Cung bạch dương hợp màu gì

Màu may mắn của cung Bạch Dương năm 2021 là màu gì? Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu, chúng ta là những người được sao Hoả chiếu mệnh bởi vì vậy mà gam màu của họ sẽ khá mãnh liệt thể hiện cho việc đam mê, tuyên chiến đối đầu và lòng can đảm. Cùng goaaal.info mày mò xem cung Bạch Dương vừa lòng màu gì trong năm 2021 nhé.

Bạn đang xem: Cung bạch dương hợp màu gìCung Bạch Dương năm 2021 (Aries: 21/3 – 20/4)

Đây là cung mệnh thứ nhất của vòng hoàng đạo, nó biểu trưng cho sự sống. Xem phong thủy những tín đồ thuộc cung Dương Cưu thường xuyên nhiệt tình, tham vọng và sáng sủa tạo. Chắc rằng vì vắt mà vào Dương Cưu luôn dồi dào năng lượng.

*
*
Hình ảnh đầu nhỏ cừu đực trở thành biểu tượng của Bạch Dương (Miên Dương). Trong thần thoại cổ xưa của Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu có bộ lông bằng vàng của thần Zeus thương hiệu là Aries luôn luôn bị đơn vị thám hiểm Jason tầm nã tìm. Cùng tìm hiểu một số thông tin về cung hoàng đạo này dưới đây:

+ tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu+ Cung thứ: một trong Hoàng Đạo+ tính chất chung: cung số của người sở hữu nhân, fan thủ lĩnh+ Sao chiếu mệnh: sao Hỏa (biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm)+ Biểu tượng: nhỏ cừu đực+ Ngày trong tuần: trang bị Ba+ Đá tượng trưng: kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ+ Nguyên tố: lửa+ Kim loại: sắt+ Động vật: sói, kê trống+ color sắc: red color thắm, cam+ Hoa: hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi+ phần tử cơ thể: đầu, khuôn mặt+ gặp gỡ và hẹn hò với: Sư Tử, Nhân Mã+ Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết+ con số may mắn: 1 với 9+ những cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã+ những cung không hợp: Thiên Bình

Màu suôn sẻ cung Bạch Dương nam giới năm 2021

Dương Cưu được thống trị bởi sao Hỏa, một trái đất sôi nổi, bốc lửa với hiếu chiến. Bởi vì vậy, color thích thích hợp nhất cho Dương Cưu là color đỏ, nhất là màu đỏ máu. Đây là color tượng trưng đến năng lượng, sự cấp tốc nhẹn, hiếu chiến. Tuy nhiên, chưa phải lúc nào red color cũng tốt cho Dương Cưu.

Khi các bạn bồn chồn, lo ngại hay tức giận, màu đỏ dễ dãi khiến bạn bị tăng huyết áp và hoàn toàn có thể gây hồ hết tổn hại nho nhỏ tuổi cho sức khỏe. Dịp ấy, bạn cần bình tĩnh cùng thả lỏng cơ thể. đa số gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng để giúp dây thần ghê của Dương Cưu sút căng thẳng. Vì vậy, không tính màu đỏ, bao gồm một vài ba màu khác sẽ tác động ảnh hưởng lên đa số trạng thái cảm hứng khác nhau của bạn. Những người dân cung Dương Cưu thường mê thích màu gỉ sắt, đá quý nghệ, mạ vàng.

Xem thêm: Cách Nấu Cơm Trộn Hàn Quốc Đơn Giản Mà Vẫn Ngon Như Ngoài Tiệm

Màu như ý cung Bạch Dương nữ giới năm 2021

Những loại màu gam đỏ, cam sẽ là sự việc lựa chọn cân xứng như color hồng ngọc (ruby) tuyệt thạch anh hồng Madagascar cho các quý cô. Màu sắc của kim cương hỗ trợ tinh thần mang lại Bạch Dương, họ được sinh sống thực với trái tim mà còn tận thưởng được rất nhiều điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Màu lục trong đá thạch huyết với phần đông đốm đỏ đậy lánh có chức năng lấy lại sự bình tĩnh, năng lượng cho Bạch Dương trong mọi trường hợp sống còn. Nó còn có đặc tính chữa dịch về thể hóa học lẫn vai trung phong hồn cùng kỹ năng làm tăng lòng can đảm, kiến thức và giảm sút sự lo lắng, nhầm lẫn.