CHUYỆN VỢ CHỒNG ĐÊM TÂN HÔN

Cùng lắng tai những chia sẻ của các cô dâu mới cưới về kinh nghiệm đêm tân hôn vô cùng “đáng nhớ”.

“Khám phá” vào lóng ngóng

Thanh Vy (nhân viên văn phòng, 27 tuổi) cười mỉm khi share về tối tân hôn đáng nhớ, “Vì luôn nỗ lực giữ gìn lẫn nhau nên hai đứa lần đầu biết đến “chuyện đó” là vào tối tân hôn.

Bạn đang xem: Chuyện vợ chồng đêm tân hôn

Khi cả hai sẽ ở trong tinh thần Adam và Eva thì mình rất ngạc nhiên về câu hỏi anh ấy là 1 mày râu nhẵn nhụi đúng nghĩa từ kế bên vào trong. Ôi mình thật ngượng vày sự sum sê của mình đối nghịch hoàn toàn với sự trống trải của anh ấy ấy.” Cũng đỏ mặt vì chưng lần đầu diện kiến “chú bé” của chồng, chị Mỹ Hoà (kế toán, 29 tuổi) đã khôn cùng sửng sốt lúc “Sao chú bé bỏng của anh chẳng bé bỏng bỏng tí nào”. Khi vẫn quen nhau hơn, chị Hoà còn để nickname “Bé Gióng” cho tất cả “cái ấy” của ông xã vì sự “lớn cấp tốc như thổi của bé”.

*

Sự lóng ngóng của các phút giây, đêm trước tiên sẽ là kỷ niệm đáng yêu của riêng nhì bạn

“Nhập cuộc” trong luống cuống

Có đa số chuyện tưởng dễ dàng mà rất khó chút nào. Chị Hạnh khuyên răn (thủ quỹ, 25 tuổi) hoàn toàn gật đầu đồng ý với chủ ý trên lúc tủm tỉm ghi nhớ lại đêm tối ấy. “Đêm đó shop chúng tôi vô cùng háo hức được tận hưởng trái ngọt tình yêu. Ráng nhưng, một trong những phần do chưa xuất hiện kinh nghiệm và đa số đến tự sự mệt mỏi của bản thân, thiếu hiểu biết sao “cậu chàng” của ck mải miết “gõ cửa” nhưng “cô bé” nhà tôi lại chẳng đưa ra chìa khóa mở cửa đâu cả. Vã hết cả mồ hôi và mỏi nhừ khắp cơ thể nhưng tác vụ chính lại không đi mang lại đâu. Đúng là tưởng dễ mà rất khó tẹo nào.”

*

Có các chuyện tưởng dễ dàng mà rất khó chút nào

Không như ngôi trường hợp của chị ý Khuyên, anh Trí (nhân viên khiếp doanh, 31 tuổi) là một trong người tất cả sự thông suốt và ghê nghiệm không ít trong môn thể dục thể thao hai tín đồ này. Các lần nhớ lại sự “trổ tài” của anh ý lúc đi dạo đầu, chị Trang chẳng thể không tủm tỉm cười. Chuyện là, “Anh ấy nhiệt huyết thi triển mọi kiến thức và kỹ năng vào bài toán làm khung hình mình rạo rực quá đỗi. Đến thời điểm mình đã chuẩn bị sẵn sàng trên cả sẵn sàng chuẩn bị thì hỡi ôi chủ yếu “người lũ ông” của ảnh lại không “trưởng thành” và cương quyết làm cho “chú tiểu đồng” suốt ban đêm ấy. Thế new biết, có khi đánh nhanh rút gọn lại tốt hơn là ngôi trường kỳ phòng chiến, chị ạ!”

“Bảo vệ” trong quýnh quáng

Bảo vệ ở đây đó là những cách thức tránh thai mà những đôi bắt đầu cưới vận dụng trong đêm thứ nhất gần gũi nhau. Chị Hạ Linh (chuyên viên truyền thông, 28 tuổi) è tình về khoảnh khắc vui nhộn nhưng không thể nhảy cười của hai cả nhà lúc ấy, “Vì nhị đứa chưa định bao gồm con yêu cầu tụi bản thân ý thức rất rõ ràng việc sử dụng bao cao su để kiêng thai. Định bụng lúc đến đoạn cao trào thì ông chồng sẽ “tra súng vào bao” để tránh bị “cướp cò” xứng đáng tiếc. Thế nhưng, ông chồng mình quýnh quáng chũm nào mà liên tiếp xé rách 2 cái áo mưa đêm ấy, mẫu thứ 3 sót lại thì trầy đơn nhất mặc mãi mới xong. Đến lúc mặc dứt thì “thằng nhóc” cũng mệt nhọc lử cùng xụi lơ mặc đến “con nhỏ” thúc đẩy hết cỡ.”

