan mới bằng ngôn từ của công nghệ hiện hữu. Rất hữu ích bạn ah. Chúng ta nhớ links này để tò mò nhé: phapluan.org

Đỗ Trung Thằng nào ý muốn biết rõ nhất thì cứ chết đi t đi ị đây

Quang Nguyen Vay con số dân số tăng theo thời gian, vậy số vong hồn tăng. Ai tạo thêm linh hồn?

No ID quang đãng Nguyen khi các sinh mệnh ngơi nghỉ trên không giỏi nữa họ cũng rớt xuống tầng con fan này cùng con bạn cũng rất có thể luân hồi trong lục đạo thành động vật thành thực thiết bị .. Vv

Nguyễn Minh Đức quang Nguyen bạn nghĩ về sao trường hợp là trường thọ tuần hoàn? Vậy ai tạo thành vũ trụ này?

Nhật Thiều Nguyễn Minh Đức Thượng Đế. Ai tạo nên thượng đế?

Tuan Dao quang quẻ Nguyen số lượng con người tạo thêm khi con số thú vật trong rừng dưới biển khơi và trên trời sút xuống.

Khoa Cv Thế những người dân đang sáng láng rồi bị lẫn thì linh hồn bọn họ ở đâu?

Âm Thanh Gia Khang Thằng nào thiếu tín nhiệm thời gian vẫn trả lời

Toàn Văn Hiếu Thường phần nhiều gì nhưng sâu lắng độc nhất vô nhị thì tôi im lặng

Tỷ Tỷ Đừng có nghĩ bị tiêu diệt là hết là sai lạc rồi nhé. Nhân trái luân hồi là gồm thật .

Thuan Mai đầu đâu không nghĩ, mà ngóng tới thấy như mọi một số loại động vật cấp thấp như côn trùng, giòi bọ?

Chinh Vo Cong khi hon lia khoi xac no se bay di kiem bao thai de nhap vao

Nguyễn Ngân và đúng là vậy đấy, do ta đã từng.

Dang Duc Quang Thế vong linh của chó mèo lợn gà, cây cối, khoai nước, bèo tây đi đâu ?

Phạm Ngọc Chỉ có linh hồn mới biết họ đi về đâu

Thuanthien Tran Tận cùng của khoa học là bắt đầu của phật học tập !

Nghi NguyenVũ trụ chúng ta cấu tạo vị nhiều lớp vật chất, tạm chia thành 7 cõi giới, mỗi cõi con bạn sẽ cần sử dụng một thể để hoạt động trong 5 cõi thấp. Cõi thấp độc nhất vô nhị là cõi hồng trần chúng ta có thể xác cùng thể sinh lực hoạt động, thể này được cấu thành từ bỏ 7 trạng thái đồ dùng chất gồm chất rắn, chất lỏng, hóa học khí, và 4 tâm lý dĩ thái họ chưa nghiên cứu được dẫu vậy nó tạo ra các hiện tượng lạ như điện, tự trường, trọng lực, ánh sáng, thứ chúng ta gọi là tích điện thực tế được coi là dòng chảy và sóng xấp xỉ của những loại vật chất.Cõi tiếp theo sau là cõi âm cũng đều có 7 loại vật chất tạo ra thể vía có thể hiện các tâm lý tình cảm, say mê muốn, cảm giác của chúng ta, khi chết đi tùy sự nặng dịu của thể vía mà bọn họ tồn tại ở một trong 7 cảnh giới không giống nhau, cảnh thứ 7 tương tự với đia ngục, còn những cảnh cao như là với thiên đường.Cõi tiếp theo là cõi thiên gồm hạ thiên và thượng thiên, hạ thiên cấu tạo ra thể hạ trí nhỏ người, thể này đang nhận diện những thông tin, âm thanh, hình ảnh, sử lý, phân tích, đo lường và tính toán suy nghĩ… Thượng thiên cấu trúc thể thượng trí nó miêu tả các nguyên lý thông tin một phương pháp trừu tượng không có hình tướng, đấy là thể bảo quản trí tuệ, sự hiểu biết của chúng ta, thể này sẽ không thay đổi từ thời điểm con tín đồ thoái kiếp thú mang đến lúc thành chân tiên để đi đầu thai trong các cõi. Những thể thấp hơn đều sẽ ảnh hưởng hủy sau mỗi lần đầu thai, chỉ bảo quản một nguyên tử vĩnh cửu trong từng thể để lưu lại cô đọng các thông tinh di chuyền để tái tạo những thể trong kiếp tương lai.Các cõi cao hơn hẳn như là bồ đề, niết bàn, đại niết bàn, về tối đại niết bàn. Thì họ ít biết vì chưng ít người đạt được những trạng thái làm việc cõi kia nên chúng ta chưa có không ít mô tả. Trên nữa còn các cõi nữa nhưng mà là các cõi của thượng đế bọn họ chưa đạt tới

Mario De MarlboroPhật mê say Ca không đồng ý có linh hồn, con người lúc sống để lại trong kilogam gian trường đoản cú trường những thiết kế người sau khi chết đi từ bỏ trường này vẫn tồn tại trong kilogam gian, chiếc con tín đồ nhìn thấy chính là từ trường đó. Con người khi sống tạo ra nghiệp lực cả thiện lẫn ác tự ý, khẩu, hành. Khi thể xác hoại khử thì ý thức hoại khử theo, ý thức hoại diệt thì tưởng thức cũng hoại khử theo.

Yến Ha Mario De Marlboro Phật nói chiếc mà ta sở hữu kè kè mặt ta 24/24 cũng kg phải là của ta . Thân xác là cái áo , nó đã cũ và rách nát nát . Một ngày nào kia ta buộc phải thật vui lúc được thay mẫu áo bắt đầu .

Nam Nguyễn nếu như linh hồn tôi k chết mà quay về vũ trụ thì tốt biết mấy. Tôi say mê điều này