Cô gái thổ dân 16 tuổi

Lê Dũng, một trong các 5 nhiếp hình ảnh thực hiện tập hình ảnh nữ thổ dân khiến xôn xao thời hạn qua cho thấy thêm những bức ảnh lộ ngực è của người mẫu chân dài là hình ảnh hậu trường do mtv trong ê-kíp đăng cài đặt lên trang flickr mà chưa được sự chấp nhận của người mẫu.

Bạn đang xem: hứa phạm linda ảnh hậu trường


Bạn đang xem: Cô gái thổ dân 16 tuổi

*

Ngày 20/7, một trang fanpage mang tên M.M sẽ đăng toàn album hình ảnh nữ thổ dân bán khỏa thân lên facebook. Đặc biệt có tương đối nhiều bức hình ảnh cô chân dài trẻ này nhằm lộ cả bộ ngực nai lưng không bịt chắn. Không đến một ngày sau khoản thời gian album thiếu phụ thổ dân được đăng tải, đã gồm hơn 3 nghìn lượt share và gần 35 nghìn lượt like. Không ít bức hình ảnh bán khỏa thân của cô chân dài trẻ đã bị viral chóng phương diện trên những diễn đàn, mạng làng mạc hội.Qua tìm kiếm hiểu, được biết tập hình ảnh này đã có đăng trước kia trên một website vào ngày 17/7. đều bức hình ảnh gốc trên website này được đính thêm watermark mẫu chữ N.T - được cho là tên của nhiếp ảnh. Mặt dưới tập ảnh còn bao gồm đường liên kết dẫn cho trang flickr của nhiếp ảnh N.T, tuy vậy đến thời gian hiện tại, những bức hình ảnh nữ thổ dân bên trên trang flickr đã có gỡ bỏ. Có thể thấy bên trên trang flickr của N.T tất cả rất nhiều tập hình ảnh các người mẫu chân dài gợi cảm cùng với concept thổ dân tương tự.Trên facebook, một người có nick T.H còn cho biết thông tin thêm về nhiếp ảnh N.T:"Các các bạn hãy cẩn trọng vì nhiếp hình ảnh này chăm dụ con gái đi chụp nude rồi bán hình mang tiền. Bạn của bản thân mình cũng được hắn mời đi chụp nhưng chúng ta ấy kiến nghị không được up hình ảnh lộ, vậy mà hắn up tổng thể lên flickr, bỏ không ít người lấy phát tán rồi mới xóa".Được biết, Nhân vật thiết yếu trong bộ ảnh có thương hiệu thật là hứa hẹn Phạm Linda sinh năm 1999, Linda là sự phối hợp giữa ba dòng ngày tiết Việt – Pháp - Ấn Độ. Bà bầu em là fan Việt, ba là bạn Pháp lai Ấn Độ. Hiện tại Linda sống tại quận 2, TPHCM và đang học tập lớp 11 trên một trường thế giới Pháp sinh sống quận 9.Sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng 91 - 66 - 93, mang vẻ đẹp nhất đằm thắm, sexy nóng bỏng cùng với hình thể tràn đầy sức sinh sống của phụ nữ xuân thì, Linda đang được các nhiếp ảnh gia phân phát hiện khi còn đang học tập lớp 10. Ko chỉđẹplung linh khi đứng trước ống kính của các nhiếp ảnh gia nhưng trong cuộc sống đời thường, Linda cũng khá xinh đẹp

Xem thêm: Lễ Thăm Nhà Trai Đến Chơi Nhà Gái, Lễ Đi Thăm Nhà Gái Gồm Những Gì

*

Lê Dũng, nhiếp hình ảnh gia chính của buổi chụp đang phải chấp thuận lên tiếng xác nhận đây là sơ xuất trong quy trình là bài toán của e kíp với kêu gọi cộng đồng mạng ngừng việc chia sẻ bộ ảnhhot girlthổ dânđể tránh vấn đề xâm phạm bạn dạng quyền hình ảnh cũng như tác động xấu đến đời tư của nhân vật chủ yếu trong cỗ ảnh."Ban đầu, tôi là người share những hình hình ảnh trong album này lên facebook và flickr của tôi, nhưng mà chỉ đăng những hình ảnh không thấy rõ ngực của người mẫu. Sau này, bởi vì sự bái ơ, vô ý của anh ấy N.T nên anh sẽ đăng cả đều bức ảnh nhạy cảm của cô bé nhỏ lên flickr, khiến cho cô bé bỏng bị dân mạng chỉ trích, cả đội đã siêu tức giận cùng trách anh N.T cực kỳ nhiều. Nhưng vì vấn đề đã lỡ, nên shop chúng tôi chỉ tập trung khắc phục hậu quả mà lại thôi", nhiếp ảnh Lê Dũng mang lại biết.Qua trao đổi với báo chí, người mẫu này cũng mang đến biết: "Trong team nhiếp ảnh đó có 1 người vẫn chụp ảnhhậu trườngvà chủ yếu người đó đã tung ảnh lên trang flickr cá nhân, lại để cơ chế công khai. Bạn đó cũng có rất nhiều người theo dõi nên hình ảnh của mình cứ cụ mà bị phạt tán quan yếu kiểm soát...".Phía Linda Phạm cho biết:"Em thật sự ko nghĩ tập hình ảnh sẽ lọt ra ngoài, vài bức hình ảnh lộ ngực lọt ra phía bên ngoài làm em cực kỳ sốc và không nghĩ về trong vòng 2 tiếng đồng hồ mình lại được nhiều like share và comment như vậy. Hồi đầu em rất bi hùng và có tác dụng đủ mọi cách để xoá tập hình ảnh nhưng tốc độ viral quá nhanh. Em không thể có dự định nổi tiếng. Cảm giác của em hiện nay vẫn còn siêu sốc nhiều bạn bè và gia đình an ủi đề xuất em cũng thấy xuất sắc hơn cực kỳ nhiều".Theo Linda cô không có ý định danh tiếng bằng tập ảnh khoe da thịt. Vấn đề những bức hình ảnh này bị phạt tán bên trên mạng đã khiến cô hết sức sốc. Không ít người dân lên tiếng đảm bảo an toàn cô nhỏ bé và cho rằnghot girl làm cho thổ dânmới 15 tuổi cạnh tranh tránh khỏi đều sai sót. Dân mạng nhận định rằng người xứng đáng trách rộng trong việc này kia là các kẻ đang phát tán bộ ảnh này với mục tiêu câu like "rẻ tiền".