CHIỀU CAO CỦA PARK SHIN HYE

Park Shin Hye (sinh ngày 18 tháng 2 năm 1990) là 1 trong những nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu chân dài Hàn Quốc. Cô ra mắt năm 2001 trong MV của ca sĩ nhạc pop Lee Seung Hwan

Tiểu sử Park Shin Hye

Park Shin Hye ra đời tại Gwangju, Hàn Quốc. Mái ấm gia đình của cô gồm phụ huynh và một bạn anh trai. Tía Shin Hye là người nghệ sỹ sacxophone chuyên nghiệp, mẹ Shin Hye là nghệ sĩ chơi sáo ocarina, anh trai Shin Hye là 1 trong tay guitar.

Bạn đang xem: Chiều cao của park shin hye

*

Chiều cao Park Shin Hye

Năm 2001, cô debut trong đoạn phim âm nhạc “Sarang Ha na Yo – vị You Love?” của Lee Seung Hwan và làm việc trong “Dream Factory”. Cô đã trải qua các buổi thử giọng, gia nhập công ty và bắt đầu được huấn luyện và đào tạo như một ca sĩ. Dẫu vậy sau một thời gian, cô chuyển sang làm cho diễn viên nhí.

Vai diễn đầu tay của cô sinh sản được ấn tượng khi đóng vai Han Jung-su hồi nhỏ trong bộ phim ăn khách hàng Nấc thang lên thiên đường. Thời điểm 16 tuổi, cô vào vai đàn bà chính lần đầu tiên trong bộ phim truyện truyền hình Tree of Heaven phân phát sóng bên trên SBS cùng rất nam diễn viên Lee Wan đã từng hợp tác vào Nấc thang lên thiên đường. Cô cũng là cô gái diễn viên trẻ tốt nhất được đóng góp vai chủ yếu một bộ phim truyền hình truyền hình. Trong phim, Shin Hye nhập vai Hana một cô bé người Nhật. Bộ phim này được những nhà chuyên môn đánh giá tích cực. Cô dược các tín đồ ví von là ” phái nữ hoàng phim bi tuổi teen “. Cũng dựa vào độ nổi tiếng của cỗ phim, Shin Hye đã nhận được được các hợp đồng quảng cáo với là người mẫu cho một vài công ty. Cô cũng hát một bài bác cho nhạc phim này.

Xem thêm: Hướng Dẫn 30 Cách Làm Ảo Thuật Đơn Giản Với Bộ Bài, 35 Trò Ảo Thuật Đơn Giản

The Evil Twin là phim đáng sợ cổ trang trước tiên do phụ nữ diễn viên trẻ con này đóng năm 2007, phim lấy bối cảnh vào thời đại Joseon sinh sống ngôi xóm Seorae. Sau đó, cô đóng 1 trong các bốn nhân vật chính của bộ phim truyện Goong S. Bộ phim truyện này không thành công xuất sắc như muốn đợi. Nhưng cho năm 2009, Shin Hye đã làm nên một cách ngoặt bự trong sự nghiệp khi vào vai cô cô gái giả trai ngớ ngẩn nghếch, đậm chất cá tính Go mi Nam trong bộ phim truyền hình You’re Beautiful. Nhờ thành công lớn của bộ phim, Park Shin Hye được coi như một ngôi sao hallyu thế hệ mới của hàn quốc và mọi bạn công nhận là một trong diễn viên trưởng thành. Năm 2011, cô thâm nhập tiếp phim thần tượng mang tên “Heartstrings”. Trước thời điểm ngày công chiếu, số đĩa để trước tới 50000 bản.

Năm 2012, Park Shin Hye gia nhập chương trình thực tế Music và Lyrics cùng với nam ca sĩ Yoon Gun với tổ chức fan hâm mộ meeting của riêng mình.