Clip phó giám đốc bệnh viện

Chịu nhiều áp lực và ức chế trước cách biểu hiện của phó giám đốc Bệnh viện huyện thường Xuân, ông xã cũ con gái điều dưỡng đang làm solo tố cáo hành vi quan hệ nam nữ bất thiết yếu của ông này.

Bạn đang xem: Clip phó giám đốc bệnh viện


Nhiều ngày sau vụ việc ông nai lưng Văn Minh, phó tổng giám đốc bệnh viện nhiều khoa huyện thường Xuân (Thanh Hóa) có quan hệ cảm xúc bất chủ yếu với thiếu nữ điều dưỡng là vk mình vỡ lẽ lở, anh yêu đương (37 tuổi, sinh hoạt huyện thường xuyên Xuân) vẫn còn cảm thấy mệt mỏi.

Anh Thương cho hay trước khi ly hôn, anh cùng chị Linh đã có với nhau 2 phương diện con. Anh làm nghề giáo viên, mái ấm gia đình từng có trong thời điểm tháng im ấm, hạnh phúc.

Nói về lý do tố cáo hành vi quan hệ tình dục bất bao gồm của phó tổng giám đốc bệnh viện huyện, anh Thương cho hay do bản thân chịu vô số áp lực và bít tất tay trước cách biểu hiện của ông Minh.

*
Bệnh viện Đa khoa huyện thường xuyên Xuân - nơi ông Minh công tác. Ảnh: Nguyễn Dương.

"Ngay sau khoản thời gian biết về mối quan hệ đó, tôi sẽ tìm biện pháp liên hệ, gặp gỡ ông Minh để nói chuyện cho ra lẽ như 2 người bầy ông nhưng lại ông này trốn tránh. Bên dưới sức ép từ rất nhiều phía tôi đang nóng giận xua vợ thoát khỏi nhà vào dịp thời điểm cuối năm 2016", anh Thương mở đầu câu chuyện.

Vài hôm sau, anh cảm nhận tin ông Minh thường xuyên thẳng qua lại với vợ mình tại chống trọ ở thị xã Thường Xuân. Khuya 29 Tết, nam giới giáo viên liên tục nhận được tin ông Minh đã ở chống trọ cùng vk mình.

Không kìm được cơn rét giận, anh cùng bạn tức tốc chạy tới. Đạp cửa xông vào, bọn họ bắt quả tang chạm chán ông Minh trên bạn chỉ mặc mẫu áo bố lỗ, ko mặc quần.

"Cố kìm nén, tôi đã ngăn cản mọi người không người nào được hành hung, chửi bới ông ta vì như thế là vi phi pháp luật. Mẫu sai của ông ấy sẽ sở hữu cơ quan chức năng làm rõ và cách xử trí theo quy định. Mấy người bạn tôi kế tiếp có chụp ảnh, cảnh cáo ông Minh và gọi điện báo đến lãnh đạo bệnh dịch viện", anh yêu quý nói.

Theo lời nam giáo viên, ngược lại với bí quyết xử lý "nhẹ nhàng" của anh ấy và nhóm các bạn thì tức thì hôm sau, ông Minh có thái độ thách thức. "Ông ta hotline điện đến tôi dọa rằng hãy chờ làm việc với công an", anh Thương căng thẳng và cho biết chờ một thời gian không thấy công an cho làm việc.

Ít hôm sau, vụ việc được bạn nhà ông Minh phân phát hiện. Bà xã ông này còn thuộc mẹ chồng xuống tận nơi tìm chạm mặt anh Thương cùng nhắn tin, gọi điện để ước ao được cảm thông. Tuy vậy nam giáo viên từ chối gặp.

*
Tin nhắn người nhà ông Minh ý muốn muốn chạm mặt anh mến để làm lơ sự việc.điện thoại.

Anh yêu thương nói rằng lẽ ra anh đã bỏ qua mọi chuyện nhưng ông này "dám có tác dụng nhưng không dám chịu". Thậm chí, ông Minh còn khủng ba tinh thần, hành hung bà xã anh ngay lập tức tại cơ quan. Chính vì vậy, anh sẽ làm solo gửi các cơ quan chức năng yêu cầu nắm rõ sự việc.

Vợ ông xã anh cũng dường như không thể hàn gắn cuộc hôn nhân. Anh yêu mến đã kiến nghị và gửi đơn lên tòa đề nghị ly hôn và được tand huyện thường xuyên Xuân chấp thuận vào trong ngày 15/5 vừa qua.

