CƠM HẾN NGON Ở SÀI GÒN

Huế có tương đối nhiều món ăn uống đặc sản ngon, dân dã, giá bán bình dân. Đến với Huế ta thiết yếu ‘bỏ quên’ món Cơm hến được đúng không? Vì đây là món nạp năng lượng khá thông dụng sinh sống miền đất Huế. Tuy nhiên ngơi nghỉ mảnh đất Sài Thành này thì đâu là chỗ tất cả món Cơm hến ngon thì chưa phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cơm hến ngon ở sài gòn

*

*


Muốn nắn ăn uống cơm trắng hến ngon có lẽ chúng ta cần tìm tới tiệm Cơm Hến Huế Dì Útsinh hoạt 113 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Tân Phụ. Nghe dường như xa xăm dẫu vậy mang đến phía trên rồi thì phần nhiều thực khách bắt buộc ghẹ thêm những đợt tiếp nhữa vị mùi vị chẳng lẫn vào đâu được của quán.

*

*
*

*
*

QuánDì Út chỉ bao gồm vài món thôi: Bún mắm nêm nè cổ, Bún hến, Mì hến và Cơm hến. Và chúng ta biết không, giá bán đến các món nạp năng lượng chỉ có 18.000đ thôi, nếu bạn oder đưa đi vẫn là đôi mươi.000đ. Nhưng bắt buộc công nhận là giá rất mềm, nhưng mà đồ ăn lại quality nữa.

*
*

*
*

*

*
*

Món cơm trắng hến mong ngon thì yêu cầu kể đến câu hỏi xào hến làm sao để cho ngon. Người làm bếp sẽ mang lại hến vào xào thông thường một ít măng thô, giết mổ ba rọi, miến gạo, những vật liệu đó vừa nấu bếp chín thì bắt hến xuống tức thì còn nếu như không hến vẫn dẻo cùng nạp năng lượng sẽ không còn được ngon. Còn về phần nước luộc hến thì thêm vài miếng gừng, hương liệu gia vị nêm và nếm cho đủ miệng nữa là dứt.

Xem thêm: Truyện Tranh Học Viện Bóng Đá (Tập 10), Tải Về Học Viện Bóng Đá (Tập 10)

*

*

Món nạp năng lượng này không chỉ có ngon do hến hơn nữa nên phụ thuộc cơm trắng nữa. Lúc chọn gạo nấu bếp cơm nên chọn một số loại nở xốp nhằm Lúc chín cơm trắng khô new ngon, cơm mới chín tới là buộc phải xới đến tơi hạt cơm.

*
*


Đến quy trình bỏ vô tô với thưởng thức món nạp năng lượng thôi. Cho hến xào vào ngay sát đậy kím lớp cơm trắng, rồi thêm lần lượt bánh tthay, bì heo, lạc giã, vừng rang, tóp mỡ bụng lên phía trên cùng mang đến thìa mắm ruốc. Tiếp tục là cho chút rau và ớt xào vào để tạo màu sắc cho món cơm trắng hên thêm bắt mắt.

*
*

*
*

Nhớ trộn phần nhiều tay lên nhé, như vậy bắt đầu đến ta món cơm trắng hến ngon tất yêu chống lại được. Trên bàn còn tồn tại mấy hũ hương liệu gia vị nữa, bạn cũng có thể nêm và nếm thêm làm sao để cho vừa mồm ăn là được ntrần.

*
*

Vậy đấy, món cơm trắng hến được coi là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Huế. Cơm Hến Huế Dì Útđược người sử dụng đánh giálà khu vực cung cấp ngon, đậm chất hương vị, mập nhưng mà không ngấy, thơm mùi mắm ruốc nhưng ko nặng nề hương thơm. Vậy yêu cầu tiệm đã duy trì chân được khá nhiều khách hàng quen làm việc đầy đủ độ tuổi. Còn bạn thì sao, đã làm qua món cơm hến chưa? Nếu chưa thì note lại can hệ của quánDì Útđi nhé.

*

*

*

*

Cơm Hến Huế Dì Út


Nguyễn Quý Anh, P. Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Tel: 0387322196TIN CÙNG LOẠI

Quán Mì Quảng Cao Lầu Hội An Ngon Tại Tân Phú

*
yahoo.com/202177072713_comngon.jpg" alt="Cơm Gà Hùng Ký - Quán Cơm Gà Cơm Hải Sản Cơm Bò Xào Ngon Tân Phú">

Bánh Mì Chả Cá Tiến Thịnh Tân Phú

*
yahoo.com/2021630013727_tiktak.jpeg" alt="Mì Trộn TikTak Quán Mì Trộn Ngon Tân Phú">

Gà Đốt Ô Thum Đặc Sản An Giang ởTPTP HCM

*
yahoo.com/2021623020104_hausua68.jpeg" alt="Cá Sapa Nướng Giấy Tệ Bạc Gà Tre Hấp Mắm Nhĩ nghỉ ngơi Tân Phú">

Gà Đốt Củi Xoài Món Ngon Mới Lạ

*
yahoo.com/2021622032717_comtam232.jpeg" alt="Quán Cơm Tấm Cơm Sườn Ngon Tân Phú">

Quán Bún Mọc Bánh Canh Tôm Thịt Ngon Tân Phụ

*
yahoo.com/2021619064505_banhcanhcua363.jpeg" alt="Quán Bánh Canh Cua Ngon Kênh Tân Hóa Tân Phú">

Quán Bún Bò Huế Tkiểm tra Sữa Ngon Tân Phú

*

Quán Trà Sữa Gà Rán Ăn Vặt Ngon Tân Prúc

*
yahoo.com/2021519005931_hutieu.jpg" alt="Hủ Tiếu Xào Anh Ký Tân Phú">