Cô Gái Giết Thỏ Bằng Kính

(goaaal.info) - Một đội các nàng trẻ ở Trung Quốc vẫn thêm vào ra phần lớn đoạn video clip ghi cảnh những bé thụ nhỏ bị đè tới bị tiêu diệt rồi cài đặt bọn chúng lên mạng sẽ vấp nên sự cuồng nộ dữ dội tự dư luận trong nước. Cộng đồng mạng hiện tại đang “hò nhau” lần ra phần nhiều kẻ thủ ác để sở hữu giải pháp “trừng phạt” họ.

Bạn đang xem: Cô gái giết thỏ bằng kính


Các đoạn Clip đích thực khiến fan coi bị sốc. Một trong những đó tất cả chình ảnh một cô nàng trẻ cùng với gương mặt đáng yêu và dễ thương đã từ tốn ép nát một chụ thỏ non dưới một tnóng kính, trong những khi các cô gái không giống để ý quan sát và theo dõi với khúc khích cười cợt.
Đoạn video clip đầu tiên được đăng trên website Mop.com vì một fan mang tên SevEn vào ngày 14/11, vẫn gấp rút say mê 500.000 lượt fan coi trước lúc tạo thêm số lượng 5 triệu lượt. Tiếp kia đoạn đoạn phim được đăng lại bên trên trang web Tianya với các diễn đàn trao đổi Internet Khủng không giống, tạo ra sự để ý của cư dân mạng.
Đoạn video clip nhiều năm 4 phút 9 giây. Trong đoạn Clip gồm chình ảnh vài ba bé thỏ trắng bị nhốt trong một cái lồng thxay. Rồi một cô bé khoảng tầm đôi mươi tuổi mang vật dụng Trắng, lôi hầu như con thỏ thoát khỏi lồng. Ban đầu cô gái hôn đầy đủ bé thỏ rồi ôm con vật lại gần bản thân trong lúc cù phương diện về phía máy ghi hình cùng nói “xin chào”. Tiếp kia cô bé nhấc nhỏ thỏ lên rất cao rồi ném nhẹm nó vào một trong những chiếc bàn.
Sau một thời điểm, cô nàng trẻ lại ôm nhỏ thỏ, tiến công yêu thương con vật rồi vứt nó vào bên trong túi, chuyển động trong chống, miệng lẩm nhđộ ẩm hát. Tiếp kia cô gái mang ra một miếng kính dày rồi móc crúc thỏ ra, đặt tnóng kính lên ở trên con vật. Tại thời đặc điểm này, toàn thân bé thỏ đã bao gồm chút biến dị với 4 chân nó ngọ nguậy trang bị lộn. Tuy nhiên hành vi của nhỏ thỏ không nhận được chút ít cảm thông nào từ cô nàng tthấp. Cô ta thủng thẳng ngồi lên tnóng kính cho tới lúc thân hình crúc thỏ bị đè nát với nó không thể di chuyển. Trong máy cù, tín đồ ta hoàn toàn có thể thuận lợi nhận biết tất cả 2-3 xác thỏ nữa vị trí sàn đơn vị.
Rất những thành viên Mop và đầy đủ diễn lũ không giống lúc đầu tin tưởng rằng các chị em có thể mắc bệnh dịch tinh thần với sự kiện này chỉ mang ý nghĩa riêng lẻ. Tuy nhiên thực tiễn lại chưa hẳn vậy. Nhờ nỗ lực khảo sát của cộng đồng mạng, báo cáo về “nick chát” của cô nàng ttốt tra tấn cùng giáp hại thỏ non đã làm được công khai minh bạch vào mức 3h chiều ngày 20/11.

