CLIP SEX CỦA SAO HOA NGỮ

Thời gian ngay gần đây, dư luận liên tục xôn xao bởi vì chuyện lộ đoạn clip phòng the của ""giàn sao"" Hoa ngữ, là đều nhân vật đình đám trong buôn bản giải trí. Dù đó chỉ là lời đồn hay thực sự thì cũng trở thành tâm điểm bàn luận của truyền thông.


Thời gian ngay sát đây, dư luận thường xuyên xôn xao vì chuyện lộ đoạn phim phòng the của ""giàn sao"" Hoa ngữ, là hầu hết nhân vật nổi tiếng trong làng mạc giải trí. Dù kia chỉ là tin đồn thổi hay sự thật thì cũng biến tâm điểm thảo luận của truyền thông.


*
Tháng 6.2013, một clip khoảng 45 giây khắc ghi cảnh nóng của một đôi bạn trẻ bị tung lên mạng cùng với tựa đề Myolie Wu Having Real Sex và đương nhiên gây xôn xang dư luận, do nhân vật thiết yếu trong đoạn phim này có hình trạng rất như là hai ngôi sao 5 cánh đang nổi của làng vui chơi Hoa ngữ làHồ Hạnh Nhi với Huỳnh Tông Trạch.

Bạn đang xem: Clip sex của sao hoa ngữ


*
Trước sự việc, hồ Hạnh Nhi lên tiếng nhận định rằng nhân vật nữ chính vào đoạn video clip không phải là mình, cònHuỳnh Tông Trạch thì im lặng...
*
Cũng trong thời hạn 2013, sau thời điểm lên giờ đồng hồ xin lỗi vày lộ ảnh nóng với diễn viên Trần cửa hàng Hy, Chương Bá Chi tiếp tục gây chấn đụng dư luậnkhi dính lời đồn lộ đoạn phim sex.

*
Một tập san của Hồng Kông vẫn đăng cài hình hình ảnh Trương Bá Chi ăn mặc sexy, bị trói, nước mắt đằm đìa và gửi ra ngờ vực về việc Bá đưa ra có video clip sex, đấy là một giữa những đoạn mây mưa loại ác dâm với Trần tiệm Hy. Tuy nhân đồ trong clip đã lên tiếng phủ nhận rằng đây chỉ là một trong những đoạn trong bộ phim quay từ tương đối lâu của cô, nhưng sự việc này vẫn khiến cho dư luận dậy sóng.
*
Diễn viên ca sĩ Quách Mỹ Mỹ cũng từng dính nghi án lộ đoạn phim sex đồng giới và làm dư luận dậy sóng.

Xem thêm: Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Tại Gia Chuẩn Vị Hàn Quốc, Cách Làm Gà Xào Bắp Cải Phô Mai Kiểu Hàn Quốc


*
Sau chuyện này, thêm vào đó với câu hỏi nói sai sự thật về quan hệ với Hội Chữ thập Đỏ trung hoa mà cô đã trở nên tẩy chay với dần chìm tên trong buôn bản giải trí.
*
Tháng 5.2014, một đoạn clip sex dài 21 giây được cho là của Lý tiểu Lộ viral với tốc độ chóng mặt trên Internet và gây xôn xao xã hội mạng.

*
Mới đây nhất, ngày 2.7, Hoàng Nghị Thanh - ck của minh tráng nghệ ngữ Huỳnh Dịch cũng dính nghi ngờ vụ án lộ video sex và ngoại tình trong những khi vợ mang bầu.
*
Hơn nữa còn xuất hiện những bức ảnhHoàng Nghị Thanh thân thiết với Trần quán Hy khiến cho dư luận xôn xao. Dù chưa lên tiếng xác định về vụ việc, tuy nhiên dư luận đang nghi ngại chính Huỳnh Dịch là fan tung các video clip sex của ck để cáo giác tội nước ngoài tình.

*

*

Báo Lao Động giữ phiên bản quyền ngôn từ trên trang web này. Báo năng lượng điện tử Lao Động được cải cách và phát triển bởi Lao Động Technologies © 2021