Về vụ việc trên, ông nai lưng Văn Minh ưng thuận ông có điện thoại thông minh cho anh mến nói sẽ báo công an. Ông Minh nhận định rằng sau đó phiên bản thân ông không muốn làm khổng lồ chuyện phải dừng lại.

"Anh Thương tất cả gửi cho vk tôi cái hình ảnh anh ấy chụp dịp ở chống trọ cô Linh nên vợ tôi tất cả cùng chị em xuống bên anh ấy nhằm hỏi chuyện. Sau này tôi thẳng và gồm nhờ vài fan bạn thủ thỉ với anh mến xin không làm to chuyện tuy thế anh ấy không đồng ý", ông Minh nai lưng tình.

Xem thêm: Xuyến Xao Với Cách Làm Hột Vịt Xào Me, Sa Tế Và Tỏi Ngon Như

Ông này cho rằng sai lầm là từ bỏ 2 phía bắt buộc mong các cơ quan công dụng cho phiên bản thân ông thời cơ sửa chữa sai lầm để "tiếp tục góp sức cho ngành y".

Còn chị Linh thì cho rằng phiên bản thân đã bị ông Minh sử dụng vũ lực khống chế để tình dục tình dục các lần, thậm chí ngay phòng làm việc. Lúc chị muốn hoàn thành mối dục tình sai trái này thì ông bản thân dùng đoạn phim "nóng" ghi cảnh ân ái của 2 tín đồ trước đó để gây mức độ ép, bắt kéo dài. Mối quan hệ này đang dẫn cho việc mái ấm gia đình chị tan nát.

Liên quan cho vụ việc, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy hay Xuân (Thanh Hóa) sẽ có hiệu quả kiểm tra đảng viên có dấu hiệu vi phạm so với ông è cổ Văn Minh, phó tổng giám đốc bệnh viện nhiều khoa huyện hay Xuân.

Theo công dụng này, từ cuối năm 2011 đến cuối năm 2016, ông Minh đã gồm có khuyết điểm, vi phạm luật vì bao gồm quan hệ tình yêu quá mức thông thường với cung cấp dưới là bà Linh, điều dưỡng cùng dịch viện.

Ủy ban đánh giá Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy bệnh viện đa khoa thường Xuân lãnh đạo chi cỗ khoa Sản kiểm điểm, đề nghị hình thức kỷ luật so với ông Trần thanh nhã theo quy định.

* thương hiệu nam giáo viên và nữ giới điều dưỡng đang được cố gắng đổi.


Phó giám đốc cơ sở y tế quay đoạn clip giường chiếu với đàn bà điều dưỡng

Phó giám đốc bệnh viện huyện hay Xuân (Thanh Hóa) bằng lòng nhiều lần tình dục tình dục với nàng điều dưỡng. Hai bạn còn quay video clip "nóng" để triển khai kỷ niệm.


Phó giám đốc cơ sở y tế và thiếu nữ điều chăm sóc quan hệ tình yêu suốt 5 năm

Ủy ban khám nghiệm Huyện ủy tóm lại Phó giám đốc khám đa khoa Thường Xuân gồm quan hệ tình cảm bất chính với cấp cho dưới. Hai bạn quay đoạn clip "nóng" ngay trong đêm trực tại căn bệnh viện.


lý vì tố cáo phó giám đốc bệnh viện người chồng nữ điều dưỡng nguyên nhân tố cáo hành vi dục tình bất chính phó tổng giám đốc Bệnh viện huyện cơ sở y tế Thường Xuân video clip giường chiếu


*

phó tổng giám đốc bệnh viện quay video clip giường chiếu với con gái điều chăm sóc

3 5 -2 1961

Phó giám đốc khám đa khoa huyện thường Xuân (Thanh Hóa) thừa nhận nhiều lần tình dục tình dục với bạn nữ điều dưỡng. Hai bạn còn quay đoạn phim "nóng" để làm kỷ niệm.

*

phó giám đốc bệnh viện và thiếu nữ điều dưỡng quan hệ cảm tình suốt 5 năm

10 10 1417

Ủy ban đánh giá Huyện ủy tóm lại Phó giám đốc cơ sở y tế Thường Xuân bao gồm quan hệ tình yêu bất bao gồm với cấp cho dưới. Hai người quay clip "nóng" ngay lập tức trong đêm trực tại dịch viện.

*

Rơi xuống khu đất khi sẽ thi công, 2 công nhân tử vong

0

Khi đã thi công, sửa chữa tại tầng 4 quần thể nhà làm việc của tỉnh ủy vượt Thiên - Huế, 3 công nhân rủi ro bị rơi xuống đất, 2 tín đồ chết, một fan bị thương.