*

Hãy sử dụng phương án tránh bầu nếu hai bạn chưa chuẩn bị cho sự ra đời của em bé

Không bi hài như chuyện của chị ấy Linh, vợ ck chị Tịnh Bích (27 tuổi, nhà văn) lại đậm màu cảnh giác sống một góc nhìn khác. Kể lại giây khắc ấy ơi đó, chị mỉm cười xòa cùng kể: “Khi chú ý mặt anh có vẻ như đầy biểu cảm và miệng lẩm nhẩm “Anh sắp ấy rồi”, chả đọc sao bản thân lại hại dính thai quá đỗi cần đã tay đẩy chân đánh đấm anh ấy thoát ra khỏi người mình.

Xem thêm: Tin Tức Về Street Style Sao Việt Tuần Qua, Street Style Sao Việt Tuần Qua

Bản thân nhớ cú đạp không đến nỗi đấm đá bạo lực lắm nhưng lại anh ấy vẫn “thù dai” với trêu mình mãi không thôi.”

Sự cố bên cạnh ý muốn

Sự cố ko kể ý mong mỏi đứng đầu list kỳ này đang thuộc về vợ ck chị biển lớn Phước (29 tuổi, giáo viên). Số là, “Chồng bản thân là con trưởng với lại là con cháu đích tôn của chiếc họ buộc phải sau đám cưới vợ chồng mình được thừa hưởng chiếc giường như ý truyền lại từ bỏ đời ông cố. Đêm tân hôn, lúc cả hai đã say men niềm hạnh phúc và dập dìu nhau gần như nhịp thương yêu trên chiếc giường như mong muốn thì đột “rầm” – giường tự nhiên bị sập. Anh chị em hốt hoảng chạy đến, trong khi bọn mình có muốn hốt hoảng chạy trốn vày ngượng. Tiếp nối mọi fan cũng hiểu rõ chiếc giường đã đi đến tuổi về hưu. Thật là một trong những phen hú vía.”

Một sự rứa khác cũng nhằm đời cho các bạn Ngọc Châu (24 tuổi, nhân viên cấp dưới IT) là khi anh chị em quyết định cùng phân chia ngọt sẻ bùi phổ biến một tấm chăn mỏng trong luồng khá 25 độ C của chiếc máy lạnh. Cũng cần chú ý trên đệm êm bên dưới chăn ấm chỉ gồm hai khung hình hoàn toàn “thiên nhiên” đang cảm giác hơi nóng tình yêu tỏa ra cho nhau. Theo lời chị Châu, “Sáng hôm sau, cả nhị vợ ông chồng cùng sụt sịt không hẳn vì cảm cồn đã vượt trải qua không ít khó khăn để cho được cùng nhau mà bởi vì cả hai cùng bị cảm lạnh. Từ đó trở đi, hai vợ chồng dù “yêu” nhau trễ mang đến đâu cũng chịu khó áo quần chỉnh tề rồi new ôm nhau ngủ.”

*

Có những sự cầm cố cười ra nước mắt đêm tân hôn

Danh sách các sự cố bên cạnh ý muốn dường như là vô tận khi chị Lê Khanh (23 tuổi, nhân viên sáng tạo) tỉ tê trung tâm sự, “Sáng trước tiên thức giấc ở trong nhà chồng. Mình cũng cố gắng dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng cho tất cả nhà. Ông buôn bản cũng cùng dậy cùng phụ mình thật vui. Mặc dù nhiên, khoảnh khắc mà cả nhà cho là vui tốt nhất trong buổi sớm hôm ấy là khi phát hiện ra hai vợ ông xã mình quýnh quáng núm nào và lại mặc nhầm quần của nhau. Thỉnh thoảng mọi bạn vẫn thường xuyên bâng quơ dìm thơ “Yêu nhau thay đổi quần mang đến nhau. Về nhà bà bầu hỏi qua cầu lốc bay”.

Bất ngờ là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Với phần đông đôi new cưới cùng với nhiều kinh ngạc trong cuộc sống đời thường hôn nhân, hãy luôn luôn để những bất thần này làm cho thi vị thêm cuộc sống lứa đôi, các tân lang và tân mĩ nhân nhé!

Làm sao để tránh những tình huống “ấy ơi”?

Để gồm những khoảng thời gian rất ngắn thật sự thăng hoa mà không còn lại hậu quả nghiêm trọng, các bạn cần chú ý một vài điều sau:

Tìm hiểu thông tin về tình dục nói phổ biến và dục tình tình dục thứ 1 nói riêng trước khi “lâm trận”. Share những tin tức nhạy cảm về sở thích, quánh điểm khung hình để ko làm công ty đối tác bất ngờ. Sẵn sàng sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Nếu chưa hẳn là sống riêng thì cả nhì nên kín đáo lưu ý đến giờ giấc với nếp sinh hoạt của tất cả nhà. Nếu cả hai gặp gỡ khó khăn trong đợt đầu thâm nhập “cấm cung”, đừng rụt rè viện trợ tới những công cụ hỗ trợ như gel sứt trơn, phim tình cảm,…

Bảo My