Chiếc Lá Cuốn Bay 19

(TGĐA) - Tập 19 Chiếc lá cuốn bay lên sóng liên tục là gần như tình ngày tiết "chất như nước cất", gay cấn mang đến "vỡ tim", thương hiệu thám tử đã nuốm trong tay minh chứng về thừa khứ của Nira với tống tiền ông Chom. Nira hốt hoảng lo lắng khi thân phận sắp đến bị bại lộ.

Bạn đang xem: Chiếc lá cuốn bay 19


*
*

"Chiếc lá cuốn bay" quá "hot" khiến cho "nàng Nira" Baifern Pimchanok liên tục gặp gỡ áp lực
"Chiếc lá cuốn bay" tập 18: Nira sẽ đối lập với ba ruột?

Trong tập 18 Chiếc lá cuốn bay, Nira sẽ "chơi chiêu" lúc gài Kan qua đêm với bố đẻ cùng chụp hình ảnh đe dọa ông ko được tác động đến tình yêu của chính bản thân mình và Chat. Rất nhiều tưởng ngày tháng sau này sẽ được sống lặng ổn cùng người thương nhưng Nira vẫn nhầm, Chom đâu chỉ có là hạng tín đồ dễ đối phó.

Sau khi bị Nira đùa một vố, Chom ôm hận quyết đưa ra yếu điểm của Nira để trả thù cô. Hắn mướn thám tử điều tra nhất cử nhất động của Nira. Thương hiệu thám tử quả thực lợi sợ như tin đồn, hắn đã bỗng nhiên nhập vào phòng thao tác làm việc của chưng sĩ Ben và lục soát, có đi cục bộ hồ sơ tàng trữ của Nira. Và rồi, điều gì mang lại cũng đến, thương hiệu thám tử đang đoán được thân phận thực sự của Nira.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Phèo Non Cực Đơn Giản, Đánh Bay Mùi Hôi, Cách Làm Lòng Non Không Bị Đắng Chỉ Trong 10 Phút

Dù đang niềm hạnh phúc nằm trong khoảng tay ấm cúng của dượng Chat nhưng khi giỏi tin dịch án của chính mình bị tấn công cắp, Nira tức tốc tìm về chỗ bác sĩ Ben. Cô hoảng hốt gọi năng lượng điện cho chưng Pon đến hiện trường. Trên đây sau thời điểm nghe đông đảo phân tích của bác Pon, Nira gần như sụp đổ. Cô ngã khụy, nước đôi mắt lã chã rơi, cô lo sợ không khóc thành tiếng khi những cố gắng cố gắng xưa nay sắp trở thành công cốc, cô băn khoăn lo lắng khi người bố mà cô căm hận từ trước tới nay sắp phát chỉ ra mình, và đặc biệt quan trọng điều cô lúng túng nhất chính là dượng Chat. Dù yêu anh rộng cả bạn dạng thân mình tuy vậy Nira luôn chôn cất một kín không thể nói thành lời. Giờ đây nếu dượng Chat biết thân phận thực sự của Nira liệu anh có chấp nhận và còn yêu thương cô như bây giờ? Đó mới là điều Nira quan lại tâm trong những khi này.

Bác Pon khuyên Nira nên nhanh lẹ giải quyết dứt điểm với Chat với rời khỏi đất nước thái lan nhanh nhất hoàn toàn có thể vì bác lo ngại sẽ không thể bảo đảm an toàn được cho Nira. Chính vì thế, Nira chớp nhoáng đến gặp Chat và muốn anh gấp rút thu xếp cùng mình đến nước anh càng nhanh chóng càng tốt.

Về phần Chom, ông ngóng trông từng ngày một tin tức tự thám tử nhằm trả thù Nira. Mặc dù nhiên, lúc tên thám tử hé lộ tin tức rằng hoàn toàn có thể con trai ông không chết khiến ông mau lẹ nhớ cho Nira. Tuy nhiên nhớ chưa hẳn là cảm xúc nam thiếu nữ mà là của một người tía nhớ đến cậu con trai năm xưa, nên chăng bạn dạng năng của một người ba trỗi dậy khiến ông phiêu lưu được điều đó?

Vì phát hiện ra sự thật quá đáng giá, thương hiệu thám tử sẽ "ngã giá" yêu cầu Chom đề xuất đưa một lượng tiền lớn thì mới chịu cung cấp thông tin. Điều này khiến ông Chom buôn bán tính cung cấp nghi. Chom sẽ làm những gì khi biết thân phận thực sự của Nira? Nira sẽ đối mặt với cha đẻ với cô ruột - bạn cô hằng ghét bỏ như gắng nào? Dượng Chat có rời xa Nira khi biết thân phận thực sự của cô? Câu trả lời sẽ có được trong 2 tập cuối phim Chiếc lá cuốn bay, phát sóng cơ hội 21h20 thiết bị hai, thứ cha ngày 19 với 20/8 trên kênh One31 Thái Lan.

"Chiếc lá cuốn bay" quá "hot" khiến "nàng Nira" Baifern Pimchanok liên tục gặp áp lực
"Chiếc lá cuốn bay" tập 18: Nira sẽ đối lập với ba ruột?