CHOI SI WON KHOE BODY DƯỚI GÓC MÁY KARL LAGERFELD

Choi Siwon sinh ngày 7 tháng 4 năm 1986, hay được biết đến cùng với nghệ danh Siwon, là một phái nam ca sĩ, diễn viên, người mẫu chân dài của xứ Hàn Quốc

tin tức tiểu sử Choi Siwon

Choi Siwon sinh ngày 7 tháng tư năm 1986, thường xuyên được nghe biết cùng với nghệ danh Siwon, là 1 trong phái nam ca sĩ, diễn viên, chân dài của Nước Hàn.

Bạn đang xem: Choi si won khoe body dưới góc máy karl lagerfeld

Hiện tại, Siwon là member của group nhạc nam Hàn Quốc Super Junior cùng đội bé dại Super Junior-M chuyên hát Tiếng Quan Thoại. Cùng với các member Super Junior-M không giống, Siwon còn là một trong những vào 4 nghệ sĩ Nước Hàn trước tiên được in ấn chân dung bên trên tem tlỗi trên Trung Hoa.

Năm 2003, Siwon được một nhân viên của SM Entertainment phân phát hiện nay Lúc đứng sẽ chờ chúng ta trước cổng trường và được mời tsi gia thử giọng trên cuộc thi Starlight Casting System. Tuy nhiên bởi vì bố mẹ ko gật đầu bắt buộc Siwon sẽ kín đi thi thử. Sau đó được sự có thể chấp nhận được của bố mẹ, Siwon đã trở thành thực tập sinch tại SM Entertainment. Tuy nhưng phụ huynh anh cũng không đưa ra bất kể sự hỗ trợ như thế nào vì chưng mong muốn con trai bao gồm trách nhiệm cùng với hành động của bản thân.

*
Anh được huấn luyện chuyên nghiệp hóa về thanh hao nhạc, diễn xuất cùng vũ đạo tại SM. Siwon lộ diện lần thứ nhất vào một video clip ca nhạc của ca sĩ Dana của tập thể nhóm CSJH The Grace khi anh còn là một thực tập sinh vào thời điểm năm 2003. Một năm sau, Siwon tsi mê gia một vai nhỏ tuổi vào phim truyền hình Buonyên ổn Cheonsangseo. Năm 2006, anh tsi mê gia phyên truyền họa Yeolyeodeolb, seumulahop.

Siwon tốt nghiệp Trung học tập Gu Jeong hồi tháng 2 năm 2006 tiếp nối tiếp tục theo học tập Đại học Inha với thành viên Ryeowook cùng vẫn xuất sắc nghiệp hồi tháng 2, 2012.

Xem thêm: Là 1 Thằng Con Trai Official Mv, Là 1 Thằng Con Trai

Ngày 6 mon 11, 2005, Choi Siwon sẽ ra mắt cùng với 11 thành viên khác trong Super Junior 05 bên trên sân khấu Inkigayo.

Sau đó nhóm vẫn quăng quật từ lúc cuối "05" cùng ưng thuận vươn lên là Super Junior. Nhóm new dành được thành công xuất sắc quang vinh sau khi giới thiệu đĩa solo thứ nhất "U" vào ngày hè năm 2006, bạn dạng thu đạt #1 đầu tiên của mình.

Siwon vẫn tiếp tục tmê mẩn gia vào tất cả các album tiếp đến của Super Junior, bao gồm đĩa đối chọi "U", các album chống thu vol2 "Don"t Don" (2007), vol3 "Sorry, Sorry" (2009), vol4 "Bonamana" (2010), vol5 "Mr. Simple" (2011), vol6 " Sexy,không tính tiền & single" (2013)

Tháng 4, 2008, anh đã được lựa chọn để đặt vào đội nhỏ thứ bố của Super Junior là Super Junior-M, nhóm nhỏ siêng hát Tiếng Quan Thoại và triệu tập vận động tại thị phần China. Đây cũng là đội nhỏ tuổi thành công tốt nhất của Super Junior. Họ vẫn thi công 1 album chống thu, "Me", 2 EPhường là Super Girl cùng Perfection, cùng đều phải sở hữu sự tyêu thích gia của Siwon.

Siwon cũng chính là chân dài cùng đã từng tsay đắm gia những cuộc biểu lộ thời gian, trong các số ấy tất cả ttê mê gia vào một trong những bộ sưu tầm của Nhà kiến tạo năng động khét tiếng Hàn Quốc, André Kim (bạn đã từ trần tháng 8, 2010 vị bị bệnh). Anh cũng tham gia chụp ảnh đến không hề ít các báo, tạp chí khét tiếng nội địa và thế giới.