Tải bài hát cho họ ghét đi em (lt remix) mp3

Bài hát mang đến ho ghet di em rephối bởi ca sĩ Huynh James, Dj ở trong thể loại Rephối Viet.

Bạn đang xem: Tải bài hát cho họ ghét đi em (lt remix) mp3

Tìm loi bai hat mang đến ho ghet di em remix - Huynh James, Dj tức thì trên goaaal.info. Nghe bài hát Cho Họ Ghét Đi Em Rephối rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.
Ca khúc Cho Họ Ghét Đi Em Remix vì ca sĩ Huỳnh James, DJ mô tả, nằm trong thể các loại Reset Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát cho ho ghet di em rephối mp3, playlist/album, MV/Video đến ho ghet di em remix miễn giá thành trên goaaal.info.
*
Sao chxay

Bài hát: Cho Họ Ghét Đi Em Rephối - Huỳnh Jame, DJ Một mình trong đêm không hẳn aI cô đơn. Ta đêm nay cứ say ta quên không còn sự đời. Mặc kệ xung quanh tê bao gồm bao nhiêu *** pha. Tâm ta vẫn yên ổn vui không ganh đua cuộc sống. Cho chúng ta ghét đi em, đến chúng ta ghét đi em Tâm ta vẫn yên vui không tị đua cuộc đời. Lang thang bước trong đêm long dong bước vào đêm. Cô đối chọi cùng nỗi nhức nó cũng chẳng là gì. Tâm anh vẫn luôn luôn nên tĩnh trọng tâm mẫu đời đầy vạn thính. Nhưng đẹp nhất trai là buộc phải tỉnh giấc chứ không yêu thương ma nó bất kính. Mới sáng mau chóng anh bước ra ngõ, anh giẫm cứt chó thật vượt nhọ. Đời của anh ý y như chữ "O" , anh tương đối sống không giống hơn là đàn bọn họ. Chắc vì thế ông già em khó ổng quán triệt *** điều này new chó. Tập có tác dụng *** cùng với các điều này, cuộc sống đời thường là chó còn ta là mèo.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Bích Phượng : “Tôi Tự Hào Và Cảm Ơn Người Cà Mau!”

Vì thực tế nó là con mèo, thì bạn cõi trần họ call là chó. Nghe sắp tới đây nó hơi cực nhọc cực nhọc, phân vân khi nào bắt đầu được tự do. Một mình trong đêm không phải aI đơn độc. Ta tối ni cứ đọng say ta quên không còn sự đời. Mặc kệ kế bên kia tất cả bao nhiêu *** pha. Tâm ta vẫn yên vui không tị đua cuộc đời. Cho bọn họ ghét đi em, cho họ ghét đi em Tâm ta vẫn im vui không ganh đua cuộc đời. Lang thang bước vào đêm long dong bước trong đêm. Cô đối chọi với nỗi nhức nó cũng chẳng là gì Ê cuộc đời này thiệt là đẹp, nhiều khi nó đẹp mắt còn hơn ăn dxay. Nên giờ đây anh lựa chọn sinh sống khxay, vẫn cần ra nếp chứ không hề coppy. Anh sẽ nói bao nhiêu lần, loại nhạc của anh là nhạc độc lập. Em cũng nghe lúc chill buộc phải, thì em cũng biết là bài xích nhạc tình. Anh yêu cây, yêu thương cỏ, yêu núi, yêu thương rừng cùng yêu thương em. Cũng nlỗi đàn bà nhỏng em em thích hợp ăn uống hàng và nạp năng lượng kem. Người thiên hạ bọn họ đồn anh đây đa tình và hào hoa lãng tử. Văn uống võ tuy vậy toàn anh đầy đủ không còn truyền gấp của Tbỏ Hử. Tiền thân của anh ý là thần tiên, miệng đời họ gọi anh thằng điên. Nhưng ko có gì hết, anh vẫn mỉm cười cợt nhẹ nhàng lòng an nhiên.