Xem thêm: 1 Gói Trà Thiết Quan Âm Tại Tphcm, Trà Thiết Quan Âm


Tiếp theo đó, một cư dân mạng đang bật mí rằng cô gái là member của một nhóm chăm quấy rầy và hành hạ thú non với cù đoạn phim. Anh ta bảo rằng vẫn kín thâm nhập team tín đồ hung tàn này trong khoảng 1 năm trời. Do nhóm tương đối cảnh giác đề nghị anh quan yếu tiếp cận thừa sâu. Nhưng nhờ điều tra, anh đã mang được các báo cáo về hoạt động chat bên trên mạng của tập thể nhóm, nội dung những cuộc chat cùng với rất nhiều tnóng ảnh cùng đoạn đoạn Clip bao gồm liên quan cho tới vấn đề hành hạ và quấy rầy với sát hại thú non.
Một trong số đoạn đoạn phim có chình họa 4 cô bé cần sử dụng dxay gót cao quấy rầy một bé thỏ cho tới chết. Trong đoạn video clip lâu năm 8 phút ít 26 giây, người ta nhận thấy 1 trong các 4 cô nàng chính là hung thủ vẫn mở ra vào vụ ngồi đtrần chết crúc thỏ non. Dường như còn tồn tại thêm 3 cô bé xinh tươi, người mẫu chân dài, mang đầm ngắn thêm cùng đi dép cao gót được giới thiệu là Amy, Lulu với Cathy. Sau kia, 4 cô bé này bắt đầu màn quấy rầy nhỏ thỏ tội nghiệp bằng phương pháp đá qua đá lại nlỗi một quả nhẵn rồi cần sử dụng dép gót cao giẫm lên nó cho đến bị tiêu diệt.
Qua gần như tấm ảnh, fan ta cũng thấy nhóm này từng tra tấn, cạnh bên sợ hãi thỏ con theo nhiều cách thức hung tàn nhỏng đóng góp đinh vào đầu, cắt tay, dẫm đạp bằng dép cao gót, dùng bật lửa tạo phỏng... Không chỉ làm thịt thỏ, chúng ta còn thịt cả mèo con, chó con, chuột lang. Tờ Thành Đô Buổi về tối xác minh team tín đồ quay clip giết thịt thỏ cũng đó là hồ hết kẻ từng ghi hình một vụ giết thịt chó bé bằng dao găm vào thời điểm tháng 2/2006.
Những hành động ma của các thiếu nữ tthấp cùng cute nói trên vẫn vấp váp đề xuất sự phản đối dữ dội của cộng đồng mạng. “Thật bất thường! Cô ta có bao giờ suy nghĩ tới cảm giác của con thỏ nhỏ tuổi không? Cô ta xứng đáng bị một nhỏ voi xay chết!” - một fan viết trên cổng năng lượng điện tử Simãng cầu.com tương quan cho tới vụ đnai lưng bị tiêu diệt thỏ non. “Làm sao hoàn toàn có thể tưởng tượng nổi cthị trấn một cô nàng xinh tươi cho rứa lại có trái tyên độc ác cho tới vậy” - người khác viết.
Báo chí Trung Hoa bảo rằng bao gồm một nhóm bái trang bị giáo vẫn trả tiền để các thiếu nữ làm đa số đoạn đoạn Clip trên. Kênh phân phát thanh quốc tế China dẫn lời một cô gái tphải chăng tên Huang Xiaoxiao nói rằng bạn dạng thân đã làm được trả tiền nhằm màn trình diễn các màn quấy rầy thụ non. Mức thù lao xê dịch từ bỏ 100 NDT (15 USD) mang lại Việc dẫm đạp hoa quả, tới 200-300 NDT (30-45 USD) mang lại câu hỏi nghiền nát những bé thụ nhỏ với 400 NDT (60 USD) mang đến Việc làm thịt thỏ. Ngay tiếp đến, trên mạng sẽ lộ diện một đòi hỏi lỗi dư luận của các nàng. Tuy nhiên dân mạng cho rằng đây chỉ là 1 trong những chiêu tiến công lạc phía nhằm mục tiêu xoa dịu cơn giận của công bọn chúng.
Bây Giờ Trung Quốc chưa có đạo luật như thế nào nhằm trừng pphân tử mọi kẻ tra tấn trúc đồ vật nhưng với đại đa phần bạn, hành động của các cô gái trẻ là đáng bị lên án bởi vì nó đi ngược lại với các tiêu chuẩn chỉnh đạo đức thường thì tốt nhất. Cộng đồng mạng China hiện nay sẽ báo cáo kêu gọi Việc msinh hoạt cuộc săn đón mọi “con gái quái quỷ giết mổ trúc non” kể bên trên. “Hãy gạch khía cạnh phần nhiều kẻ lạm dụng quá thỏ để chúng ta cũng có thể nhổ vào khía cạnh chúng” - một dân mạng lên tiếng bên trên cổng năng lượng điện tử NetEase.
*
*

*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN