Chưa Muốn Lấy Chồng Bích Phương

*
Hình hình ảnh dễ thương của Bích Phương vào MV “Bao giờ lấy chồng”

– Nghe nói ca khúc “Bao giờ lấy chồng” cũng là mẩu truyện của Phương ở bên cạnh đời?

– thật ra cha mẹ không giục, tuy thế mỗi năm Phương về quê ăn uống Tết, họ mặt hàng làng xã lại lép tai phụ huynh hỏi “Này, con nhỏ bé gần 30 rồi mà lại chưa chịu đựng lấy ông xã à?”. Cũng may bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho các bước của Phương nên không khiến “áp lực” cho bé gái.

Bạn đang xem: Chưa muốn lấy chồng bích phương

Khi tiến hành bài hát này, Phương nghĩ sẽ có nhiều bạn gái đồng cảm bởi “Bao giờ lấy chồng” là câu chuyện contact từ bạn bè và chính bạn dạng thân Phương. Bài bác hát là lời thổ lộ cho các nàng chưa muốn lấy chồng như Phương, những cô ấy vẫn ý muốn được sinh sống bên mái ấm gia đình phụ người mẹ việc nhà, được thoải mái tụ họp với “hội bà bầu bạn dì”, đi làm việc đẹp, đi nạp năng lượng quà vặt, đi coi phim… cuộc sống của các cô gái bị cho là ế khôn xiết vui vẻ (cười).

*
Bích Phương mang lại biết, cô đang “bê” chính con bạn mình vào trong MV

– Vậy tiện đó cũng xin hỏi, Phương vẫn có fan để tính “chuyện trăm năm” chưa?


– Do cha mẹ cũng thông cảm, hơn nữa các bước của Phương thừa bận để sở hữu thời gian dành cho chuyện yêu đương. Cơ mà đó chỉ là phương pháp nói kháng chế thôi (cười). Kết luận là duyên không tới thì Phương vẫn ưng ý và muốn trải nghiệm cuộc sống độc thân hiện tại.

– Phương suy nghĩ sao khi hiện giờ rất nhiều cô gái chọn cách sống độc thân, hoặc lấy ông chồng rất muộn?

– cứng cáp họ cùng ý kiến với Phương rồi (cười). Buôn bản hội càng ngày càng năng động, bên cạnh chuyện gặp gỡ và hẹn hò yêu đương, các nàng có nhiều vấn đề để làm, nhằm vui vẻ buộc phải họ chưa mong muốn lập mái ấm gia đình thôi. Phương ko chọn cuộc sống độc thân, trường hợp duyên mang lại Phương vẫn đang còn thể cân đối được giữa công việc và tình yêu. Nhưng lại chuyện tình duyên đâu phải lúc nào cũng muốn là được (cười).

*
Biểu cảm hóm hỉnh của Bích Phương vào MV khiến các nàng thích thú

– Biểu cảm hóm hỉnh của cô gái bị giục lấy ông chồng trong MV, Phương “diễn” gồm khó không?

– Là bài bác hát chủ thể về Tết cần Phương ước ao mọi người thư giãn giải trí với hình ảnh vui vẻ chứ chưa hẳn biểu cảm “đau khổ” của một cô bánh 6 bình bị ế. Ở ngoài, Phương là cô gái luôn vui vẻ, lạc quan, xung quanh công việc, Phương vô cùng muốn có nhiều thời gian ở bên gia đình, buộc phải Phương vẫn “bê” bao gồm con fan mình vào vào MV đó (cười).

Xem thêm: Full Trận Đánh “Nảy Lửa Và Nhan Sắc” Của Hai Đả Nữ Châu Âu Giữa Lòng Sài Gòn

Các phân đoạn vào MV như chị thấy cũng hết sức “đời”, cảnh nhậu ngơi nghỉ cuối MV cùng những cô nàng “ế chồng”, cảnh Phương lẻ láng đi tham quan nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày ra trường trong những khi tất cả bằng hữu đều có mái ấm gia đình con cái… đông đảo là những bốn liệu từ cuộc sống hàng ngày.

Quê Phương làm việc Quảng Ninh, mỗi lúc Tết về thăm nhà, Phương đa số đi họp lớp, gặp gỡ mặt bạn bè. Các bạn nữ của Phương phần đông đã có gia đình hết rồi, có các bạn đã là bà bầu của 3 nhãi ranh tỳ, chỉ còn Phương độc thân. Nhưng lại Phương không có lo ngại gì về tình trạng độc thân của mình hết, luôn vui vẻ và tràn đầy lạc quan.

*
Bích Phương với hội “chị em chúng ta dì” trong “Bao giờ rước chồng”

– “Bao giờ lấy chồng” là thành công của Phương, mà lại cũng là công lớn của tác giả Huỳnh hiền đức Năng. Tuy thế nghe nói trước đó Phương từng không đồng ý một chế tác của Năng?

– Phương từ chối bài hát chưa hẳn vì bởi Năng sáng tác không hay, mà bởi vì ca khúc đó chưa cân xứng với định hướng âm nhạc của Phương. Mặc dù Phương phát âm gu nhạc của Năng. Cấu tạo từ chất âm nhạc của khách hàng ấy rất dễ thương và đáng yêu nên lúc có ý tưởng về một dự án nhạc xuân với chủ thể dí dỏm như vậy này, Phương đã share với Năng ngay lập tức lập tức. Mặc dù đây không hẳn là bài xích hát quá cầu kỳ, sâu sắc nhưng vô cùng “đời”, rất duyên dáng và dễ dàng thương. Phương với ê kip cảm xúc rất hài lòng.

*
Trang phục theo phong thái retro

– trang phục của Phương trong MV cũng góp thêm phần làm nên thành công của ca khúc. Phương tất cả thể share về ý tưởng trang phục?

– xiêm y của Phương vào MV vì một người bạn bè làm vào ngành thời trang (nhưng ko phải là 1 stylist siêng nghiệp), hỗ trợ tư vấn cho Phương. Vì là chúng ta thân, nghịch với nhau lâu bắt buộc rất gọi Phương, lúc Phương gửi nội dung bài hát, bạn ấy đã support nên mặc trang phục theo phong thái retro, nhưng giải pháp phối đồ gia dụng vẫn rất tinh tế và hòa hợp mode.

Khán đưa cũng có thể dễ dàng mọi ra đông đảo bộ xiêm y trong MV hồ hết mang tương đối hướm hoài cổ một chút, như thời ba bà bầu mình mang ngày xưa. Cùng thật vui ngoài bài hát, hình hình ảnh trong MV cũng được nhiều người theo dõi khen ngợi.