Chụp ảnh thử làm cô dâu

Trải Nghiệm Những cảm giác Mới lạ Với Gói Chụp Ảnh thử Làm cô dâu Tại Ely Wedding Studio. Voucher 850,000 VNĐ, Còn 180,000 VNĐ, giảm 79%. Chỉ bao gồm Tại goaaal.info!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


-Gói chụp hình ảnh bao gồm: Trang điểm cho 1 cô dâu, có tác dụng 02 mẫu mã tóc mang đến cô dâu, Mượn 02 bộ áo cưới, phụ kiện kèm theo có sẵn tại Ely Studio, chụp cùng với một bạn phái nam được mượn 01 cỗ vest trên Sudio ko phụ thu, trong tầm 80 kiểu phụ thuộc vào diễn xuất, 10 ảnh phủ UV (13x18 cm + Ảnh file mềm đã chỉnh sửa).

Bạn đang xem: Chụp ảnh thử làm cô dâu

-Ely Studionổi giờ đồng hồ với thương mại dịch vụ chụp hình cưới, chân dung, nghệ thuật độc đáo, hóa học lượng.

-Ely Studio được đầu tư kỹ lưỡng về đạo cụ, trang điểm, làm cho tóc khiến cho bạn có những bức ảnh lung linh và tuyệt hảo nhất.

-Studio Elycó những stylist, những nhiếp hình ảnh gia siêng nghiệp, các phương tiện kỹ thuật hiện đại, những mẫu áo cưới xu thế mới đẹp, ấn tượng nhất sẽ đem lại cho bạn album ảnh như ý.


Điều kiện sử dụng


-Áp dụng cho:“Gói chụp hình ảnh Thử làm cô dâu tại Ely wedding studio”

-Dịch vụ gồm: + Trang điểm cho một cô dâu + làm 02 loại tóc mang lại cô dâu + Mượn 02 bộ áo cưới,phụ kiện đi kèm theo có sẵn trên Ely Studio + hoàn toàn có thể chụp cùng với 1 bạn nam được mượn 01 cỗ vest trên Sudio.không phụ thu + phụ thu 130.000 nếu bao gồm thêm 1 nữ giới chụp cùng (bao gồm trang điểm + làm cho tóc+ mượn 1 bộ váy cưới) + quý khách hàng được chụp từ 50-70 kiểu tùy theo diễn xuất + quý khách hàng được cọ 10 ảnh phủ UV (13x18 cm + Ảnh tệp tin mềm sẽ chỉnh sửa).

-Một khách hàng được mua những phiếu.

-Giá trên chưa bao hàm VAT.

-Sử dụng 01 phiếu/ 01 gói.

-Không vận dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi ngay khác.

-Khách hàng bù thêm tiền theo giá mức sử dụng tại Studio nếu con số người chụp nhiều hơn nữa nội dung dịch vụ, hoặc có nhu cầu rửa thêm ảnh…

-Địa điểm sử dụng voucher:Ely Studio- 26 Đường Láng, Đống Đa, thành phố hà nội - ĐT: 04 3564 2564.

-Ngày áp dụng trong tuần: trường đoản cú T2 – công nhân - tiếng áp dụng: 08h30 – 17h30

-Không áp dụng ngày lễ- khách hàng vui lòng đặt địa điểm trước lúc tới để được giao hàng tốt nhất.

-Phiếu không tồn tại giá trị quy biến đổi tiền mặt, không trả lại chi phí thừa.


-Gói chụp hình ảnh bao gồm: Trang điểm cho một cô dâu, làm cho 02 kiểu dáng tóc cho cô dâu, Mượn 02 cỗ áo cưới, phụ kiện kèm theo có sẵn trên Ely Studio, chụp cùng với cùng 1 bạn phái mạnh được mượn 01 cỗ vest tại Sudio không phụ thu, trong khoảng 80 kiểu tùy theo diễn xuất, 10 ảnh phủ UV (13x18 cm + Ảnh tệp tin mềm đang chỉnh sửa).

-Ely Studionổi giờ đồng hồ với thương mại dịch vụ chụp hình cưới, chân dung, thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo, chất lượng.

-Ely Studio được đầu tư chi tiêu kỹ lưỡng về đạo cụ, trang điểm, làm tóc giúp cho bạn có những album lung linh và ấn tượng nhất.

-Studio Elycó các stylist, những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các phương nhân tiện kỹ thuật hiện đại, những mẫu áo cưới xu thế mới đẹp, tuyệt hảo nhất sẽ đưa về cho bạn album ảnh như ý.

Xem thêm: Lịch Phim Tháng 12: Bom Tấn Rục Rịch Trở Lại, Loạt Phim Ra Rạp Tháng 12


-Áp dụng cho:“Gói chụp ảnh Thử làm nàng dâu tại Ely wedding studio”

-Dịch vụ gồm: + Trang điểm cho một cô dâu + làm 02 thứ hạng tóc cho cô dâu + Mượn 02 bộ áo cưới,phụ kiện kèm theo có sẵn tại Ely Studio + hoàn toàn có thể chụp cùng với cùng 1 bạn nam giới được mượn 01 bộ vest trên Sudio.không phụ thu + thu thêm 130.000 nếu có thêm 1 bạn nữ chụp thuộc (bao gồm 3d + làm tóc+ mượn 1 cỗ váy cưới) + quý khách hàng được chụp trường đoản cú 50-70 kiểu tùy thuộc vào diễn xuất + người tiêu dùng được cọ 10 ảnh phủ UV (13x18 centimet + Ảnh file mềm vẫn chỉnh sửa).

