Chùa thái lan ở sài gòn

Digiticket.vn oder now >>

Là một ngôi miếu lọt top 10 ngôi chùa có thiết kế đẹp nhất nuốm giới, miếu Bửu Long là địa điểm du lịch trung khu linh thu hút nhiều du khách.

Bạn đang xem: Chùa thái lan ở sài gòn

Cùng Halo khám phá ngôi chùa lộng lẫy, linh thiêng giữa lòng dùng Gòn này nhé!


1. Miếu Bửu Long: Điểm du lịch tâm linh lừng danh Sài Gòn

Nằm biện pháp trung thật tình phố thành phố sài gòn khoảng 20km, chùa Bửu Long được vinh dự xướng thương hiệu trong list 10 công trình xây dựng Phật Giáo có phong cách thiết kế đẹp nhất cố gắng giới. Đây là list được đưa ra bởi tạp chí khét tiếng National Geographic của Mỹ. Trước đó, miếu Trấn Quốc làm việc Hà Nội cũng khá được vinh dự nằm trong danh sách này.

Không giống các ngôi miếu khác, miếu Bửu Long sở hữu nét con kiến trúc đặc biệt quan trọng nổi bật.

Xem thêm: Xem Phim Hồng Kông - Xem Phim Trung Quốc

Miếu cũng là 1 trong những trong các vị trí du lịch trọng tâm linh lừng danh ở sử dụng Gòn. Trường đoản cú xa, khác nước ngoài đã hoàn toàn có thể nhanh chóng nhấn diện ngôi miếu “vàng” này với ngọn bảo tháp vàng che lánh, nguy nga trông rất nổi bật giữa nền trời xanh biếc. Thoạt nhìn, ngôi miếu sẽ khiến bạn tương tác ngay cho tới xứ chùa vàng Thái Lan.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


queencrc___

Chùa Bửu Long là một trong số ít những ngôi chùa nước ta được xướng thương hiệu trong top các điểm đến du lịch trung khu linh ráng giới. Nếu tất cả dịp du lịch thăm quan Sài Gòn, bạn đừng quên khám phá ngôi miếu nguy nga, thanh tịnh này nhé. Halo đảm bảo an toàn khung cảnh nơi đây một mực không có tác dụng bạn thuyệt vọng đâu!