-Một khách hàng được mua nhiều phiếu.

-Giá bên trên chưa bao hàm VAT.

-Sử dụng 01 phiếu/ 01 gói.

-Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng kèm khác.

-Khách mặt hàng bù thêm chi phí theo giá điều khoản tại Studio nếu số lượng người chụp nhiều hơn thế nội dung dịch vụ, hoặc có nhu cầu rửa thêm ảnh…

-Địa điểm sử dụng voucher:Ely Studio- 26 Đường Láng, Đống Đa, tp hà nội - ĐT: 04 3564 2564.

-Ngày áp dụng trong tuần: từ T2 – công nhân - tiếng áp dụng: 08h30 – 17h30

-Không áp dụng ngày lễ- người tiêu dùng vui lòng đặt khu vực trước khi đến để được giao hàng tốt nhất.

-Phiếu không có giá trị quy thay đổi tiền mặt, ko trả lại tiền thừa.


Bất cứ cô nàng nào có muốn khoác bên trên mình mẫu váy cưới lộng lẫy, thanh lịch trọng, hoàn hảo đến từng bỏ ra tiết. Vậy thì nguyên nhân bạn ko thử làm cô dâu vớiGói chụp ảnh tại Ely wedding studiovoucher chỉ còn180.000Đ?Chắc chắn bạn sẽ trải nghiệm những xúc cảm mới mẻ, thú vui trong hình hình ảnh một cô dâu xinh đẹp cùng gợi cảm.

*

Dịch vụ gồm:+ Trang điểm cho 1 cô dâu+ làm cho 02 loại tóc mang lại cô dâu+ Mượn 02 cỗ áo cưới, phụ kiện kèm theo có sẵn trên Ely Studio+ rất có thể chụp cùng với một bạn phái mạnh được mượn 01 cỗ vest trên Sudio không phụ thu+ phụ thu thêm 130.000 nếu bao gồm thêm 1 bạn gái chụp thuộc (bao gồm trang điểm + làm cho tóc+ mượn 1 bộ váy cưới)+ quý khách hàng được chụp trong khoảng 80 kiểu phụ thuộc vào diễn xuất+ khách hàng được rửa 10 hình ảnh phủ UV (13x18 centimet + Ảnh tệp tin mềm sẽ chỉnh sửa).

*

Các chuyên viên trang điểm, làm tóc bài bản tại Ely Studio sẽ trở thành hóa khuôn mặt bạn trở nên hấp dẫn và rực rỡ hơn, giúp bạn tự tin rộng trong hầu hết shoot hình.

*

Ngoài ra bạn được thỏa mức độ lựa chọn những mẫu váy đầm cưới sang trọng và sexy nóng bỏng tại Ely Studio. Từ đường kim mũi chỉ, phân tử cườm hay số đông đường ren mềm mại, uyển chuyển…mỗi mẫu váy đều rất công phu, tuyệt đẹp. Chắc chắn sẽ tôn vinh đường nét cơ thể và hô biến đổi bạn trở thành thiên thần dễ thương trong phút chốc.

*

Làm nên những shoot hình hoàn hảo, không thể thiếu đi đội hình nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa cùng chuyên môn chụp hình tiên tiến và phát triển tại Ely Studio. các nhiếp hình ảnh gia sẽ nắm bắt được những khoảnh tự khắc “vàng” để mỗi kiểu chụp đều lột tả được các sắc thái cảm xúc có hồn nhất của cô ý dâu.

*

Giới thiệu về ELY Studio

Ely Studio nổi tiếng với thương mại dịch vụ chụp hình cưới, chân dung, thẩm mỹ và nghệ thuật độc đáo, chất lượng. Để thỏa mãn nhu cầu kỳ vọng cùng sự tin tưởng của quý khách hàng hàng, các nhiếp ảnh gia củaEly Studio không kết thúc học hỏi và nâng cấp tay nghề để cho ra đời những album hình tuyệt vời nhất nhất.

*

*

*

Đến với cùng 1 ê kíp chuyên nghiệp hóa tại Ely Studio, cài đặt một album tuyệt tác nghệ thuật chưa hẳn là điều quá xa vời cùng với bạn. Không những tư vấn cho bạn một biện pháp chu đáo tự phục trang, giải pháp trang điểm, mẫu mã tóc mà Ely Studio còn rất nhậy bén trong việc truyền tải ý tưởng phát minh về bức ảnh mà bạn muốn qua từng hướng dẫn tạo dáng vẻ khi chụp ảnh, bố cục tổng quan ảnh…

*

*

Hòa bản thân vào không khí chụp ảnh, chúng ta cảm thấy thật thoải mái, vui vẻ cùng dễ dàng bộc lộ cảm xúc uyển chuyển theo phương pháp mà bạn thích, tạo ra đời tập hình ảnh như ý, sắc sảo, tuyệt vời nhất.

*

*

*

Còn hóng gì nữa, nhanh tay cài đặt voucher giá cực ưu tiên để tìm hiểu Ely Studio ngay hôm nay thôi!